ลุ้น‘พลอย’มามั้ย!! รอบสุดท้าย ‘เต้’โทรเคลียร์แล้ว ‘ลูกเกด’รับเฟล-กรรมตามสนอง(คลิป)

7 พ.ค. 2561 - 13:00 น.

ชวนลุ้นแชมป์ The Face Thailand 4 All Star รอบ Final Week เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก เอ็กเซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์ รายการ นำทีม The Face Thailand Season 4 All star โดย 2 เมนเทอร์ 2 สไตล์ ลูกเกด ตัวแม่ และ ศรีริต้า นางฟ้าในทุ่งลาเวนเดอร์ พร้อมด้วยหนุ่มหล่อ สาวสวย จีน่า , ดารัณ , ปริม , อติล่า , โจเซฟ ผู้เข้ารอบ 5 คน จากทั้งหมด 7 คนสุดท้ายในรอบ Final Week ที่จะต้องมาประชันในรอบสุดท้ายเพื่อค้นหาผู้เป็น The Face All star คนแรกของไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ส่วนกดราม่า จน เมนเทอร์ พลอย เฌอมาลย์ ประกาศลาออกจากรายการกลางไอจี เต้ เผยว่า ล่าสุดได้โทรไปหาพลอย ถามแล้วว่า พร้อมคุยหรือยัง ก็บอกว่าพร้อม ก็คุยกันแล้ว น่าจะเป็น โมเมนต์หนึ่ง ที่เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยผ่านมา เราก็เคยผ่านมาแล้วประมาณหนึ่ง ก็เข้าใจ ก็รอให้น้องพร้อม อยากให้น้องมาร่วม ในรอบ Final walk วันเสาร์ที่ 12 พ.ค. นี้ 16.20 น. ทางช่อง 3 ถ่ายทอดสด ส่วนจะได้เห็น พลอยมาร่วมหรือไม่ ก็คงต้องรอ พลอยตัดสินใจ

สำหรับ ลูกเกด ที่ season นี้ปีนี้ ยังไม่เคยชนะเลย เจ้าตัว บอกว่า ก็ปล่อยไปก่อน จะมาเอาชนะรอบ Final walk ใหญ่ๆ เลย เล็กๆ ให้คนอื่นเอาไป ส่วนที่โทรไปหา พีช พชร กลางรายการเลย เพราะครั้งที่แล้วไปว่าไปล้อเค้าไว้เยอะว่าไม่ชนะเลย กรรมตามสนองแล้วตอนนี้ ไม่ต้องรอชาติหน้า ก็รู้สึกเฟล แต่ไม่อยากให้ลูกๆ รู้ ก็บอกว่าไม่เป็นไร เลยไปขอโทษ พีช

ส่วน ศรีริต้า ที่ชนะแล้วชนะอีก ใน season นี้ แบบสวยงาม บอกว่า เราทำงาน เราได้โจทย์มาเราก็ทำเต็มที่ตรงนั้นอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม เต้ บอกว่า รายการจะปรับไปตามสถานการณ์ แต่ รอบ Final walk ยังคงมี 3 ทีม เข้าไปอยู่ ก็เข้ารอบมา 7 คน แต่ละทีมก็ต้องทำโชว์ให้ดี ว่ากรรมการที่จะมาในวันนั้น สุดท้ายจะให้ใคร เป็นผู้ชนะเลิศ

cr.ช่อง3

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุ้น‘พลอย’มามั้ย!! รอบสุดท้าย ‘เต้’โทรเคลียร์แล้ว ‘ลูกเกด’รับเฟล-กรรมตามสนอง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง