Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ต.ค. 2563

โตแล้วเซ็กซี่ได้! ‘เจี๊ยบ-โสภิตนภา’ อวดหุ่นแซ่บกลางหิมะ - ‘สามี-ลูกชาย’ เปิดไฟเขียว

9 พ.ค. 2561 - 19:08 น.

วันที่ 9 พ.ค. ที่ ลานอีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ 'เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี' ดาราและผู้จัดฯ คนสวย ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานแถลงข่าวการเปิดทัวร์นาเมนต์โครงการ "ไมโล ฟุตซอล 2018 Road to Barcelona" ถึงเรื่องทีโพสต์รูปเซ็กซี่ท้าอากาศหนาว ในทริปที่ควงสามีและลูกชายไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเซ็กซี่ไม่เบาเหมือนกัน?


โดย เจี๊ยบ เผยว่า "แหม...คือมีลูกมีสามีแล้วเนอะ มันก็เซ็กซี่ได้ค่ะ อีกอย่างเราก็อยู่ตรงนั้นกัน จริงๆ คือเราไปลงซาวน่ากับคุณนุ่น(วรนุช)ตั้งแต่ไปฟินแลนด์ด้วยกันแล้ว ซึ่งการไปซาวน่าเขาจะไม่ให้ใส่อะไรเลย แต่เราขออนุญาตใส่เข้าไป พอไปถึงตรงนั้นเราก็ต้องถอดอยู่ดี ใส่แค่ผ้าเช็ดตัว นั่นถือว่าใส่เยอะมากแล้วสำหรับตรงนั้นที่เขาใส่กันค่ะ"

คนแซวเยอะมาก มีเขินๆ บ้างไหม ?
"ขออนุญาตคุณสามีแล้วนะคะ บอกเขาว่าขออนุญาตลงรูปนี้ได้มั้ย เขาก็เลือกรูปให้ จริงๆ คือมีเซ็กซี่กว่านี้แต่ไม่ได้ลง ส่วนรูปที่ลงก็ไม่เป็นอะไรอยู่แล้วนะคะ เพราะเราแต่งงาน มีลูก มีครอบครัวเรียบร้อย อีกอย่างเราก็ออกกำลังกายมาตั้งเยอะ ขอใส่บ้างค่ะ"

คนชมว่าหุ่นแซ่บมาก ?
"ต้องขอบคุณแฟนๆ นะคะที่ชม คือเราก็อายุป่านนี้แล้ว มีผลงานให้ได้ติดตาม เร็วๆ นี้ก็จะมีเรื่องลูกไม้ลายสนธยาด้วย น้องๆ ที่เล่นด้วยกันก็จะหุ่นดีมาก เราก็เลยต้องออกกำลังกายบ้าง"

ฟีดแบกดีขนาดนี้มีคิดจะถ่ายแบบเซ็กซี่เก็บไว้ดูบ้างไหม ?
"คงไม่ถ่ายชุดว่ายน้ำหรอกค่ะ เพราะดูจริงๆ แล้วหุ่นไม่ได้มีอะไรที่จะไปถ่ายชุดว่ายน้ำได้ แค่ว่าสำหรับคุณแม่ในวัยนี้ยังถือว่าเป็นหุ่นที่ฟิตแค่นั้นเองค่ะ ส่วนถ้าเป็นถ่ายแบบแนวสปอร์ต อันนั้นจริงจังไปเนอะ(ยิ้ม) ถ้ามีติดต่อมาจริงก็คงต้องคิดดูก่อนเหมือนกันค่ะ เอาจริงๆ ที่ถ่ายเล่นไปมันก็ไม่ได้โป๊มากอะไรขนาดนั้นนะ"

ทางคุณสามีโอเคกับภาพที่ถ่าย แล้วลูกชาย "น้องเบเน่" หวงคุณแม่ไหม ?
"คือเบเน่เขาเป็นเด็กเฉยๆ เขาไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่ เป็นแนวศิลปิน วาดรูป เล่นกีฬา ทั้งลูกชายและสามีไม่ได้มีคอมเม้นต์อะไรเลยค่ะ ไฟเขียวทั้งคู่ ให้ลงรูปได้เลย เพราะตอนนั้นก็นั่งอยู่ข้างๆ กัน สามีชอบ(หัวเราะ)"

นอกจากช่วยเลือกรูป สามีช่วยเลือกชุดด้วยไหม เพราะเห็นมีไปหลายชุด ?
"ไม่เลือกชุดให้ค่ะ ชุดที่ 2 ใส่แขนยาวนะ แต่ก็แอบมีโชว์ข้างหลังบ้าง(ยิ้ม) จริงๆ เจี๊ยบทำตัวอยู่ในระเบียบวินัยมาตลอด ไปไหนมาไหนก็อยู่ด้วยกันตลอดอยู่แล้ว เขาก็จะเห็นว่าเราไม่ได้นอกลู่นอกทาง อาจจะมีแค่ช่วยเลือกรูปให้นิดหน่อยค่ะ"

คนมองว่าบริเวณนั้นดูหนาวแต่เราสามารถใส่ชุดว่ายน้ำได้ สรุปว่าตรงนั้นหนาวไหม ?
"จริงๆ คือหนาวค่ะ แต่ด้วยความที่เราออกมาจากซาวน่ามันจะร้อนมาก เขาก็จะให้ลงบ่อ ซึ่งก่อนจะลงคุณนุ่นเรียกให้ถ่ายรูปกันด้วยมือถือ แป๊บเดียวเราก็ลงน้ำเลยค่ะ ถึงยังไงเจี๊ยบก็ยังแพ้คุณวรนุชนะคะ(หัวเราะ) ดูเขาโพสแต่ละท่าต้องยอม ส่วนดิฉันกำลังฝึกอยู่ค่ะ"

ทริปไปกันกี่ครอบครัว ?
"ไปประมาณ 4 ครอบครัวนะคะ มันเป็นทริปที่ไปกันทุกปีกับนุ่น เจี๊ยบกับนุ่นจะมีทริปที่ไปกันเองในแบบเพื่อนสาว มีปีละ 1-2 ครั้ง แล้วก็จะมีทริปที่ไปกับครอบครัวด้วย เพราะคุณต๊อด(ปิติ)เขาไปแข่งรถ คุณเบียร์(สามี)ก็ทำงานกับคุณต๊อดด้วย ก็จะได้ไปด้วยกัน"

ถามถึง 'น้องเบเน่' เริ่มเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นแล้ว มีแอบห่วงอะไรพิเศษไหม ?
"ไม่ห่วงค่ะ เพราะเขาจะใกล้ชิดกับพ่อแม่ค่อนข้างเยอะ อย่างที่บอกเขาก็ชอบเล่นกีฬาด้วย ไปไหนจะไปด้วยกันตลอดค่ะ"

 

รูปประกอบจากอินสตาแกรม : jeabsopidnapa

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โตแล้วเซ็กซี่ได้! ‘เจี๊ยบ-โสภิตนภา’ อวดหุ่นแซ่บกลางหิมะ - ‘สามี-ลูกชาย’ เปิดไฟเขียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง