logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

‘ญาญ่า’ ปลื้มแรงเชียร์จับคู่ ‘ณเดชน์’ ไม่ชอบระบุสถานะ โตแล้วแม่เชื่อใจความรัก

11 พ.ค. 2561 - 16:28 น.

เข้าฉายแล้ว! สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของนางเอกหน้าหวาน “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” หลังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาถึง 8 ปี ล่าสุดมาร่วมงานกับค่ายหนังอารมณ์ดี GDH559 ในชื่อเรื่องเก๋ๆ ‘น้อง.พี่.ที่รัก’ ภาพยนตร์ที่สะท้อนความสัมพันธ์ของพี่น้องและคนรักได้เป็นอย่างดี งานนี้ ‘ข่าวสดบันเทิง’ เลยรีบขอคิวว่าที่นางเอกร้อยล้านคนต่อไป มาล้วงลับถึงความรักกับหนุ่นคนสนิท “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่หลายคนมองว่าเราเลือกที่จะปิดมาตลอด

โดย ญาญ่า เผยว่า “คือเรามีการจัดลำดับความสำคัญที่ชัดเจนค่ะ และเราก็เป็นคนที่มีความส่วนตัวที่ชัดเจนด้วย คือมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคน เราไม่ได้มีเวลาคิดด้วยมั้งว่าต้องทำอะไร คือถามว่าเสียดายกับช่วงชีวิตวัยรุ่น ที่ได้ไปเที่ยว ได้มีป๊อปปี้เลิฟ มีแฟนมั้ย ก็นิดนึงค่ะ เพราะเวลามาเจอเพื่อนแล้วเราคุยกับใครไม่รู้เรื่อง เวลาเขาไปเที่ยวเราก็จะงง เขาก็จะชอบพูดว่า ยูไม่อยู่ ยูไม่เข้าใจหรอก ซึ่งเราเกลียดประโยคนี้มาก(หัวเราะ) แต่คุ้มกับที่ผ่านมานะเพราะมีแต่คนอยากมายืนอยู่ตรงนี้ มันได้อย่างเสียอย่างก็ต้องยอมรับให้ได้ อย่างความเป็นส่วนตัวก็หายเท่าที่เราอยากให้หายค่ะ”

เรื่องหัวใจมีบางมุมมั้ย ที่เราอาจจะมีความลับกับแม่บ้าง
“อะไรที่เราเลือกให้เป็นความลับคือความลับ แต่กับแม่ไม่มีความลับค่ะ ดูหน้าแม่สิ ใครจะกล้ามีความลับ(หัวเราะ) แม่ดุนะ ส่วนรื่องหนุ่มๆ เรื่องนี้แม่ไม่ดุค่ะ แม่แล้วแต่เรา เรามีความเชื่อมั่นซึ่งกันและกันสูง เรื่องความรักคุยกับแม่ได้ เขาไม่ดุเรื่องนี้เลยค่ะ เชื่อใจกันค่ะ”


แล้วถ้าพูดตรงๆ คือตอนนี้เราก็ไม่ได้โสด
“(นิ่งคิด) เราไม่ชอบคำนี้ คำว่าโสดไม่โสด เพราะมันขึ้นอยู่กับคนสองคน ทุกอย่างมันมีเวลาของมัน เราเองก็ไม่เคยคิด เอาเวลาไปทำงานส่วนใหญ่”

แต่หลายคนเชียร์อัพและจิ้นเรากับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ให้คบกันตลอด
“มันเป็นเรื่องปกติค่ะ เอาจริงๆ เราก็ดีใจที่คนสนับสนุน มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ขนาดเราเองยังดูคนอื่นแล้วรู้สึกว่าใช่หรือเปล่า มันเป็นเรื่องปกติค่ะที่เราจะเชียร์อัพใครสักคน ซึ่งคนที่มาเชียร์เรา คนพวกนี้คือพลังงานที่สูงมาก แต่เราเชื่อว่าเขาก็ชื่นชมในทั้งสองคนอยู่แล้ว”


กับคำเชียร์ต่างๆ เลยกลายมาเป็นคำบีบตัวเราไหม
“ไม่ๆ เราเป็นคนที่ชัดเจนอยู่แล้วในตัวตน อันนี้ก็ดีที่เขาสนับสนุน แต่ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับตัวเราอยู่แล้ว ถ้าถามว่ามีหวั่นไหวตามแรงคำพูดแฟนคลับมั้ย (นิ่งคิด)เมื่อเรากลับมาบ้าน เราก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร เราอยู่ในโลกความเป็นจริง รวมถึงในเรื่องมุมมองความรักด้วย เพราะสำหรับญ่ารู้สึกว่าความรักเป็นสิ่งที่เราขาดไม่ได้ มันคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ มันเป็นสิ่งสวยงามนะ”

แต่ล่าสุดพี่ณเดชน์ พูดบอกรักเราออกสื่อเลย
“อ่อ อันนี้ไม่รู้ ต้องไปถามเขาว่าทำไมถึงพูด แต่ว่ามันขึ้นอยู่กับคนมองด้วย คือสำหรับเรา เรารักทุกคนที่ทำงานด้วยหมดเลย ไอ เลิฟ พี่ซันนี่ คือมันง่ายมากที่จะพูดคำๆ นี้ออกมา ไม่ได้ยากเลย ฉันรักทุกคนที่ฉันทำงานด้วย ส่วนที่พี่ณเดชน์พูด มันก็แล้วแต่คนมอง คนเข้าใจ ว่าคุณจะเอาหูคุณฟังสิ่งนั้นยังไง จะให้ผ่านสมอง ผ่านหู ผ่านหัวใจ ส่วนเราก็อย่างที่บอก รักทุกคนที่ทำงานด้วย”


แล้วได้คุยเรื่องนี้กันหลังจากนั้นไหม
“ไม่คุยค่ะ เรารู้สึกว่ามันไม่ต้องคุย มันไม่ใช่เรื่องที่เราต้องคุยกันค่ะ มันคือสิ่งที่เกิดขึ้นในงาน ฉะนั้นมันก็จะอยู่ในงาน อันนี้คือระบบที่แปลกมากเลยค่ะ เพื่อนนักแสดงเหมือนกัน คือเป็นเหมือนกันหมด ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในงาน เวลาเรากลับบ้าน หรือรวมตัวไปกินข้าวกัน คือเราไม่เคยพูดเรื่องงานกันเลย คือจบตรงนั้นและเราจะไม่ต่อจากนั้น”

 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : urassayas


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

‘ญาญ่า’ ปลื้มแรงเชียร์จับคู่ ‘ณเดชน์’ ไม่ชอบระบุสถานะ โตแล้วแม่เชื่อใจความรัก