หวานต้อนรับวัย 40! ‘พอล-ภัทรพล’ คุกเข่าขอ ‘ฟอว์น’ แฟนสาวนอกวงการ แต่งงานในวันเกิด!

13 พ.ค. 2561 - 17:09 น.

เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับอดีตพระเอกชื่อดัง “พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์” ในวัย 40 ปี ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อ อาทิ สะใภ้ทอร์นาโด, ชิชา สาวน้อยมหัศจรรย์, รหัสริษยา, แรมพิศวาส, อมฤตาลัย ฯลฯ ประกบคู่นางเอกแถวหน้าจำนวนมาก แต่ปัจจุบันผันตัวเองไปเป็นนักธุรกิจ-นักเขียน จนประสบความสำเร็จ และหันหลังให้วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


ล่าสุดหนุ่ม ‘พอล’ ลงรูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ใช้ชื่อว่า ‘paulpattarapon’ ขณะกำลังคุกเข่าขอ “ฟอว์น-ไปยดา มหิทธนันท์” แฟนสาวนอกวง ที่คบหากันมามากกว่า 5 ปี โดยขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันเกิดของฝ่ายชายเช่นกัน


ทั้งนี้อดีตพระเอกหนุ่ม ลงข้อความภาษาอังกฤษสุดหวาน ว่า “ ‘Yes’ is the best birthday present I have ever received. I had never thought I could be happier until I met you. You are my sunshine. Thank you for making me the happiest man alive. I promise to love you forever. We will grow old together and spend the rest of our lives full of smiles, laughters, love and happiness. I love you, Fawn. #bestbirthdaypresentever ”

ซึ่งสามารถแปลได้ว่า “คำว่า ‘ตกลง’ เป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่ผมเคยได้รับมา ผมไม่เคยคิดว่าผมจะมีความสุขได้มากขนาดนี้จนเมื่อได้พบกับเธอ


คุณคือแสงตะวันของผม ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นผู้ชายที่มีความสุขที่สุด ผมสัญญาว่าจะรักคุณตลอดไป เราจะแก่ไปด้วยกันและใช้ชีวิตที่เหลือด้วยรอยยิ้ม หัวเราะ ความรักและความสุข ผมรักคุณ”

ข่าวดีขนาดนี้ ทาง ‘ข่าวสด’ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้านะคะ

 

 

ขอบคุณรูประกอบจากอินสตาแกรม : paulpattarapon , fawnfelisha

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หวานต้อนรับวัย 40! ‘พอล-ภัทรพล’ คุกเข่าขอ ‘ฟอว์น’ แฟนสาวนอกวงการ แต่งงานในวันเกิด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง