ดราม่าสนั่น!! ‘เจนี่-วุ้นเส้น-โยเกิร์ต’ เดินพรมแดงเมืองคานส์-แห่วิจารณ์แรงไปมั้ย(คลิป)

14 พ.ค. 2561 - 12:21 น.

กลายเป็นดราม่าแซ่บสนั่นโซเชี่ยลเลย เมื่อสามสาวสุดฮอต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ , วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม ได้รับเชิญร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งที่ 71 ในฐานะตัวแทนจาก PIPER – HEIDSIECK ในฐานะตัวแทนจากแบรนด์แชมเปญสุดหรูแห่งเมืองน้ำหอม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย เจนี่ มาในชุดของ POEM (โพเอม) วุ้นเส้น มาในชุดของ Mesh museum (เมช มิวเซียม) ส่วนโยเกิร์ต มาในชุดของ Milin (มิลิน) ซึ่งทั้งหมดเป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ของคนไทย

เมื่อปรากฏภาพ 3 สาว บนพรมแดง ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย ถึงขั้นเพจดังออกมาตอกย้ำเปรียบเทียบกับชุดของสาวชมพู่ อารยา ว่าไปคานส์แล้วของจริง ส่วนชุดที่ 3 สาวใส่ไม่ใช่ระดับเดินพรมแดงเมืองคานส์ แถมบอกให้เอาไปเป็นบทเรียน

ขณะที่ ไอจีสาววุ้นเส้น ลงภาพของตัวเอง เจนี่ และ โยเกิร์ต ก็มีชาวเน็ตแห่วิจารณ์รุนแรง ขณะที่มีคนมาโต้ตอบความคิดเห็นกลายเป็นดราม่าสนั่นไอจีแบบนี้เลย

“ชอบทั้งสามคนมากๆคะ แต่ชุดอยู่เหมือนแม่ไก่รังทังเลย ชุดไม่ไหวจริงๆคะ”
“สงสารคนทำชุด คิดเก่งเนาะ”
“นี้ๆที่ไปด่าเค้า สวยได้เท่าเค้าป้าว มีปัญญาไปเมืองคานส์เหมือนเค้าป้ะ คุณไม่ชอบประเทศอื่นเค้าอาจจะชอบ เเทนที่จะเป็นกำลังใจกับมาด่า ปญอ.”
“เอาอะไรมาพันตัว”
“คือพัง”
“อายุ15 ได้มาเป็นสาวรำวง 555”
“ขโมยผ้าคลุมเตียงที่โรงแรมไป 5555”
“ทำไมพี่วุ้นเส้นเดินไปหน้า ถอยหลังละครับ”
“ทำไมไม่รีดชุด 555”


“เสียดายโอกาสอ่าาา งานใหญ่ระดับนี้ ดับเพราะชุดจิงๆ เสียดายอ่ะ แต่หน้าผมเป๊ะปังกันมากค่ะ”
“เราไม่ใช่ติ่งใครนะ แต่เราว่าก็สวยดีทั้งสามคน ชุดก็ไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้น ถ้าสามคนนี่คุณว่าแย่ เราว่าคุณลองไปดูชุดของดาราฝรั่งบางคนแย่กว่าเยอะนะ แต่คือมันก็เป็นการออกแบบของเขาไหมอ่ะ เขาออกแบบมาแบบนี้ มันคือศิลปะของการออกแบบเสื้อผ้าป่ะ เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าออกแบยมาแปลกๆเยอะแยะ แล้วอีกอย่างมีคนจ้างเขาไปเดินจ้างเขาให้ใส่ชุดแบบนี้ เขาก็ต้องใส่ก็ต้องไป อย่างเซรินาเหมือนกันเราว่ามันก็ไม่ได้ดูแย่ขนาดนั่น”

“เข้าใจนะว่าดาราเป็นคนของประขาชน แต่วิจารณ์เค้าเสียๆหายๆในไอจีเขานี่มันเกินไปหน่อยนะ แบบว่าวิจารณ์ยับอารมณ์พวกมากลากไปเห็นคนนึงด่าแรงก็ด่าแรงตาม บางทีก็ลามปามล้ำเส้นสุดๆ
“ความคิดเห็นส่วนตัวนะค่ะ เราเห็นดาราได้ไปไกลเราก็ควรดีใจกับเขาเนอะ มองในแง่ดีไว้เยอะๆ”
“จิงๆคือสวยนะคะ แค่ไปพร้อมกันเลยดู หลากสีเท่านั้น แต่ถ้าเดินเดี่ยวๆ น่าจะดูเด่นกว่านี้คะ สวยๆๆๆคะ”
“ชุดเลือกเองรึดีไซเนอร์เลือกให้”
“สวยทุกคนค่ะ แต่ครั้งหน้าลงทุนชุดให้หน่อยนะคะ เอาสมกับหน้าตาพี่ๆเค้าหน่อย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าสนั่น!! ‘เจนี่-วุ้นเส้น-โยเกิร์ต’ เดินพรมแดงเมืองคานส์-แห่วิจารณ์แรงไปมั้ย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง