'เบลล์-นันทิตา' ควงหนุ่มนักธุรกิจ แต่งงานชื่นมื่น!! เจ้าบ่าวเอ่ยคำมั่นสัญญา "จะรักเขาตลอดไป"

14 พ.ค. 2561 - 19:09 น.

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 14 พ.ค. ที่ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช จ.นครราชสีมา มีพิธีฉลองมงคลสมรสระหว่าง เบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์ หรือ “เบลล์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์” นักร้องสาวประเภทสองที่มีชื่อเสียงจากเวทีการประกวดไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 1 วัย 34 ปี กับ ‘สตีเว่น ฮิโรชิ อิมามูระ’ วัย 49 ปี นักธุรกิจหนุ่มด้านเกมส์ชาวญี่ปุ่น สัญชาติอเมริกัน หลังฝ่ายชายคุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงานเมื่อเดือนก.พ. ปีที่แล้ว โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานแบบไทยไปเมื่อช่วงเช้าที่บ้านของฝ่ายเจ้าสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนพิธีฉลองมงคลสมรสจะเริ่มขึ้น ‘เบลล์-นันทิตา’ ควงแขน ‘สตีเว่น ฮิโรชิ อิมามูระ’ แฟนหนุ่ม เปิดใจถึงการตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน


โดย ‘เบลล์’ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้ามีพิธีแห่ขันหมากและสู่ขอตามแบบประเพณีไทย ทุกอย่างที่ทำทั้งหมดเหมือนกับผู้ชายผู้หญิงแต่งงานกันจริงๆ ตนรู้สึกดีใจและมีความสุขมาก รวมถึงมีตอนที่ร้องไห้ เนื่องจากตนเป็นลูกคนกลาง มีพี่ชายหนึ่งคน จึงมีพิธีขอขมาเพราะพี่ชายยังไม่ได้แต่งงาน ยังไม่ทันพูดอะไรแค่มองหน้ากันน้ำตาก็ไหลออกมาแล้ว เพราะไม่คิดไม่ฝันว่าตนเองจะมีวันนี้ ด้วยความที่ตนเป็นสาวประเภทสอง พอทุกอย่างในวันนี้เกิดขึ้นเลยดีใจมาก และคิดว่าตนทำให้ครอบครัวได้ดีที่สุดแล้ว

“เรื่องของสินสอดถามว่าเท่าไหร่ คือเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งสามารถทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือเขาให้เกียรติพ่อแม่ของเบลล์มากจริงๆ ส่วนแหวนหมั้นวงนี้เพชรหนักประมาณ 2 กะรัต จนถึงวินาทีนี้ก็ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่ เบลล์เชื่อว่าการแต่งงานเป็นเรื่องของการเริ่มต้นที่จะใช้ชีวิตของคนสองคนด้วยกัน ตอนนี้ยังรู้สึกเหมือนเป็นความฝันอยู่เลยไม่คิดว่าตัวเองจะมีโอกาสอย่างในวันนี้ค่ะ” เจ้าสาวคนสวยกล่าว

สำหรับธีมงานในช่วงเย็น ‘เบลล์’ กล่าวว่า ธีมคือ “The Dream of The Lover” เกี่ยวกับเรื่องความฝันของคนรัก ตนเคยพูดกับเขาวันหนึ่งหากได้แต่งงานกัน ความฝันของตนคืออยากได้พี่มัม ลาโคนิค มาร้องเพลงในงานแต่งของตน ซึ่งวันนี้ก็ได้รับเกียรติจากพี่มัมมาร้องเพลงให้ด้วย ดีใจมากๆ แล้วก็มีโชว์คาบาเรต์ ส่วนความประทับใจที่มีต่อเจ้าบ่าวคือเป็นผู้ชายที่เสมอต้นเสมอปลาย รักครอบครัวมาก ไม่เคยนอกใจเลย ไม่อายที่คบกับตนที่เป็นสาวประเภทสอง มีความเป็นผู้ใหญ่ เปลี่ยนนิสัยของตนไปเยอะจากที่เป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง พอมาคบกันทำให้ตนโตขึ้น อีกอย่างคือเขาทำความฝันของตนให้เป็นจริงได้ในหลายๆ เรื่อง

“หลังจากแต่งงานที่เมืองไทยเบลล์ก็จะไปแต่งงานและจดทะเบียนสมรสที่สหรัฐฯ งานแต่งที่โน่นเตรียมงานไว้แล้ว จัดขึ้นวันที่ 5 มิ.ย. เราจะไปกันที่ Palace of Fine Arts ที่ ซานฟรานซิสโก เลือกเป็นที่นี่เพราะเบลล์เคยโพสต์ลงอินสตาแกรมว่าชอบที่นี่มาก โดยที่ไม่ทราบมาก่อนว่าที่นี่ให้เพศเดียวกันแต่งงานและจดทะเบียนสมรสกันได้ เหมือนทุกอย่างดูลงตัวไปหมด หลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตที่ต่างประเทศเพื่อรอรับกรีนการ์ด แล้วถึงจะไปๆ มาๆ ระหว่างเมืองไทยกับสหรัฐฯ ซึ่งถ้าได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ก็อาจจะกลับมาร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีก ส่วนเรื่องมีทายาทเขาเคยถามเหมือนกัน แต่บังเอิญว่าเขาเคยแต่งงานมาแล้วและมีลูก 2 คนกับภรรยาเก่า เลยคิดว่าเรื่องมีลูกไม่จำเป็นเท่าไหร่เพราะลูกของเขาก็ยอมรับเบลล์ได้ด้วย แต่ในอนาคตอาจจะมีรับเด็กมาเลี้ยงหรือเปล่าค่อยว่ากันอีกทีค่ะ”

“ส่วนแพลนฮันนีมูนกำลังคิดกันอยู่ เนื่องจากว่าพอแต่งงานแล้วตามกฎของวีซ่าคู่หมั้นยังไม่สามารถออกจากสหรัฐฯ ได้ จนกว่าจะได้รับกรีนการ์ดซึ่งจะต้องรอประมาณ 3-6 เดือน หลังจากนั้นก็แพลนที่จะไปฮันนีมูนกัน มองไว้เป็นที่น้ำตกไนแอการา ประเทศแคนาดา สำหรับคำมั่นสัญญาก็บอกกับเขาว่าไม่ว่าจะยังไงก็ตามจะดูแลกันตลอดไป” เบลล์กล่าว

ด้าน ‘สตีเว่น’ กล่าวว่า สำหรับพิธีแต่งงานในช่วงเช้ารู้สึกประหลาดใจกับสายสิญจน์ที่มีคนเฒ่าคนแก่มาผูกข้อมือและอวยพรให้ ซึ่งเป็นความประทับใจมาก นอกจากนี้ต้องผ่านประตูเงินประตูทองและตะโกนบอกรักเบลล์จนเสียงหายไปเลย แต่ก็รู้สึกมีความสุขมาก

สำหรับการตัดสินใจแต่งงานกับสาวประเภทสองนั้น ‘สตีเว่น’ กล่าวว่า ตอนแรกเป็นกังวลมากเพราะพ่อแม่ตนอายุมากและเป็นเจเนอเรชั่นรุ่นแรกๆ ที่ไม่น่าจะยอมรับเพศที่สามหรือบุคคลข้ามเพศ แต่ก็ต้องรู้สึกประหลาดใจมากว่าทำไมพ่อแม่ถึงยอมรับเบลล์ได้เร็วมาก มองว่าเบลล์เป็นลูกสาวและเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง

“ความประทับใจที่มีต่อผู้หญิงคนนี้ คือผมติดตามผ่านทางเฟซบุ๊กและเป็นแฟนคลับมาก่อน พอเห็นว่าเขาชอบทำงานการกุศล ชอบช่วยเหลือคนก็ยิ่งรู้สึกชอบ เพราะผมเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่นเหมือนกัน ส่วนคำมั่นสัญญาที่ผมให้กับเบลล์ก็คือจะรักเขาตลอดไป และไม่มีทางนอกใจแน่นอนเพราะเขาเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดสำหรับผมครับ” เจ้าบ่าวกล่าว

หลังจากให้สัมภาษณ์เสร็จ ‘เบลล์-นันทิตา’ และ ‘สตีเว่น ฮิโรชิ อิมามูระ’ ได้หอมแก้มกันและกัน พร้อมกับโชว์แหวนแต่งงานให้ช่างภาพเก็บภาพ ก่อนจะขอตัวไปเปลี่ยนชุดเพื่อเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เบลล์-นันทิตา' ควงหนุ่มนักธุรกิจ แต่งงานชื่นมื่น!! เจ้าบ่าวเอ่ยคำมั่นสัญญา "จะรักเขาตลอดไป"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง