Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

เปิดใจชีวิตพลิกผัน!! ‘แอนนี่ บรู๊ค’ดาราสาวกลายเป็นนักร้องแลกดริ๊งก์-หาเงินเลี้ยงลูก(คลิป)

15 พ.ค. 2561 - 07:18 น.

ชีวิตพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือมากๆ หลังเจอมรสุมเรื่องราวการตั้งท้องเมื่อหลายปีก่อน แอนนี่ บรู๊ค อดีตดาราสาวที่กำลังโด่งดัง ตอนนั้น จนถึงวันนี้ ไม่มีใครจ้างงาน จนเจ้าตัวตัดสินใจ ไปร้องเพลงผับ สถานบันเทิง ในต่างประเทศในเอเชีย เพื่อหาเลี้ยงลูก

แอนนี่ ควง น้องฑีฆายุ ลูกชายวัยจะ 8 ขวบ มาออกรายการดัง แฉ ช่อง GMM25 เผยว่า ลูกจะชอบเรื่องภาษามากๆ ชอบฟังภาษาอังกฤษ ทุกภาษาเลย เล่นกีฬา ดนตรี ตีกลอง เราก็อยากส่งเสริมเค้าให้ดีที่สุด ก็ส่งให้เรียนโรงเรียนอินเตอร์

แอนนี่ บอกว่า พูดตรงๆ ก็ไปเป็นนักร้องแลกดริ๊งก์ นั่งคุยกับแขกในผับใหญ่ๆ เหมือนโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงบ้านเรา ไปร้องเพลงที่มาเลเซีย ประเทศในแถบเอเชีย ปีหนึ่งก็ไปนาน ที่มาเลย์ เวลาไปทำงานเราต้องคอยย้ายร้าน หนีตำรวจ จะเอารถสิบล้อบรรทุกกรงขังมาตามจับ ลากเข้ากรง เข้าคุกเลย ตัวเองเกือบโดนแล้วหนึ่งครั้ง ยังดีหนีทัน

“จากดาราที่กำลังดัง มาเป็นนักร้องกลางคืนแลกดริ๊งก์ อย่าถามว่าทำใจยังไง เพราะมันต้องทำ ถ้าตัวคนเดียวไม่กลัวเลย กินมาม่าทุกวันก็ได้ แต่เรามีลูก ที่ให้เรียนอินเตอร์ เพราะอยากให้ลูกได้เรียนดีที่สุด ค่าเทอมปีละสองแสน ก็ยอม เราต้องไปนั่งกับผู้ชาย อยากจับ อยากล้วง เหมือนของไทยแหละ แต่เราต้องใช้สมองเปลี่ยนเรื่องชู้สาวไปเป็นเพื่อนพี่น้อง เราต้องหลอกล่อไปเรื่อยๆ หนีบ้างอะไรบ้าง เอาตัวรอดไป”

“แอนไม่อายที่ไปเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ อดตาย ลูกไม่มีกิน อายกว่า คนงอมืองอเท้าน่าอายกว่า เพราะเราไม่ได้ไปเร่ขายตัว ขายบริการ ทำมา 5 ปี ส่งลูกเรียนตั้งแต่อนุบาล 1 ถึง ป.2 แล้ว ไหนจะพ่อแม่ครอบครัวอีก แอนโคตรจะประหยัดไม่กินไม่ซื้ออะไรเลย เสื้อผ้าใช้แต่ของเก่า ที่ผ่านมา เราเหนื่อยกับการต้องเฟกกับแขกที่มาเที่ยว ทำงานแบบนี้ จนไม่ไหวแล้ว”

แอนนี่ บอกว่า ตัดสินใจ เอาเงินเก็บจากการทำงานมาลงทุนขายผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน แต่ก็มาเจอกระแสข่าว เมจิกสกิน หรือยี่ห้อที่มีคนเสียชีวิต ซึ่งเราไม่เกี่ยวด้วยเลย คนละตัว เราไม่มีสารอันตราย แต่มีผลทำให้เราขายไม่ได้ไปด้วย ทำให้เราท้อจนโพสต์ไอจี เหนื่อยท้อแต่ยังตายไม่ได้ เพราะลูกยังไม่โต แต่เราติดตลก ไม่คิดว่าคนจะจริงจัง ตอนนี้ก็เริ่มใหม่จะร่วมกับเพื่อนเปิดร้านอาหารกลางวัน เย็นค่ำขายเครื่องดื่ม เบียร์ จริงๆ อยากกลับเข้าวงการบันเทิง

มื่อถามว่า หากย้อนไปตอนนั้น มรสุมเรื่องตั้งท้องมีลูก จะยอมให้เป็นข่าวหรือไม่ หากรู้ว่าชีวิตจะกลายเป็นแบบนี้ เจ้าตัวยอมรับว่า ทุกคนมีกรรม ทำอะไรไว้ก็ต้องรับผลของกรรม แต่เรื่องที่มันผ่านไปแล้ว มันทำอะไรไม่ได้แล้ว เราต้องทำวันนี้ให้ดีที่สุด ซึ่งแอนก็กำลังทำอยู่ ลองไปฟังคำตอบ สาวแอนนี่ แบบเต็มๆ เลย

คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 18

cr.แฉ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจชีวิตพลิกผัน!! ‘แอนนี่ บรู๊ค’ดาราสาวกลายเป็นนักร้องแลกดริ๊งก์-หาเงินเลี้ยงลูก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง