มีอะไรมาให้อ้าปากค้างได้ตลอด สำหรับรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE” ทางช่อง 7 สัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญสายฮิปฮอปอย่าง ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือ เป้ วงมายด์ มาพร้อมนางร้ายเซ็กซี่ จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย และดีเจเจ้าคารม เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม แท็กทีมมาสู้แก๊ง T4 อย่าง ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ เป๊กกี้ ศรีธัญญา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานนี้ 2 หนุ่ม “ป๊อก-เป้” จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ที่จะได้เห็นโชว์นี้เป็นที่แรกกับการสวมบทลิเกหน้าใหม่ แต่คอสตูมแน่นๆ บวกกับการคิดรูปแบบโชว์พิเศษในเพลง “คาถามหานิยม” ต้นฉบับจาก ‘ยอดรัก สลักใจ’ ที่ทั้งคู่นำมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ฮิปฮอป พร้อมแต่งเนื้อแรปเพิ่มเข้าไป เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของทั้งคู่ที่จะต้องมาแข่งโชว์ และฉีกคาแร็กเตอร์สวมชุดลิเกร้องเพลงลูกทุ่ง

หนุ่ม ‘ป๊อก’ เผยว่า “ไม่เคยทำโชว์แบบนี้ที่ไหนมาก่อน แถมยังเป็นโชว์ที่ไม่มีความถนัดเลย ยิ่งเรื่องลิเกด้วยบอกเลยว่าผมเริ่มจากศูนย์ ไม่มีประสบการณ์ใดๆ ทั้งสิ้น โชว์ในครั้งนี้อาจจะเป็นโชว์ครั้งแรกและครั้งเดียวก็ได้ครับ(หัวเราะ) ซึ่งผมและเป้ตั้งใจฝึกซ้อมมากๆ ทั้งการรำ การร้องให้เหมือนเพลงลิเก เป็นอะไรที่ท้าทายที่สุดในชีวิต แต่ก็มีความพิเศษที่เราทั้งคู่แต่งเนื้อเพลงแร็ปเข้าไปด้วย พูดตรงๆ ผมยังช็อกอยู่เลย ไม่คิดว่าจะมีโอกาสมาโชว์แบบนี้”

“สำหรับผมคือการรำเป็นสิ่งที่ยากมาก ถือว่าได้ว่าเป็นอีกมิติหนึ่งของการแสดงของพวกเรา ยังแอบคิดว่าจะรอดมั้ยเนี่ย แต่เพื่อความสุขของผู้ชม รวมถึงผมอยากโชว์อะไรที่ทุกคนคิดไม่ถึงึงตั้งใจมากกับโชว์นี้ แล้วที่เซอร์ไพรส์เพิ่มขึ้นอีกคือมีแขกรับเชิญพิเศษคือ น้องวิรดา วงศ์เทวัญ มาร่วมโชว์กับเราด้วย ซึ่งผมกับเป้จะต้องแบตเทิลกันเพื่อแย่งกันจีบน้องวิมาเป็นแฟนเรา ฝากทุกคนติดตามชมด้วยนะครับ”

ติดตามความเซอร์ไพรส์ที่หาชมที่ไหนไม่ได้จาก 2 หนุ่ม “ป๊อก-เป้” ในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE” วันเสาร์ที่ 19 พ.ค.นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน