‘พอร์ช’ ขอโทษรีวิวเมจิกสกิน ยินดีให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่

16 พ.ค. 2561 - 15:56 น.

วันที่ 16 พ.ค. ที่อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ พระเอกช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ในงาน “น้ำใจ สร้างกุศล” Everyone can be a HERO ปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ เปิดตัวเข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี พ.ศ.2561 ถึงเรื่องที่โพสต์รูปขอโทษลงอินสตาแกรมส่วนตัว หลังเป็นหนึ่งในดารารับรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน
โดย พอร์ช เผยว่า “ต้องบอกว่าขอโทษจริงๆ ปกติผมรับงานรีวิวก็ได้ลองใช้ด้วย แต่บางทีผมไม่ได้เช็กก่อนก็ต้องขอโทษแฟนๆ ขอโทษทุกคน ส่วนที่ได้ลองใช้เองด้วยโชคดีที่ไม่ได้มีผลเอฟเฟ็กต์อะไร แต่ตอนที่เห็นข่าวผมตกใจมาก เนื่องจากขวัญ(อุษามณี ไวทยานนท์)เอามาให้ดู เราก็อ้าว! แล้วยังไงล่ะเนี่ย ถือว่าเป็นบทเรียนของตัวผมเองที่ไม่ว่าจะรับงานอะไรก็ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อน จริงๆ แล้วก่อนรีวิวอะไรผู้จัดการส่วนตัวจะตรวจสอบมาก่อน ด้วยความที่เหมือนพี่เขารู้จักด้วยเลยไม่ได้คิดว่ามันจะมีปัญหา เพราะว่ามาจากพี่ที่เรารู้จัก”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เวลารับของรีวิวต้องทดลองใช้เองก่อนไหม
“จริงๆ ก็ต้องใช้เองด้วยส่วนหนึ่ง ถ้าไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างไรก็ไม่สามารถมาบอกกับทุกคนได้ แต่พอออกมาแบบนี้มันผิดที่เราด้วย ที่เราไม่ได้ตรวจสอบ หลังจากนี้ก็ต้องระวังมากขึ้น รวมถึงตกใจเพราะว่าไม่เคยมีเรื่องพวกนี้เกิดขึ้น เพิ่งเคยเจอ ถามว่ายังรับรีวิวเหมือนเดิมมั้ย จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้รับสักเท่าไหร่ เรียกว่านานทีปีหน”


ต้องเข้าไปชี้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ไหม
“ของผมไม่น่าจะมีอะไร เพราะตอนรีวิวผมไม่ได้บอกสรรพคุณอะไรเยอะ แต่ถ้าหากเจ้าหน้าที่ขอความร่วมมือ ผมยินดีสบายมาก เพราะมันผิดที่เราไม่ได้เช็กให้ดี การที่ออกมาขอโทษเพราะว่าผมรู้สึกผิด มันไม่ควรจะเกิดขึ้น สิ่งที่ผมได้รีวิวออกไปและทำให้หลายๆ คนรู้สึกไม่ดี ซึ่งผมเองเป็นคนของประชาชนด้วย และผมแคร์ความรู้สึกของคนที่ตามไอจีมากนะพอมีเรื่องแบบนี้ เหมือนเราไปหลอกลวง ต้องขอโทษทุกคนครับ”
ดูเหมือนอีเว้นต์น้อยลงกว่าเดิม
“ช่วงนี้ผมทำงาน มีละคร 3 เรื่อง สายโลหิต, สวยซ่อนคม, แม่สื่อปากร้ายผู้ชายรสจัด แล้วสวยซ่อนคมเล่นเป็นแฝด รู้สึกตัวเองเหมือนเล่นละคร 4 เรื่อง ถามว่าห่างหายจากอีเว้นต์กลัวคนลืมหน้ามั้ย เอาเป็นว่าไปเจอกันในจอทีเดียว คิดว่าปีนี้น่าจะเจอกัน 2 เรื่อง เพราะว่าใกล้ปิดกล้องแล้ว ความฝันของผมใกล้จะเป็นจริงแล้ว จะได้มีเวลาว่างไปรับงานอื่น เพราะตอนนี้ถ่ายละคร 7 วันคิวชนกันเละเทะไปหมด แต่ยังดีสวยซ่อนคมและสายโลหิตเป็นของผู้จัดฯ เดียวกัน เขาก็จะไปคุยกันเองแชร์คิวกันเอง ถามว่ารายได้จากอีเว้นต์หายไปเยอะมั้ย ก็นิดหนึ่งนะ แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร เดี๋ยวรอละครออกอากาศทีเดียวครับ”

รูปจากไอจี @porshe_saran

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘พอร์ช’ ขอโทษรีวิวเมจิกสกิน ยินดีให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง