พิษรีวิวเมจิกสกิน! มาร์กี้-ป๊อก มีชื่อหมายเรียกกลุ่มที่ 2 พร้อมเข้าให้ถ้อยคำ

16 พ.ค. 2561 - 21:36 น.

วันที่ 16 พ.ค. ที่ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มาร์กี้-ราศรี และ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ คู่รักคนดัง มาร่วมงานประกาศรางวัล “KAZZ Awards 2018” พร้อมให้สัมภาษณ์กรณีเป็นหนึ่งในดาราที่รีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน ซึ่งถูกออกหมายเรียกเป็นกลุ่มที่ 2 ที่ต้องมาให้ถ้อยคำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ‘มาร์กี้’ กล่าวว่า “อยู่ในช่วงที่คุยนัดหมายกันอยู่ แค่ยังไม่ได้มีวันที่แน่ชัด แต่ว่าก็มีการติดต่อกับคนที่ดูแลตรงนี้ตลอดอยู่แล้ว ถ้ามีอะไรคืบหน้าก็จะบอกกล่าวกัน ส่วนตัวไม่ได้กลัวว่ามันจะยืดเยื้อเพราะมีกระบวนการของมันอยู่แล้ว ถามว่าจากมีการฟ้องร้องบริษัทเจ้าของสินค้าด้วยมั้ยเพราะทำให้ตัวเราเสียชื่อเสียง ที่จริงมันพูดยากกับเรื่องแบบนี้ คือก็มีทั้งคนที่โดนเอาเปรียบ แต่ส่วนตัวคงต้องให้คนช่วยดูว่าสามารถทำอะไรยังไงได้บ้าง ทั้งนี้อยากเคลียร์เรื่องที่จะต้องเข้าไปให้ถ้อยคำให้จบก่อน เอาทีละอย่างดีกว่าค่ะ

ด้าน ‘ป๊อก’ กล่าวว่า “ผมก็โดนเรื่องนี้ด้วยแต่ว่าก็ได้ทำตามกระบวนการปกติ ไม่มีอะไรน่ากังวล ส่วนตัวน้อยครั้งที่จะรับรีวิวแต่ว่าครั้งนี้ก็เจอแจ๊คพอตเลย จริงๆ ตัวผมไม่เชิงรีวิว คือผมไปอยู่ในรูปนั้นด้วยแค่นั้นเอง(หัวเราะ) ถามว่าเข็ดมั้ย คงต้องถี่ถ้วนมากขึ้นมากกว่า จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามผมว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่เกิดขึ้น มันเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ได้เรียนรู้และพัฒนามากขึ้นครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พิษรีวิวเมจิกสกิน! มาร์กี้-ป๊อก มีชื่อหมายเรียกกลุ่มที่ 2 พร้อมเข้าให้ถ้อยคำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง