Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 26 ต.ค. 2563

"โป๊ป" รับบทหนัก "พรหมลิขิต" เล่น3ตัว ผู้จัด "หน่อง" ยันนางเอกยังเป็น "เบลล่า" 

17 พ.ค. 2561 - 06:15 น.

เริ่มเดินเครื่องแล้ว สำหรับ "พรหมลิขิต" ละครภาคต่อจากละครฮอต "บุพเพสันนิวาส" ทางช่อง 3 ที่ผู้ประพันธ์ "รอมแพง" กำลังจรดหมึกประพันธ์ โดยผู้จัด "หน่อง"อรุโณชา ภาณุพันธุ์ จากค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ผู้ผลิต เผยถึงความคืบหน้าว่า

"สำหรับ พรหมลิขิต ภาค 2 ของ บุพเพสันนิวาส บทประพันธ์น่าจะเสร็จต.ค.-พ.ย. ด้วยไทมิ่งบทประพันธ์จะเสร็จปลายปี"61 เขียนบทโทรทัศน์ปี"62 อย่างเก่งได้ถ่ายปลายปี"62 เพราะถ้าบทไม่เสร็จไม่สามารถถ่ายได้ ระหว่างนั้นถ้าบทเสร็จก็จะได้ชมปี"63 ปลายๆ ด้วย"

ต่อข้อถามถึงข่าวว่าละคร "พรหมลิขิต" นางเอกจะเป็น "ซูซี่- สุษิรา" ผู้จัดกล่าวยืนยัน "ยังเป็นเบลล่า(ราณี) เหมือนเดิมค่ะ อันนี้ก็ไม่ทราบว่ามาได้ยังไง ยังงงๆ อยู่ ตัวแสดงเป็นโป๊ป-เบลล่า ค่ะ โดย พรหมลิขิต เป็นสมัยของพระเจ้าท้ายสระ(สมเด็จพระสรรเพชญ์) สิ้นรัชกาลพระนารายณ์มหาราช เรื่องราวสนุกมาก สมัยก่อนคนแต่งงานไว ประมาณ 20 นิดๆ เพราะฉะนั้นพี่หมื่นก็จะอายุ 40 ปีเศษๆ และโตกว่าคุณโป๊ปหน่อยเดียวเอง ยังไม่แก่และต้องเป็นแฝดลูกด้วย"

"ในเรื่องนี้โป๊ปเล่นเป็นถึง 3 ตัว คือเป็นตัวพี่หมื่น และยังต้องเป็นตัวลูกแฝดอีก 2 ตัว ลูกแฝดจะโตมาเป็นพระเอก ส่วนเบลล่ายังเป็นความลับอยู่ว่าจะมาอย่างไร แต่เรื่องนี้นางเอกชื่อ "พุดตาล" ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นภาคใหม่แล้วไง แล้วคนจะถามว่าเบลล่าจะอย่างไรล่ะ เพราะใน บุพเพฯ เบลล่าเล่นเป็น 3 ตัว เป็นเกศสุรางค์ เป็นการะเกด และเป็นเกศสุรางค์ในร่างของการะเกด จะเห็นว่าเขาเล่นดีมาก สองคนคุยกันขาดเลย เล่นแล้วเราเชื่อ ไม่ต้องห่วงพุดตาลนะ (หัวเราะ)"

บุพเพสันนิวาสดังมาก ได้รับอภิสิทธิ์อะไรจากช่อง 3 ไหม เหมือนเป็นลูกรัก ผู้จัดคนดังกล่าวว่า "นาทีนี้พี่หน่องคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างต้องขอบคุณช่อง 3 อยู่แล้ว นาทีนี้พี่หน่องดีใจกับทางช่อง ที่บุพเพฯ สร้างสิ่งดีๆ ให้กับทางช่อง ให้กับประชาชน และให้กับทีมงาน นักแสดงทุกๆ คนที่เกี่ยวข้อง"

ละคร "บุพเพสันนิวาส" กลับมารีรัน ทางพี่หน่องได้โบนัสพิเศษอะไรบ้างไหม เพราะทำรายได้ให้กับช่องหลายร้อยล้าน "ตอนนี้ผู้ใหญ่ท่านกำลังยุ่งอยู่ค่ะ ถ้ามีโอกาสคงได้คุยกันค่ะ"

อย่างตอนที่ "นาคี" ดังมากๆ ทางช่องยังให้เงินค่าตัวแต้ว- ณฐพรเพิ่ม แบบนี้พี่หน่องต้องได้เพิ่มไหม "ต้องรอรีรันเสร็จก่อน มั้งคะ แต่ไม่รู้ว่าจะอย่างไร"

ตอนนี้เรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ขายต่างประเทศได้หรือยัง "เยอะมากที่เขาสนใจ แล้วแต่ทางช่องก็ดูความเหมาะสม ที่ขายได้แน่ๆ แล้วเป็นประเทศจีน ซึ่งขายได้หลายมณฑล ส่วนที่อื่นต้องแล้วแต่ทางช่อง ส่วนที่ลาวดูกันทั้งประเทศ กัมพูชาด้วย"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "โป๊ป" รับบทหนัก "พรหมลิขิต" เล่น3ตัว ผู้จัด "หน่อง" ยันนางเอกยังเป็น "เบลล่า" 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง