เซอร์ไพรส์แต่งปีนี้!! ‘เจนี่’ หนุ่มหล่อคนสนิท-ดวงความรักพุ่งปรี๊ด(คลิป)

18 พ.ค. 2561 - 15:16 น.

ออร่าพุ่งเปล่งประกายมากๆ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยิ่งมีกระแสคนจับจ้องจ่อวิวาห์รอบสองหรือไม่ หลังสังเกตเห็นสาวเจนี่ สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายอีก ยิ่งสงสัยว่า หรือจะมีข่าวดีกับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ The Face Men ไฮโซหนุ่มหล่อคนสนิท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด หมอวั้ง หมอดูอินดี้ หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวงดาราหลายคนแม่นมานักต่อนัก เช็คดวงผ่านรายการ เม้นท์เม้าท์สายเผือก ว่า แหวนนิ้วนาง เจนี่ ตามดวง บ่งบอกถึงการเตรียมการบางอย่างอยู่ ดวงเจนี่ช่วงนี้โดดเด่น ความรักเข้ามาอย่างชัดเจน ดวงดีเรื่องรัก และความโดดเด่นของเจนี่ ส่วนที่คนจับตาใส่แหวนหมั้น ตามดวงบ่งบอกถึงแหวนที่ใส่เหมือนเป็นการจับจอง ก็เป็นไปได้เรื่องหมั้น

เมื่อพิธีกรถามว่าเจนี่ปีนี้มีดวงแต่งงานหรือมีงานมงคลหรือไม่ หมอวั้ง ตรวจตามดวงแล้ว ทำเอาหมอดูชื่อดัง ถึงกับตกใจเหมือนกัน พร้อมบอกไม่ได้พูดนะ ดวงขึ้นมาแบบนั้นจริงๆ

แถมล่าสุด สาวเจนี่ ยังลงคลิปออกกำลังกายกับหนุ่มมิกกี้อย่างอารมณ์ดี ขณะไปเป็นแขกรับเชิญให้หนุ่มมิกกี้ด้วย พร้อมแคปชั่นว่า “มาออกกำลังกายกันดีกว่าค่ะ @mickey.a.np @gqthailand #gqgetfitjourney ขอบคุณพิลาทิสที่ @thespacebkk นะคะ @aimeemorakot” งานนี้รอเจ้าตัวเฉลยเองดีกว่า

คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 23

cr.เม้นท์เม้าท์สายเผือก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เซอร์ไพรส์แต่งปีนี้!! ‘เจนี่’ หนุ่มหล่อคนสนิท-ดวงความรักพุ่งปรี๊ด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง