"จ๊ะ" มีสปอนเซอร์! บ่นนมเสียทรง-เตรียมบินทำนมใหม่รอบ 2 ขูดซิลิโคนแล้วยัดคืน

18 พ.ค. 2561 - 22:10 น.

วันที่ 18 พ.ค. ที่ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน จ๊ะ อาร์สยาม-นงผณี มหาดไทย ลูกทุ่งสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมงานประกาศผลรางวัล “ดาราเดลี่ อวอร์ดส” ครั้งที่ 7 ถึงเรื่องที่โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “งานนี้สงสัยจะได้เงินฟรีๆ ถ้าได้เงินมา จะเอาไปไถ่ชีวิตน้องควายให้หมดเลยค่ะ” ทำเอาหลายคนตกใจว่ามีดราม่าอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า?!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถามถึงเรื่องที่โพสต์เฟซบุ๊ก ดราม่าอะไร?
“มีเรื่องที่ละเอียดอ่อนนิดนึง เหมือนกับว่าเรานิ่งมาสักพักหนึ่งแล้ว แล้วก็มีบุคคลหนึ่งที่เคยพาดพิงเรา เม้าธ์เล่นๆ กันแต่ไม่เอ่ยชื่อแต่ก็แปลว่าหมายถึงเรา แต่เราก็นิ่ง แต่ว่าหลังๆ เขาเริ่มเอ่ยชื่อ แล้วก็มีคนส่งมาให้ เราก็เลยโพสต์แค่นั้น เราก็คิดว่าถ้าได้เงินจริงๆ จะทำบุญให้หมดเลย”

หมายถึงจะฟ้องร้องเรียกเงินเหรอ?
“ยังเลย สมมุติว่าถ้าเขาเห็นแล้วเขามาขอโทษก็จบ เพราะจ๊ะคิดว่ามันไม่น่ามีเรื่องกัน ยอมรับว่าที่โพสต์เพราะตั้งใจเอาเรื่องค่ะ แต่ว่าเขาก็ยังไม่ติดต่อมานะคะ แค่มีเฟซปลอมหลังไมค์มา แต่ว่าจ๊ะไม่ชอบคุยกับเฟซปลอม เพราะเขาตั้งภาพประจำตัวเป็นหุ่นยนต์ เลยบอกเขาว่าถ้าแน่จริงโชว์หน้ามาเลย อยากคุยกับคนที่มีตัวตน”

จริงๆ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องร้ายแรงขนาดไหน?
“คือจ๊ะไม่ชอบการที่แบบว่า ถ้ารู้จักกับเราแล้วไปบอกกับคนอื่นว่าเราเป็นนั้นแบบนี้ ไม่ชอบการเม้าธ์มอยแบบนี้ แล้วยิ่งมีประเด็นที่เขียนเป็นชื่อเลย ไม่ชอบ แต่ว่าเขาไม่ใช่คนในวงการนะคะ เขเป็นคนนอกวงการ”

คำพูดไหนที่จี๊ดใจจนทนไม่ไหว?
“หลายคำเลย แต่จริงๆ แล้วเรามีหลักฐานหมดเลยนะถ้าเป็นคดีกันจริงๆ แต่ถ้าสมมุติเขามาขอโทษหนูก็คือจบ แต่ว่าเขาต้องโพสต์ขอโทษหนูนะ ถ้าไม่โพสต์ขอโทษแล้วถ้าเป็นคดีหนูจะเอาหลักฐานออกมาให้ดูว่า เขาโพสต์ว่าอะไรถึงหนูบ้าง แต่คิดว่าถ้าเป็นคดีจริงๆ ก็คงไม่ได้คุยกับเขา คงส่งทนายไปคุย”

คิดว่าเขารู้ตัวหรือยัง?
“น่าจะรู้แล้วนะคะ ถ้าข่าวออกหนูว่าเขารู้เลย”

จะให้เวลาเขากี่วัน กี่เดือน?
“เป็นคนที่ไม่ชอบให้เวลาใคร คือเรื่องมันเรื้อรังมานานแล้ว ที่เขาว่าเราเหมือนเราเป็นตัวตลกของกลุ่มเขา หนูไม่ชอบเพราะเราไม่ได้สนิทกันมาก แค่คุณรู้จักเราในฐานะที่เราเป็นจ๊ะ อาร์สยาม แล้วก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำ หลายครั้งแล้วค่ะ”

จะแจ้งความเขาข้อหาหมิ่นประมาท?
“ใช่ค่ะ จะไปแจ้งความก่อนแล้วให้ตำรวจเรียกมา ก็มาไกล่เกลี่ย ถ้าเขาขอโทษคือจบ ประเด็นไม่ได้ต้องการว่าอยากได้เงิน แล้วไปทำบุญนะไม่ใช่ แต่ที่โพสต์คืออยากให้รู้นะว่าเรารู้นะ ไม่ใช่ว่าเราไม่รู้ จะมาว่าเราแบบนี้ไม่ได้ เพราะมีคนเอาให้เราดูตลอด ไม่ใช่ว่าทุกคนจะรักคุณทั้งหมด”


ถามถึงเรื่องที่เดือนหน้าจะไปศัลยกรรมใหม่อีกแล้ว?
“ศัลยกรรมหน้าอกก่อนเลยค่ะ คือนมเราเล็กลงเลยจะไปทำให้ใหญ่ขึ้น แต่ว่าจริงๆ คือเรามีปัญหาอยู่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับคลินิกที่ทำ เขาทำดี แต่ว่าก่อนจะทำนมเราได้มีการฉีด แม้ว่าคลินิกที่ทำศัลยกรรมจะขูดออกแล้วแต่ขูดไม่หมดเพราะมันจะไปทำลายเนื้อเยื่อตรงอื่น แต่ว่าตอนนี้มันเป็นพังผืดเพราะจ๊ะไม่ได้นวดเลย เกิดจากตัวเราเองที่ไม่มีระเบียบ จริงๆ นมเรานิ่มแต่ว่ามีก้อนอันนึง แล้วมันไม่เท่ากันสองข้าง”

เห็นว่าอยากทำจมูกด้วย?
“ใช่ค่ะ(หัวเราะ) อันนี้จ๊ะคิดเองนะ เราอยากทำจมูกด้วย แล้วเราเป็นคนหน้าสั้นมาก เลยอยากทำให้หน้ายาวนิดนึง อาจไม่ได้ทำคางหรอก เพราะว่าถ้าทำคาง ต้องพักฟื้นนาน เพราะหนูไป 10 มิ.ย. กลับ 20 มิ.ย วันที่ 21 มิ.ย.ต้องมาร้องเพลงแล้ว มีเวลาแค่ 7 วัน”

แล้วจะแบกนมไปทำงานได้เหรอ?
“ได้ค่ะ หนูแบกได้ เพราะว่าหนูเคยแบกมาแล้ว”

จะเพิ่มกี่ซีซี?
“เท่าเดิมค่ะ 350 ซีซี แค่ไปปรับเพราะมันเสียทรง เอาซิลิโคนออกมาขูดก่อนแล้วเอากลับไปใหม่ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วถ้ามันยังไม่ดีอีกก็เอาออกเลย ไม่ทำแล้ว แต่หนูถามคนที่ไปทำที่เกาหลีมาเยอะคนก็บอกว่าไม่เป็นไร ถ้าทำแล้วกลับมาหนูคิดว่าหนูออกงานได้เลย เพราะเราเคยผ่านมาแล้วครั้งแรก ถามว่าตั้งงบไว้เท่าไหร่ มีสปอนเซอร์ร่ะ ถ้าเสียเงินคงไม่ได้ไป”

อย่างจมูกนี่ต้องไปดูหมอดูไหม เพราะมันอาจจะเกี่ยวกับโหงวเฮ้ง?
“กำลังนัดหมอดู เราอยากเปลี่ยนจมูก เพราะว่าอันนี้เป็นจมูกเดิมเลย เรายังไม่เคยทำ อันนี้ที่เห็นคือช่างแต่งหน้าดี ถ้าไม่ได้แต่งจมูกจะออกบานๆ หน่อย แล้วเบี้ยว กะว่าจะไปเปลี่ยน แต่ถ้าหมอดูบอกว่าเปลี่ยนแล้วไม่ดีก็ไม่ทำค่ะ”

คาดหวังกับการที่ทำแล้วกลับมาสวยขนาดไหน?
“คาดหวังว่าต้องสวยอยู่แล้ว เพราะว่าเราศึกษาก่อนหน้านี้มีสปอนเซอร์ติดต่อมาให้ทำฟรีเยอะ แต่ว่าเราก็กลัว คือเราตั้งใจ เพราะว่าวันธรรมดาเราไม่แต่งหน้าอยู่แล้ว อยากให้ดูเป็นศัลยกรรมแบบธรรมชาติ อยากหน้าสดสวยๆ”

กลัวคนมองว่าเสพติดไหมเพราะว่าเราเพิ่งทำมาไม่นาน?
“ไม่ๆๆ เรื่องนมเราบอกเลยว่าเรามีปัญหาตรงไหน แต่ว่าจมูกเราเบี้ยว ก็มีโอกาสไปทำฟรีแล้วโรงพยาบาลนี้ดี เราเลยคิดว่าอยากลอง แต่ว่าเราเป็นเชื่อเรื่องดวงมากกว่า ถ้าหมอดูทักก่อนคงไม่ได้ไป ส่วนอื่นที่อยากทำอีกคือแก้ม เพราะเราเป็นคนแก้มเยอะ ร้อยไหมมาก็ไม่ลง คนก็ห่วงสุขภาพเรา คือบางคนถามว่าเราเป็นภูมิแพ้หรือเปล่า ไม่ได้เป็นเราหน้าทรงนี้ อาจจะไปเอาแก้มออก แต่คงยังจำได้ว่าเป็นเรา เอาจริงๆ ที่บอกพี่ๆ เนี่ยว่าจะไปทำคือพ่อแม่เรายังไม่รู้เลยนะคะ(หัวเราะ)”

ถามเรื่องความรัก เห็นผู้ชายบอกว่าจะรอ?
“ดูสวยเวอร์มาก เราก็รู้สึกดี แค่นั้นแหละ ไม่มีอะไรแค่รู้สึกดีค่ะที่เขาพูดแบบนั้น ส่วนเรื่องที่จะไปทำศัลยกรรม พี่เขายังไม่รู้ว่าเราจะไปเกาหลีค่ะ”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "จ๊ะ" มีสปอนเซอร์! บ่นนมเสียทรง-เตรียมบินทำนมใหม่รอบ 2 ขูดซิลิโคนแล้วยัดคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง