ด่าอีกก็ฟ้องอีก! “พชร์” ลั่นไม่ยอมความ มอบทนายจัดการโพสต์หมิ่นประมาท

วันที่ 22 พ.ค. ที่โรงภาพยนตร์พารากอนซินีเพล็กซ์ “พชร์ อานนท์” ผู้กำกับชื่อดัง จัดงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง“ตุ๊ดตู่กู้ชาติ” จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้า กรณีถูกโพสต์ด่าหยาบคาย หลังส่งทนายเข้าแจ้งความแล้วที่ ปอท.

โดย พชร์ เผยว่า “ตอนนี้ทนายเป็นคนดูแลทั้งหมดว่าใครหมิ่นประมาทตน ตอนนี้รู้สึกว่ากำลังทำเรื่องฟ้องอยู่ ก็มีหลายคนที่เข้าข่ายหมิ่นประมาท”

อะไรที่ทำให้รู้สึกทนไม่ได้แล้ว
“ทุกคนมีสิทธิส่วนบุคคล เพราะเราไม่ใช่ใครนึกจะด่าจะหมิ่นประมาทยังไงก็ได้ เราก็ให้กฎหมายจัดการ มีแอ็กเคานต์ที่ด่าก็ไม่เป็นไร ข้อมูลไหนจัดการได้ก็จัดการ เป็นเรื่องของทนายความตนให้ทนายความดูแลแล้ว”

จะมีโอกาสประนีประนอมไหม
“ไม่ครับ ไม่ยอมความอย่างเดียว เหมือนกาละแมร์-พัชรศรี ตอนโน้น ถ้ามีคนมาด่าอีกก็ไม่เป็นไร ก็ด่าไปก็ฟ้องอีก แล้วแต่ทนายความเราไม่ได้เป็นคนบอกว่าอันไหนฟ้องได้ ตนให้ทนายความดูแลอันไหนที่มันฟ้องได้เขาก็ฟ้อง”

ต้องการฟ้องเพื่อคาดหวังอะไร
“ไม่ได้คาดหวังอะไร เรารักษาสิทธิ์ของเราเพราะเราทำงานไง เรารักษาภาพพจน์ของตัวเอง ตนฟ้องหมดทั้งอาญาและแพ่ง ทนายความเขาจัดการ ตนก็อยู่เฉยๆ”

มีคนที่เราแจ้งความไปติดต่อมาบ้างหรือยัง
“อ๋อ ยังๆ ยังเป็นความลับอยู่ยังบอกไม่ได้ ต้องรอผลเพราะว่าทางตำรวจกับทนายความเขาดำเนินการอยู่ ทนายความจัดการ ตนไม่ได้ยุ่งอะไรเลย”

ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
“ไม่ยอมครับ ถามว่าโดนด่าหนักทำให้คิดเลิกทำหนังมั้ย ไม่ครับ เขาไม่ได้ทำให้ชีวิตเราต้องบั่นทอน เพราะมันคือชีวิตเราอยู่แล้ว”

บทความก่อนหน้านี้ลูกเขยฆ่าพ่อตา! ขวางพาเมียป่วยกลับบ้าน ต่อยกันนัวสู้ไม่ได้คว้าปืนคู่ชกยิงหัวดับดิ้น
บทความถัดไปดัชเชสเมแกนออกงานแรกหลังเสกสมรส แอบขำผึ้งตอมเจ้าชายแฮร์รี