‘พชร์ อานนท์’ เปลือยหัวใจคบแฟนอายุห่าง 30 ปี เผยเคยมีดาราสาวรุ่นใหญ่มาชอบ (คลิป)

23 พ.ค. 2561 - 21:40 น.

ผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ ล่าสุดได้มานั่งเปลือยหัวใจถึงเรื่องความรักของตัวเอง ที่ไม่ค่อยได้เปิดปากพูดที่ไหนมาก่อน ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, หนิง ปณิตา และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร งานนี้พชร์พูดแบบหมดเปลือกถึงความรักของตัวเอง กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่มีอายุห่างกัน 30 กว่าปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องความรักเป็นอย่างบ้าง ?
“มีแฟนที่คบกันอยู่ ก็มีแฟนมาตลอดไม่เคยโสดนะ แต่แค่ไม่เปิดเผย ส่วนใหญ่คนที่เป็นแฟนพี่ไม่ได้เป็นดารา อายุประมาณ 18-20 ปี

ผู้หญิงหรือผู้ชาย ?
“มาขนาดนี้แล้ว ต้องผู้ชายสิ ถามว่าเคยมีแฟนผู้หญิงมั้ย เคย สมัยเรียนหนังสือ ตอน ม.5 ม.6 ตอนนั้นเราก็ปกติ แค่รู้สึกว่าทำไมนักบอลมันหล่ออย่างนี้ เอ๊ะ! เราเป็นอะไรหรือเปล่า แล้วนักบอลก็มาจีบ เราก็คุยกัน แล้วเราก็พาแฟนผู้หญิงไปดูหนัง ก็จับมือกัน แต่หน้าเราก็มองแต่นักบอล”

มีแฟนผู้หญิงมากี่คน ?
“2 คน แต่ไม่เคยมีเซ็กส์กัน ผู้หญิงเป็นดาราด้วยนะ เคยมาแก้ผ้านอนทับด้วยนะ แต่อย่าไปรู้เลยว่าใคร พวกเธอเกิดไม่ทันหรอกมั้ง แต่เขาเป็นรุ่นพี่ของธัญญ่า เขามาชอบแต่เราทำไม่ได้ เราไม่มีความรู้สึก เราก็นอนเฉยๆ”

แล้วเขาไม่โกรธเหรอ อุตส่าห์แก้ผ้าขนาดนั้นแล้ว ?
“ไม่ได้โกรธ เพราะเราไม่ได้อะไร ก็นับถือกัน คือเรารู้ตัวแต่เด็กแล้วว่า เราไม่ได้ชอบผู้หญิง ตอนนั้นเรายังเลือกไม่ได้ว่าจะเป็นอะไรกันแน่ ตอนนั้นเกย์มันยังเปิดเผยตัวไม่ได้ไง มารู้ตัวตอนที่ตัวเองไม่ได้ชอบผู้หญิงตอนอายุ 15-16 ปีแล้ว ตอนนั้นก็มีแฟนชื่อ แมว ก็จีบกันไปมาแต่ไม่ได้ชอบแมว เราไปชอบผู้ชายข้างวัด จากนั้นก็ไม่เจอแมวเลย เรามีแฟนเป็นนักฟุตบอลกับนักดนตรี เพราะตอนนั้นเราเป็นดาวโรงเรียนไง แต่เราไม่ได้สาวมากนะตอนนั้น”


ความรักครั้งไหนที่ทำให้เราเฮิร์ตหนักมาก ?
“มีคนนึงที่รักมาก เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เราไปกินเหล้าเพราะเสียใจหนักก็เดินร้องไห้ยันสีลมซอย 2 เลย เรื่องมันเกิดจากว่า มีเด็กคนนึงมาชอบพี่ตอนเราไปเที่ยวกัน เข้าห้องน้ำมันก็มากอด สุดท้ายอีแฟนพี่ก็มาแย่งเด็กคนนี้ไป พี่ก็คิดในใจว่าเด็กคนนี้มันต้องเสร็จเราแน่ แต่พี่ไม่ได้ชอบเด็กคนนี้ พี่รักแฟน แล้วพี่ก็แกล้งทำเป็นไม่สบายให้เด็กคนนี้มาหา เขาก็มาหา พอเด็กคนนี้มาถึงพี่ก็รวบเลย แฟนเก่าพี่ก็ร้องไห้เสียใจไป แก้แค้นคืนไง”

มีใครเคยเข้าหาพี่เพื่อเอาผลประโยชน์จากการเป็นดารามั้ย ?
“ไม่มี พี่ไม่ชอบเลย ไม่เคยมีแฟนคนไหนที่เป็นดาราเลย เพราะไม่ชอบ ไม่มีเด็กคนไหนที่เป็นดาราแล้วมาเป็นแฟนพี่เลย ส่วนมากจะเป็นเด็กที่ไม่อยากเป็นดารา อย่าง เต๋า-สมชาย แอนดริว เกร้กสัน มันไม่อยากเป็น เราก็เอามาเป็นให้ได้ แต่เด็กพวกนี้เขามีแววไง ถามว่าเคยกินเด็กปั้นตัวเองมั้ย ไม่เคย ไม่อร่อย เดี๋ยวเขาไม่นับถือทำงานด้วยกัน คนที่จะเป็นแฟนต้องอยู่นอกวงการ ไม่เอาคนในวงการมาทำแฟน แฟนคนล่าสุดที่คบกัน เราไม่สบายไง ไปนอนอยู่โรงพยาบาลคนเดียว ก็ไม่มีใครมาเยี่ยมเราเลย อยู่ๆ ก็มีคนมาหาที่โรงพยาบาล เราก็สงสัยว่ารู้ได้ยังไงเราไม่สบาย จากนั้นก็ชอบ เขาเป็นคนนอกวงการ ไม่บอกหรอกว่าใคร ไม่อยากให้เขาเสียชื่อ คบมาตั้งแต่เขาอายุ 18 ปี ตอนนี้ก็ 22 ปีแล้ว ตอนนี้พี่ก็อายุ 54 ปีเอง”

เขาแซ่บไหม ?
“อยู่ที่ใจเรามากกว่า ใจเรามีอะไรกับคนที่เรารัก มันก็แซ่บใช่มั้ย แต่ถ้ามันไม่ใช่คนที่เรารัก มันก็หายแซ่บแล้ว ถามว่ามีคนอายุเท่าเรามาชอบมั้ย ไม่เอาสิ กลัวหนังมันจะติดกัน(หัวเราะ)”

แฟนคนล่าสุดนี้คบมา 5 ปีแล้ว เคยไปเจอพ่อแม่เขาไหม
“ก็คุยกันแต่ไม่ได้ไปสวัสดีเขาขนาดนั้น ไม่คิดจะเปิดตัวหรอก บ้าเหรอ หรือแต่งงานกันก็บ้าเหรอ”

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘พชร์ อานนท์’ เปลือยหัวใจคบแฟนอายุห่าง 30 ปี เผยเคยมีดาราสาวรุ่นใหญ่มาชอบ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง