"จ๊ะ" บินเกาหลีศัลยกรรมหน้าอกใหม่ เหตุของเดิมเสียทรง-เล็งทำจมูกเพิ่ม

24 พ.ค. 2561 - 07:34 น.

วางแพลนเดือนหน้าจะบินไปเกาหลี ศัลยกรรมหน้าอกใหม่ เหตุของเดิมเสียทรง โดยนักร้องสาวลูกทุ่งสุดฮอต “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ นงผณี มหาดไทย เผยว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“คือนมเราเล็กลงเลยจะไปทำให้ใหญ่ขึ้น แต่จริงๆ เรามีปัญหาอยู่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับคลินิกที่ทำ เขาทำดี แต่ว่าก่อนจะทำนมเราได้มีการฉีด แม้ว่าคลินิกที่ทำศัลยกรรมจะขูดออกแล้วแต่ขูดไม่หมด เพราะมันจะไปทำลายเนื้อเยื่อตรงอื่น แต่ว่าตอนนี้มันเป็นพังผืด เพราะจ๊ะไม่ได้นวดเลย เกิดจากตัวเราเองที่ไม่มีระเบียบ จริงๆ นมเรานิ่ม แต่ว่ามีก้อนอันนึง แล้วมันไม่เท่ากันสองข้าง”

เห็นว่าอยากทำจมูกด้วย “ใช่ค่ะ (หัวเราะ) อันนี้จ๊ะคิดเองนะ เราอยากทำจมูกด้วย แล้วเราเป็นคนหน้าสั้นมาก เลยอยากทำให้หน้ายาวนิดนึง อาจไม่ได้ทำคางหรอก เพราะถ้าทำคาง ต้องพักฟื้นนาน หนูไป 10 มิ.ย. กลับ 20 มิ.ย วันที่ 21 มิ.ย.ต้องมาร้องเพลง”

แล้วจะแบกนมไปทำงานได้เหรอ “ได้ค่ะ หนูเคยแบกมาแล้ว”


ถามว่าจะอัพไซซ์เพิ่มกี่ซีซี นักร้องสาวกล่าวว่า “เท่าเดิมค่ะ 350 ซีซี แค่ไปปรับ เพราะมันเสียทรง เอาซิลิโคนออกมาขูดก่อนแล้วเอากลับไปใหม่ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ถ้ามันยังไม่ดีอีกก็เอาออกเลย ไม่ทำแล้ว แต่หนูถามคนที่ไปทำที่เกาหลีมาเยอะ คนก็บอกว่าไม่เป็นไร ถ้าทำแล้วกลับมาหนูคิดว่าหนูออกงานได้เลย เพราะเราเคยผ่านมาแล้วครั้งแรก ถามว่าตั้งงบฯไว้เท่าไหร่ มีสปอนเซอร์ค่ะ ถ้าเสียเงินคงไม่ได้ไป”

อย่างจมูกนี่ต้องไปดูหมอดูไหม เพราะมันอาจจะเกี่ยวกับโหงวเฮ้ง “กำลังนัดหมอดู เราอยากเปลี่ยนจมูก เพราะอันนี้เป็นจมูกเดิมเลย เรายังไม่เคยทำ อันนี้ที่เห็นคือช่างแต่งหน้าดี ถ้าไม่ได้แต่งจมูกจะออก บานๆ หน่อย แล้วเบี้ยว กะว่าจะไปเปลี่ยน แต่ถ้าหมอดูบอกว่าเปลี่ยนแล้วไม่ดีก็ไม่ทำค่ะ”

คาดหวังกับการที่ทำแล้วกลับมาสวยขนาดไหน “คาดหวังว่าต้องสวยอยู่แล้ว เพราะเราศึกษาก่อนหน้านี้มีสปอนเซอร์ติดต่อมาให้ทำฟรีเยอะ แต่เรากลัว คือเราตั้งใจ เพราะวันธรรมดาเราไม่แต่งหน้า อยากให้ดูเป็นศัลยกรรมแบบธรรมชาติ อยากหน้าสดสวยๆ”

กลัวคนมองว่าเสพติดไหม เพราะว่าเราเพิ่งทำมาไม่นาน “ไม่ๆๆ เรื่องนมเราบอกเลยว่าเรามีปัญหาตรงไหน แต่ว่าจมูกเราเบี้ยว ก็มีโอกาสไปทำฟรีแล้วโรงพยาบาลนี้ดี เราเลยคิดว่าอยากลอง แต่ว่าเราเป็นคนเชื่อเรื่องดวงมาก ถ้าหมอดูทักก่อนคงไม่ได้ไป ส่วนอื่นที่อยากทำอีกคือแก้ม เพราะเราเป็นคนแก้มเยอะ ร้อยไหมมาก็ไม่ลง คนก็ห่วงสุขภาพเรา คือบางคนถามว่าเราเป็นภูมิแพ้หรือเปล่า ไม่ได้เป็น เราหน้าทรงนี้ อาจจะไปเอาแก้มออก เอาจริงๆ ที่บอกพี่ๆ ว่าจะไปทำเนี่ย คือพ่อแม่เรายังไม่รู้เลยนะคะ (หัวเราะ)”

ถามเรื่องความรัก เห็นผู้ชาย(แจ๊ค-ธนพล) บอกว่าจะรอเรา จ๊ะหัวเราะก่อนตอบว่า “ดูสวยเว่อร์มาก เราก็รู้สึกดี แค่นั้นแหละ ไม่มีอะไร แค่รู้สึกดีค่ะที่เขาพูดแบบนั้น ส่วนเรื่องที่จะไปทำศัลยกรรม พี่เขายังไม่รู้ว่าเราจะไปเกาหลีค่ะ”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "จ๊ะ" บินเกาหลีศัลยกรรมหน้าอกใหม่ เหตุของเดิมเสียทรง-เล็งทำจมูกเพิ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง