กล้าขอกล้าให้!! ‘ต้อม-รัชนีกร’ยอมให้ลูกสาววัย14มีแฟน-ใจกว้างรักแม่น้อยกว่าไม่เป็นไร(คลิป)

28 พ.ค. 2561 - 16:20 น.

ต้อม รัชนีกร ควง ลูกสาว อายุ 14 น้องวีวี่ และ น้องวิน ลูกชายวัย 5 ขวบ มาพูดคุยถึงการเลี้ยงลูกๆ ว่า วัยลูกห่างกันมีช่วงที่พี่จะอิจฉาน้อง ต้องพามานั่งคุยปรับจูนกัน ปรึกษาคุณหมอด้วย เวลาเลี้ยงลูก แม่ก็จะพยายามตีเนียนเพื่อให้คุยเข้ากับลูกได้ทุกเรื่อง ลูกไปไหนก็แจมตลอด ลูกไปกับเพื่อน แม่ก็ไปด้วย ดูหนัง กินไอติม แม่จะเลี้ยง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต้อม รัชนีกร

ส่วนที่ห้ามลูกมีแฟนจนกว่าจะเรียนจบ ต้อม บอกว่า ไม่จริง ลูกมาขออนุญาตแล้ว บอกว่ามีคนมาขอเค้าเป็นแฟน แม่ให้คบก็คบ แม่ไม่ให้คบก็ไม่คบ เค้ามาขอแล้ว กล้าขอ แม่ก็ให้คบ แต่มีเงื่อนไข การเรียนต้องไม่ตก ต้องไม่มีอะไรปิดบังกับแม่ ห้ามจับมือ ห้ามเดินกอดเอว ห้ามไปไหนสองต่อสอง แม่ไปด้วยตลอด ถ้าลูกจะรักแฟนมากกว่าแม่ แม่ก็ดีใจด้วย ถ้าเค้าจะรักกันมากๆ แม่ไม่ว่า

น้องวีวี่ วัย 14 น้องวิน วัย 5 ขวบ


วีวี่ บอกว่า ไม่ชอบที่แม่เป็นดารา ไปไหนจะมีคนเข้ามา จะวุ่นวาย ถ้าจะมีใครมาจีบแม่ ก็ไม่หวงมาก

ส่วนการปรับจูนเลี้ยงลูก จะคุยแบบเป็นเพื่อนกัน สมัยนี้ ต้องใช้เหตุผลมาคุยกัน ผู้ใหญ่ไม่ได้ถูกเสมอไป วิธีการสอนลูกให้เข้มแข็ง ไม่ชอบให้ลูกร้องไห้ ไม่มีเหตุผล ลูกเคยแอบร้องไห้บางเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องบอกแม่ ทุกครั้งไปไหนจะไปด้วยกันหมด เวลาอยู่กับแม่ แทบไม่มี ก็พยายามจะไปด้วยกัน เคยเห็นครอบครัวที่ลูกทะเลาะกับแม่ จะเดินเข้าไปกอดลูก บอกขอลูกว่าอย่าทะเลาะกับแม่แบบนี้นะ แม่คงทำใจไม่ได้

 

cr.กอดรัดฟัดเหวี่ยง ช่อง3

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กล้าขอกล้าให้!! ‘ต้อม-รัชนีกร’ยอมให้ลูกสาววัย14มีแฟน-ใจกว้างรักแม่น้อยกว่าไม่เป็นไร(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง