ดาราหนุ่ม‘ซัน’ปัดแม่ไม่ปลื้ม‘ต้นหอม’ ลั่นเลิกเจ้าชู้-คบผู้หญิงคนเดียวเท่กว่า เลิกเรียกฝ่ายหญิงพี่

24 พ.ย. 2559 - 18:11 น.

วันที่ 24 พ.ย. ที่ บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด(มหาชน) ซ.นวลจันทร์ 34 ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ดาราหนุ่มหน้าตี๋ ให้สัมภาษณ์ในงาน “ครบรอบ 10 ปี บิวตี้ บุฟเฟต์ สวยแซ่บ แจกแน่น” ถึงเรื่องที่จู่ๆ ก็มีกระแสข่าวว่าคุณแม่ไม่ปลื้ม ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ สาวคนสนิทที่กำลังเป็นข่าวด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ‘ซัน’ กล่าวว่า “ข่าวที่บอกว่าแม่ผมไม่ค่อยปลื้มพี่หอม ไม่น่าจะใช่นะครับ จริงๆ แล้วแม่ปลื้มเพราะแม่บอกอยากได้เพื่อนพอดี(หัวเราะ) ล้อเล่นครับ ความจริงคือผมชอบใครแม่ก็จะรักด้วยเพราะปกติผมกับแม่คุยกันแทบทุกเรื่อง เขาก็ถามว่าตอนนี้สนิทกับใคร ผมก็บอกว่าสนิทกับพี่หอมครับ ซึ่งแม่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ส่วนหนึ่งที่เขายังไม่พูดอะไรมากเพราะว่าผมก็ยังไม่ได้ถึงขั้นคบกันเป็นแฟน แค่บอกว่าให้ดูดีๆ คือแม่ก็ห่วงด้วยความที่วุฒิภาวะผมยังไม่มากพอ อยากให้ดูนานๆ เวลาที่ตกลงปลงใจคบกันเป็นแฟนจะได้ยืดยาว”

s__27336824

“สำหรับพี่หอมยังไม่มีโอกาสได้เจอกับแม่ผม แต่เขาก็เคยพูดว่าพามาเจอหน่อยเคยเห็นแต่ในทีวีไม่รู้ว่าตัวจริงเป็นยังไง ส่วนผมได้เจอกับคุณแม่และน้องชายเขาแล้ว ตอนไปทำบุญวันเกิดเขาที่บ้านเด็กอ่อน แม่เขาก็น่ารักมีถ่ายรูปกัน” ซันกล่าว

สถานะตอนนี้ชัดเจนขึ้นหรือยัง ดาราหนุ่ม กล่าวว่า “สถานะตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องที่สนิทกันมากๆ อยู่ ยังอยากเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ผมกลัวว่าถ้าเปิดตัวเร็วแล้ววันนึงไม่เข้าใจกันทนกันไม่ได้มันจะเกิดการแตกหักและมองหน้ากันไม่ติดหรือเปล่า เลยอยากให้ความสัมพันธ์มันแน่นแฟ้นจริงๆ แล้วค่อยเปิดตัวและคบกันยาวๆ ไปเลยเพราะผมไม่อยากเปลี่ยนแฟนบ่อย”


ต้นหอมค่อนข้างมีเซ้นส์แรงเรื่องความเจ้าชู้ของผู้ชาย ซัน กล่าวว่า “ถ้าผมเจ้าชู้เขาคงไม่มาสนิทด้วยหรอกครับ ผมมั่นใจมากว่าตัวเองเลิกเจ้าชู้แล้วจริงๆ อย่างที่รู้กันว่าพี่หอมเป็นคนเซ้นส์แรงกับเรื่องนี้มากๆ ด้วยความที่วุฒิภาวะเขามากกว่า ผมนี่หลอกอะไรเขาไม่ได้เลย คิดจะหลอกเขาก็รู้แล้ว สู้ผมเป็นคนตรงๆ ดีๆ ไปเลยดีกว่า บางทีเวลาหลอกใครมันก็เหนื่อยนะครับ ตอนที่เป็นเด็กๆ ก็อาจจะทำแต่หลังๆ มารู้สึกว่าการเป็นผู้ชายที่คุยกับผู้หญิงคนเดียวมันเท่กว่าที่จะคุยกับผู้หญิงหลายคน”

แล้วเคยถามต้นหอมมั้ยว่าคุยกับเราคนเดียวด้วยหรือเปล่า ซันหัวเราะก่อนตอบว่า “นั่นสิ ทำไมผมลืมคิดจุดนี้ไปได้ เท่าที่สัมผัสเขาก็ไม่ได้เป็นคนที่คุยหลายคน ถือว่าเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับความรักในระดับหนึ่ง เพราะผมก็แอบส่องไอจีเขามานานแล้ว เวลามีแฟนก็จะอัพรูปคู่ตลอด ถ้าเป็นคนที่เจ้าชู้คงไม่อัพรูปคู่แฟนลงไอจี”

ตอนนี้ยังใช้คำเรียกแทนตัวเขาว่าพี่หอมอยู่หรือเปล่า ซันบอกว่า “แต่ก่อนเรียกว่าพี่หอม แต่ตอนนี้เขาไม่ให้เรียกพี่แล้วให้เรียกว่าหอมอย่างเดียว”

s__27336825

ถามถึงเรื่องที่ลงไอจีเบิร์ธเดย์ต้นหอม แต่มีการเปลี่ยนแคปชั่น จนแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สงสัย ซันกล่าวว่า “ผมเป็นคนคิดแคปชั่นไม่ค่อยออก บางทีคิดออกระดับหนึ่งผมก็ลงไป สักพักหนึ่งคิดอันที่ดีกว่าได้ก็เปลี่ยนใหม่ ที่เปลี่ยนไม่ได้มีปัญหาอะไร ก่อนที่จะลงทุกครั้งผมอ่านหลายรอบมาก เพราะกลัวผิดพลาด อย่างที่รู้กันว่าโลกโซเชียลฯ ก็อันตรายพอสมควร แต่ช่วงนี้ก็ไม่กล้าลงอะไรที่หวานมาก เพราะว่าประเทศไทยอยู่ในช่วงที่สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ อยู่ในช่วงไว้อาลัย ถ้าจำไม่ผิดตอนนั้นที่เปลี่ยนแคปชั่นก็น่าจะด้วยเหตุผลนี้นะครับ”

s__27336826-horz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดาราหนุ่ม‘ซัน’ปัดแม่ไม่ปลื้ม‘ต้นหอม’ ลั่นเลิกเจ้าชู้-คบผู้หญิงคนเดียวเท่กว่า เลิกเรียกฝ่ายหญิงพี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง