วันที่ 28 พ.ค. ที่ Stadium one ถ.บรรทัดทอง นางเอกชื่อดัง เบลล่า-ราณี แคมเปน ให้สัมภาษณ์ในงาน “My Whey Pink Diamond” ในฐานะพรีเซนเตอร์คนล่าสุด อัพเดตหลังเข้าให้ปากคำเจ้าหน้าที่กรณีอาหารเสริมลดน้ำหนัก “บีเคิร์ฟ” รวมถึงเรื่องที่พระเอกคนสนิท เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ คอมเม้นต์แซวรูปที่อยู่ในฟิตเนสว่า “ไปออกกำลังกายต้องสวยขนาดนี้?” และเรื่องที่ไปคอมเม้นต์แซวกลับในรูปที่ฝ่ายชายโชว์ซิกซ์แพ็กว่า “ขายของเก่ง”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

อัพเดตเรื่องคดีความได้เข้าไปชี้แจงแล้วโล่งใจขึ้นไหม?
“สบายใจ เบลก็ทำหน้าที่ของตัวเอง ทำตามขั้นตอนแล้ว หลังจากนี้ก็เป็นส่วนของเจ้าหน้าที่ค่ะ ส่วนตัวเบลทำตามหน้าที่ของเบลเรียบร้อยแล้ว คือเข้าไปในฐานะพยานและให้ข้อมูลต่างๆ ค่อนข้างครบถ้วนตามที่เจ้าหน้าที่ต้องการ”

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่นัดหมายอะไรเพิ่มเติมหรือไม่?
“ไม่มีนะคะ ถ้ามีก็ยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่ค่ะ ถามว่ายังกังวลอะไรอีกมั้ย สำหรับตอนนี้ไม่ได้กังวลเพราะเราได้แสดงความบริสุทธิ์ใจไปแล้ว”

ณ ตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ของเราถูกต้องตามกฎหมาย?
“ตามเอกสารที่ออกมาขององค์การต่างๆ ก็อยากให้ทุกคนได้รู้ข้อมูลอย่างกระจ่างค่ะ เลยเข้าไปพบกับหลายๆ หน่วยงานเพื่อช่วยยืนยันในผลิตภัณฑ์ว่าเป็นไปตามฉลากที่บอก จริงๆ หลังจากก็ไม่ได้มีผลกระทบกับผลิตภัณฑ์เพราะเรารีบออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจตั้งแต่ตอนแรกด้วย ก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ พอมันเป็นประเด็นขึ้นมาคนที่ได้ผลดีคือผู้บริโภคที่จะได้ข้อมูลต่างๆ รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจจะได้ทราบข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ ขอบคุณเจ้าหน้าที่รัฐทุกหน่วยงานค่ะที่ให้คำแนะนำ”

มีคำถามจากตัวแทนเยอะไหม?
“สำหรับตัวแทนก็ได้รับข้อมูลทุกอย่าง จะได้ข้อมูลละเอียดอยู่แล้ว และมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ด้วย ในส่วนของยอดขายก็ไม่ตกค่ะ”

มีเพจปลอมกุข่าวว่า ‘เบลล่า’ ถูกจับแล้ว?
“ตายแล้ว(หัวเราะ) ก็เห็นข่าวก่อนหน้านี้ 5 นาที มองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่า แต่ความจริงก็ไม่ควรทำ เบลไม่ซีเรียสแต่บางคนเล่นเรื่องความเป็นความตาย เล่นกับความรู้สึก อันนั้นก็ไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ถามว่ากลัวคนเชื่อมั้ย เบลก็ยังอยู่ตรงนี้นะคะ”

ถามถึงความหวานกับพี่เวียร์ เห็นมีคอมเม้นต์แซวกัน?
“เป็นเรื่องธรรมดา เราก็ฟอลโล่วอินสตาแกรมกัน พอมีรูปที่น่าแซวเราก็แซวปกติ แต่ไม่ได้แซวทุกรูป ส่วนที่ไปแซวเขาว่าขายของเก่ง จริงมั้ยล่ะ น่าแซวมั้ยล่ะ ถามว่าแซวเฉยๆ หรือแอบหวงด้วย แซวเฉยๆ ค่ะ(ยิ้ม)”

พี่เวียร์ดูเหมือนหวงเรา เพราะเห็นมาแซวว่า “ไปออกกำลังกายต้องสวยขนาดนี้” ?
“ไม่หวงหรอก ก็คอมเม้นต์แซวกันเล่นปกติล่ะค่ะ ส่วนที่คนมองว่าช่วงนี้หวานมาก ไม่หรอกค่ะ อาจจะเพราะไม่ค่อยเจอกันบ่อย เราก็เจอกันผ่านรูปค่ะ”

เวลาลงรูปเซ็กซี่ต้องปรึกษาเขาก่อนไหม?
“เบลมีลิมิตของเบลอยู่แล้ว เบลก็ดูเอง พี่เขาก็ไม่ได้มาดูอะไรค่ะ”

ตัวเขาก็โชว์ซิกแพ็กบ่อย?
“ขายของเก่ง(หัวเราะ) เบลก็ไม่อะไร แซวเล่นขำๆ อย่างที่บอกว่าไม่ได้หวง”

กระแสคู่จิ้น “เวียร์-ฐิสา(วริฏฐิสา)” จากละคร “สัมปทานหัวใจ” แรงมาก จนยุให้เราเลิกกัน?
“เบลรู้สึกว่าคนที่เขาชอบเราเขาชื่นชอบเราที่ผลงาน การที่คนอินกับผลงานของเราความจริงเป็นเรื่องที่ดี คิดว่าไม่มีใครคิดจริงจังถึงขั้นนั้นหรอกค่ะ ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องซีเรียสเลย ถามว่าได้คุยกับพี่เขาเรื่องนี้มั้ย ไม่ได้คุยเลยค่ะ มันไม่ใช่ครั้งแรกที่เบลมีคนที่เราจิ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวพี่โป๊ป(ธนวรรธน์) หรือพี่เวียร์เองก็ตาม มันเป็นเรื่องปกติ และเป็นเรื่องที่ดีด้วยซ้ำที่คนชื่นชอบผลงานของเรา”

แฟนคลับบางกลุ่มอาจจะกระทบกระทั่งกัน คุยกับแฟนคลับบ้างไหม?
“เบลไม่ได้คุยถึงเรื่องนี้ แต่อย่างพี่โป๊ป เบลว่าเราไม่ได้ต้องมากลัวว่าต้องไม่โดนตัวกันเพราะกลัวจะมีข่าว เพราะเราชัดเจนอยู่แล้วว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ฉะนั้นทุกอย่างชัดเจนอยู่แล้ว”

เวียร์รู้ไหมว่ามีคนอยากให้ไปคบกับฐิสาจริงๆ?
“ก็คงรู้ค่ะ มันเป็นเรื่องปกติมากกว่า”

ตอนนี้ทุกคนอยากให้เลิกกัน?
“คนคงชื่นชอบในผลงานจริงๆ คงไม่อินเกินไปหรอกค่ะ เขาคงไม่ได้คิดจริงจังอะไรขนาดนั้นค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจากไอจี : bellacampen , weir19

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน