วันที่ 1 มิ.ย. ที่ลานกิจกรรมชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน นางเอกสาว “ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวแบรนด์ ออสร่า ถึงเรื่องที่แฟนคลับอินกระแสละคร ‘สัมปทานหัวใจ’ ที่เล่นคู่กับพระเอก “เวียร์-ศุกลวัฒน์” มากถึงขั้นเชียร์ให้หนุ่มเวียร์เลิกกับหวานใจตัวจริงอย่างนางเอกสาว “เบลล่า-ราณี” แล้วมาคบกับฐิสาแทน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระแสละครดีมาก
“ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ เหลือสองตอนสุดท้ายแล้วด้วย จริงๆ กระแสดีมากๆ ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนจริงๆ ที่ชอบละครเรื่องนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตัวฐิสาหรือทีมนักแสดงทีมเบื้องหลังคือดีใจกันหมด เราทำงานกันมาเราก็ตั้งใจเต็มที่”

แฟนๆ จิ้นให้คู่กับ เวียร์
“ก็ขอบคุณค่ะ แฟนๆ จิ้นก็แสดงว่าเขาอินในตัวละคร (ยิ้ม) ก็มีเพื่อนๆ แคปคอมเม้นท์มาให้ดูบ้างค่ะ เราเห็นกระแสเราก็ดีใจค่ะ โดยส่วนตัวเราดีใจถ้าคนจิ้นในตัวละครนะคะ”

เห็นฟีดแบกที่แฟนคลับอยากให้เวียร์เลิกกับเบลล่าแล้วมาคบกับเรามั้ย
“ก็เห็นบ้างค่ะ แต่คิดว่าแฟนๆ เขาคงจะอิน แต่มันก็แค่ในละครค่ะ แต่ถามว่าได้คุยกับเวียร์เรื่องนี้มั้ย คือเรื่องพวกนี้ไม่ค่อยได้คุยค่ะ เราจะคุยกันเรื่องการทำงาน การถ่ายทำมากกว่าค่ะ จะมีแซวๆ กันมากกว่าค่ะ”

เวียร์-เบลล่า หวานใจตัวจริง

กดดันมั้ยพอคนโฟกัสแบบนี้
“ไม่นะคะ เราชัดเจนในเรื่องของการทำงานอยู่แล้วค่ะ ที่ผ่านๆ มาก็เคยมีกระแสคนจิ้นกับพระเอกคนอื่นมาเหมือนกัน มันก็เป็นเรื่องธรรมดาแหละค่ะที่คนจะจิ้นในตัวพระนาง พี่เวียร์เขาก็มีคนชัดเจนอยู่แล้ว (ยิ้ม) เราก็เลยไม่ได้คิดว่ามันจะน่ากลัวอะไร”

กลัวมั้ยแฟนคลับเบลล่า-เวียร์จะไม่ปลื้มเรา
“คิดว่าทุกคนน่าจะเข้าใจค่ะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของการทำงาน ส่วนตัวหนูไม่ซีเรียสเลยค่ะ หนูมองว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะการทำงานในละครนักแสดงทุกคนก็อยากทำออกมาให้เต็มที่ ไม่ต้องคิดอะไรมากเลยค่ะ พอจบผลงานเรื่องนี้ก็เปลี่ยนเป็นอีกเรื่องนึงแล้ว”

เพราะโสดด้วยหรือเปล่าคนเลยยิ่งเชียร์
“ก็อาจจะเป็นอย่างนั้นด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ก็ไม่มีจริงๆ ค่ะ (หัวเราะ) โสดสนิท ด้วยความที่เราอยู่แต่กองละครด้วยค่ะ เร่งถ่ายด้วย ชีวิตปกติก็ไม่ค่อยได้ไปไหน และเป็นคนที่ไม่ค่อยมีกิจกรรมอะไรเยอะ ส่วนใหญ่จะอยู่บ้านซะมากกว่า ถ้าว่างก็ไปดูแลตัวเอง รักษาหน้า ออกกำลังกาย จะเน้นไปทางนั้นมากกว่าเลยอาจจะไม่ได้พบปะใครเป็นพิเศษ”

รูปประกอบจากไอจี : weir19 , thivaritthisa

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน