วันที่ 2 มิ.ย. ที่บู๊ธกะทิเรียลไทย (Real Thai) ฮอลล์ 5 อิมแพค เมืองทองธานี คู่พระนางชื่อดัง โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์กะทิขวดเรียลไทย ภายในงาน “THAIFEX-World of Food Asia 2018”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

 

โดยสาว ‘เบลล่า’ เผยถึงเรื่องที่หนุ่มคนสนิท เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ชวนไปเยี่ยมแม่ที่อเมริกา ว่า “พี่เขาเคยชวนไว้อยู่แล้วค่ะ แต่ตอนนี้ด้วยเรื่องของเวลาอะไรต่างๆ มันค่อนข้างยาก เพราะอเมริกาก็ไกลด้วย ไม่ใช่ว่าไม่อยากไป ถ้ามีโอกาสก็ไปแน่นอนค่ะ ตอนนี้ต้องถ่ายละครก่อนจริงๆ ปี่แก้วนางหงส์ใกล้ออนแอร์แล้ว กงกรรมฯ บทก็มาเสร็จหมดแล้ว เบรกดาวน์วางหมดแล้ว เราก็ต้องทำงานก่อน ถามว่าพี่เขาเวียร์ชวนบ่อยมั้ย ก็ไม่ได้หลายครั้งขนาดนั้น เพราะเขาก็รู้ว่าช่วงนี้เบลค่อนข้างยุ่ง”

 

ไม่ใช่เพราะเกร็งเลยยังไม่พร้อมไปเจอหน้าแม่เวียร์?
เบลล่า : “ไม่มีค่ะ เป็นเรื่องเวลานี่แหละ”

 

ถามถึงที่ยังมีข่าวอยู่อย่างต่อเนื่องที่อยากให้เวียร์เลิกกับเบลล่า แล้วไปคบกับฐิสา(วริฏฐิสา) แทน?
โป๊ปแซวขึ้น : “เลิกเดี๋ยวมาคบกับพี่ รออยู่ (หัวเราะ)”

แต่ก่อนหน้านี้ก็มีเชียร์ให้เลิกกับเวียร์มาคบกับโป๊ป?
โป๊ป : เลิกเดี๋ยวพี่ปลอบใจให้ ล้อเล่นนะเวียร์
เบลล่า : เบลว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติที่มันเกิดขึ้นตลอดอยู่แล้ว เวลาที่เราเล่นละครหรือแสดงละครกับใคร การที่เหมือนคนชื่นชอบหรือว่าอินกับบทบาท มันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ก็ประสบความสำเร็จ สำหรับตัวเราเพราะว่าเราเองก็เล่นไปตามบทบาท ส่วนนอกจอก็คือชีวิตจริง เราก็ยังใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ใช่แบบคนอื่นพูดแล้วเราจะต้องเปลี่ยนแปลงไปตามคำพูดของคน มันขึ้นอยู่กับตัวเราเอง พี่โป๊ปก็เป็นพี่ชายที่ดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมากๆ”

เคยแซวเวียร์เรื่องจิ้นกับฐิสาไหม?
เบลล่า : “แซวได้ไง ของเราก็หนักอยู่(หัวเราะ) เอาเป็นว่าประเด็นนี้ไม่ได้คุยกันเลยดีกว่า”

มีเรื่องแฟนคลับแบ่งพรรคแบ่งพวก?
เบลล่า : “ก็ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะกัน อย่างที่เห็นว่านอกจอทุกคนก็ต่างรักใคร่กันดี ไม่มีอะไรเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ”

คนก็ยันอินอยู่ล่าสุดโป๊ปก็จะมีละครกับแยม(มทิรา) แล้วแฟนคลับก็ไม่โอเค ยี้ รับไม่ได้ อยากให้โป๊ปคู่กับเบลล่าเท่านั้น?
เบลล่า : “เล่นกันอยู่แค่สองคนแค่นี้ก็เบื่อตายสิ เราเป็นนักแสดงเล่นได้กับทุกคน เราไม่ได้มานั่งเลือกว่าเราจะเล่นคู่ใคร เราก็ดูบทบาทที่เหมาะสมกับเรา เล่นกับใครเราไม่เกี่ยงอยู่แล้ว เราไม่กังวลว่าไปเล่นกับคนอื่นแล้วคนจะไม่อินตาม ไม่อย่างนั้นก็ต้องเล่นกับพี่โป๊ปไปตลอดชีวิตเลยสิ”
โป๊ป : “ผมก็ไม่กลัวกระแสแฟนๆ ต่อต้านนะ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราเป็นนักแสดงจะต้องเจอ จริงๆ มันก็มีหลายความเห็น คนที่อยากเห็นเราไปเล่นกับคนอื่นก็มี ถ้าได้กลับมาเจอกับเบลอีกก็ดี เราทำงานกันแล้วแฮปปี้ เจอคนอื่นอีกก็ต้องไปทำความรู้จักกันใหม่”

 

กลัวพระเอก-นางเอกคนอื่นที่เขามาเล่นกับเราจะกดดันไหม?
โป๊ป : “ผมว่าไม่หรอก นักแสดงทุกคนก็ไม่ได้คิดว่าจะจิ้นอะไรใคร แต่อยากได้เล่นละครบทดีๆ มากกว่า ความเป็นนักแสดงถ้าได้รับบทที่ดี บทที่สนุก เราสนุกกับการแสดง ผมว่านักแสดงต่างหวังกันแค่นี้”
เบลล่า : “เพราะตอนที่เราเล่นบุพเพฯ เราก็ไม่ได้หวังว่าคนจะมาจับคู่เรา เราก็เล่นไปตามบทบาทหน้าที่ที่เราได้รับจริงๆ อยากให้คนดูมีความสุขกับผลงานการแสดงของเรา อยากให้พวกเขาได้ดูผลงานของเรามากกว่า”

ถามถึงความคืบหน้าแฟนมีตติ้งที่ต่างประเทศของทั้งคู่ไปถึงไหนแล้ว?
โป๊ป : “ยังไม่สรุปครับ มันมีปัญหาค่อนข้างเยอะกับทางต่างประเทศ ต้องรอดูให้เขาคอนเฟิร์มมาก่อน แต่ยังไม่พับโปรเจ็กต์เพราะก็ยังมีคุยอยู่ครับ แต่ปัญหาเยอะเลยยังไม่สรุป ผมไม่รู้เหมือนกันว่าติดตรงไหน”
เบลล่า : “คือโปรเจ็กต์ยังมีอยู่ แต่คิวจะตรงกันรึเปล่านี่แหละ ตัวพี่โป๊ปเขามีไปของเขาอยู่แล้ว ส่วนเบลก็มีไปของเบลค่ะ”

ขอบคุณภาพจากไอจี @bellacampen @weir19

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน