ป๋าเทพ โพธิ์งาม ควงภรรยา จุ๋ม ภัสราวรรณ เปิดใจ เจ้าตัวเผยเหตุหันหลังให้วงการบันเทิง เพราะมองว่าแก่ตายไปก็ไม่เหลืออะไร แล้วจะทำยังไง เราเลยต้องรีบฉีกออกมาก่อน พยายามทำธุรกิจทุกอย่าง แม้เจ๊งหรือล้มลุกคลุกคลาน เพราะตั้งแต่เด็กอยากเป็นนักธุรกิจ ไม่เคยคิดอยากอยู่วงการบันเทิงเลย แม้ยังทำงานอยู่ในวงการ รายได้น่าจะตกเดือนละครึ่งล้าน แต่ค่าใช้จ่ายล้านห้า ไม่พอ อยากทำธุรกิจ ให้ลูกเรียนบริหาร เพื่อสืบทอดธุรกิจด้วย

“ก่อนเราจะจากไป อยากทำอะไรให้ลูกหลานได้มั้ย เพราะถ่ายหนังถ่ายละครไป เราตายก็จบ เพราะลูกหลานก็สืบทอดวงการบันเทิงเล่นตลกไม่ได้ ขนมเปี๊ยะตอนนี้ขายประคองๆไปก่อน”

เมื่อถามว่าทำไมไม่ทำแบรนด์ใหญ่ๆ ขายออนไลน์ ดิลิเวอรี่ ป๋าเทพ บอกว่า เดี๋ยวรอเวลาอีกนิด มั่นใจจะกลับมาประสบความสำเร็จแน่นอน ป๋ามั่นใจ เร็วๆ นี้

ป๋าเทพ โพธิ์งาม พา ลูกชาย ลูกสาว มาเปิดใจด้วย

ส่วนลูกๆ บอกว่า เข้าใจพ่อ เอาใจช่วยว่าพ่อมาถูกทาง ต้องฝ่าฟันต่อไป พร้อมสนับสนุนพ่อทุกทาง สิ่งที่ห่วง คือ เรื่องสุขภาพ พ่อแม่ต้องเดินทางไปหลายที่ โดยจุ๋มบอกว่าที่ต้องไปที่ต่างๆ ขายเอง เพราะขนมไม่ใส่สารกันบูด อยู่ได้ 4 วัน เราต้องรีบไปขายไม่งั้นจะเสีย เลยไม่มีตัวแทนจำหน่าย

สุดท้าย จุ๋ม ภรรยา ที่กลับมาร่วมชีวิต ป๋าเทพ อีกครั้ง เผยว่า ตอนที่แยกกันมีปัญหาหลายอย่าง เครียดเรื่องร้านหมูกระทะ ต้องขายบ้านหลังแรกที่เราสร้างขึ้นมาเองด้วย คิดว่าเป็นกรรม เลยไปบวช จนท๊อฟฟี่ ลูกสาว ก็โกรธแม่ ว่าทำไมทิ้งพ่อ เค้าไปเห็นพ่อ สภาพโทรม ไม่มีใครดูแล เค้าก็ร้องไห้ มาว่าแม่ สุดท้าย เราก็กลับมาหา ป๋าเทพ ก็รักเค้านั่นแหละ พร้อมเผยชีวิตหลังกลับมาร่วมครอบครัวกันอีกครั้ง สุดท้ายก็เข้าไปหอมป๋าเทพ ทำเอาตลกดังเขินใหญ่ พร้อมเผยความรัก ความอบอุ่นของครอบครัว

 

cr.คุยแซ่บShow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน