Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

น็อต-วรฤทธิ์ ว่าที่คุณพ่อ ทำเมียท้องสุดเซ็ง ก่อนเซอร์ไพรส์หนัก-แบบไม่คิดฝัน(คลิป)

6 มิ.ย. 2561 - 15:29 น.

น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ นักแสดง พิธีกรหนุ่ม สิ้นลาย เตรียมเป็นคุณพ่อ แต่ล่าสุดกลายเป็นสามีสุดอบอุ่น มีเซอร์ไพรส์ให้ แจน นพลักษณ์ ภรรยา ที่กำลังตั้งท้อง 3 เดือน ด้วยการไม่สนใจวันเกิดภรรยา แถมทิ้งให้อยู่กับเพื่อน จนเมียแอบน้อยใจ แต่สุดท้ายทำเซอร์ไพรส์ แบบเมียคิดไม่ถึง จัดมาทั้งเค้กก้อนโตแสนอร่อย ดอกไม้ 1 ช่อ พร้อมแหวน 1 วง ทำเอาภรรยาสาวยิ้มไม่หุบ ดีใจจนน้ำตารื้นงานนี้

น็อต วรฤทธิ์ กับ แจน ภรรยา

“เรื่องของวันที่ไม่ธรรมดามันมีอยู่ว่า... สามีฝากเราไว้กะเพื่อน เเล้วตัวเองก็ออกไปทำงาน เราก็อยู่ทำงานที่ออฟฟิศกะพี่ต้อบพี่งุ่น นั่งทำงานจนเย็นค่ำ ก็ได้ยินว่าพี่เค้ามีนัดคุยงานลูกค้าที่เป็นเพื่อนเกด เลยต้องเเวะไปคุยงานก่อน เราก็งั้นเดี่ยวขอติดไปด้วยรอสามีเลิกงานละจะได้กลับบ้านพร้อมกัน พี่เค้าๆ ก็นัดคุยงานที่ร้านอาหาร ระหว่างทางสามีก็โทรมาบอกว่าวันนี้อาจจะเลิกสายนะ เราตอบ “ค่ะ” น้ำเสียงก็น่าจะพอฟังออกว่ามันรู้สึกอะไร “เซ็งนะ เเต่ทำไรไม่ได้” ก็ได้เเต่วางสายละอยู่เงียบๆ ไป พอไปถึงที่ร้านคนที่พี่ๆ นัดก็ยังไม่มาสักทีรอเเล้วรอเล่า พี่เขาก็เริ่มหงุดหงิดบอกจะไปละไม่รอ จะได้ไปหาอะไรที่อื่นทานกัน เค้าก็บ่นๆ ของเค้า ณ ตอนนั้นเราก็ไม่ได้สนใจ มัวเเต่จิ้มโทรศัพท์ตอบคุยลูกค้า ตาดูเเต่มือถือ ในใจก็คิด ทำไมนัดมาคุยงานร้านนี้ ลมก็เเรง หัวก็ปลิว ร้อนก็ร้อน เเต่วิวสวย อาหารอร่อย .. ก็ไม่ค่อยได้สนใจ

น็อต วรฤทธิ์ ทำเซอร์ไพรส์ แจน แบบไม่คิดฝัน

จนอยู่ดีๆ ก็มีเสียงเพลง “เเฮปปี้เบิร์ธๆๆ” ขึ้นมา พร้อมกับมีเงาดำๆ ตะคุ่มๆ ถือถาดขนมเค้ก (เค้กฟรีจากรายการ) พร้อมดอกไม้เล็กๆ 1 ช่อ เเละ เเหวนซ่อน 1 วง ... โมเมนต์นี้โอ้ย อยากกรีดร้อง ไม่คิดไม่ฝันว่าสามีจะเซอร์ไพรส์ค่าา อึ้งเเป๊ป.. เเต่โคตรดีใจเลย เพราะทุกคนวางเเผนเนียนมาก หลอกเราจนเชื่อสนิท ว่า อ่ายตี๋เค้านัดมาดูสถานที่จะเซอไพรส์ขอเเฟนเเต่งงาน สรุป ... คนที่เซอร์ไพรส์คือดิฉันเองค่าาา #ครอบครัวนอจอ#วันเกิดที่ผ่านไปไม่ใช่เเค่วันธรรมดา #flowerpotcafe เค้กโคตรอร่อยอันนี้พูดเลย”

เรื่องของวันที่ไม่ธรรมดามันมีอยู่ว่า... สามีฝากเราไว้กะเพื่อน เเล้วตัวเองก็ออกไปทำงาน เราก็อยู่ทำงานที่ออฟฟิสกะพี่ต้อบพี่งุ่น นั่งทำงานจนเย็นค่ำ ก็ได้ยินว่าพี่เค้ามีนัดคุยงานลูกค้าที่เป็นเพื่อนเกด เลยต้องเเวะไปคุยงานก่อน เราก็งั้นเดี่ยวขอติดไปด้วยรอสามีเลิกงานละจะได้กลับบ้านพร้อมกัน พี่เค้าๆ ก็นัดคุยงานที่ร้านอาหาร ระหว่างทางสามีก็โทรมาบอกว่าวันนี้อาจจะเลิกสายนะ เราตอบ “ค่ะ” น้ำเสียงก็น่าจะพอฟังออกว่ามันรู้สึกอะไร “เซงนะ เเต่ทำไรไม่ได้” ก็ได้เเต่วางสายละอยู่เงียบๆ ไป พอไปถึงที่ร้านคนที่พี่ๆ นัดก็ยังไม่มาสักทีรอเเล้วรอเล่า พี่เขาก็เริ่มหงุดหงิดบอกจะไปละไม่รอ จะได้ไปหาอะไรที่อื่นทานกัน เค้าก็บ่นๆ ของเค้า ณ ตอนนั้นเราก็ไม่ได้สนใจ มัวเเต่จิ้มโทรศัพท์ตอบคุยลูกค้า ตาดูเเต่มือถือ ในใจก็คิด ทำไมนัดมาคุยงานร้านนี้ ลมก็เเรง หัวก็ปลิว ร้อนก็ร้อน เเต่วิวสวย อาหารอร่อย ? .. ก็ไม่ค่อยได้สนใจ จนอยู่ดีๆ ก็มีเสียงเพลง “เเฮปปี้เบิร์ดๆๆ” ขึ้นมา พร้อมกับมีเงาดำๆ ตะคุ่มๆ ถือถาดขนมเค็ก (เค็กฟรีจากรายการ ??) พร้อมดอกไม้เล็กๆ 1 ช่อ เเละ เเหวนซ่อน 1 วง ... โมเมนต์นี้โอ้ย อยากกรีดร้อง ไม่คิดไม่ฝันว่าสามีจะเซอร์ไพรส์ค่าา อึ้งเเป๊ป.. เเต่โคตรดีใจเลย ☺ เพราะทุกคนวางเเผนเนียนมาก หลอกเราจนเชื่อสนิท ว่า อ่ายตี๋เค้านัดมาดูสถานที่จะเซอไฟรส์ขอเเฟนเเต่งงาน สรุป ... คนที่เซอร์ไพรส์คือดิฉันเองค่าาา ? #ครอบครัวนอจอ#วันเกิดที่ผ่านไปไม่ใช่เเค่วันธรรมดา ? #flowerpotcafe เค็กโคตรอร่อยอันนี้พูดเลย ??

โพสต์ที่แชร์โดย Jännÿ 666 (@janny.ns) เมื่อ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เฮคู่! เพื่อนซี้ ‘กิ๊ฟ-วรรธนะ’ และ ‘น็อต-วรฤทธิ์’ น้ำยาออกฤทธิ์ – เมียตั้งท้อง 3 เดือนพร้อมกัน!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น็อต-วรฤทธิ์ ว่าที่คุณพ่อ ทำเมียท้องสุดเซ็ง ก่อนเซอร์ไพรส์หนัก-แบบไม่คิดฝัน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง