‘แอน’โหมงานหนัก หมดเวลาสวีต “เอ” เปรยเรื่องแต่งให้รออัพเดต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘แอน’โหมงานหนัก – ที่ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน นางเอกและผู้จัดชื่อดัง แอน ทองประสม มาร่วมงาน neversurrender by L’Oreal Revitalift ในฐานะพรีเซนเตอร์ จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงกระแสละครลิขิตรัก ที่กำลังเข้มข้น แต่กลับมีบางกระแสมองว่าขายความเป็นคู่จิ้น ณเดชน์-ญาญ่า มากเกินไป ทำให้คนดูเริ่มเบื่อ ส่วนเรื่องที่หลายคนลุ้นมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นงานวิวาห์กับเอ-ทินพันธ์ แฟนหนุ่มที่คบกันมานานกว่า 16 ปี จนถึงกับมีคนฟังธงว่า สาวแอนคงไม่แต่งงานแล้ว

ถามถึงกระแสตอบรับละครเรื่องลิขิตรัก
“เหลืออีก 2 สัปดาห์ละครจะจบแล้ว ใกล้ถึงจุดพีค คนลุ้นว่าจะจบอย่างไร ก็อาจจะต้องสับขาหลอกผู้คนนิดหน่อย แต่คงเดากันได้ว่าใครเป็นตัวร้าย แอนก็เช็คกระแสตลอด ”

แต่บางกระแสคนมองว่าแอนยัดเยียดความเป็นคู่จิ้นณเดชน์-ญาญ่ามากเกินไป ทำให้ความสำคัญของบทดูด้อยลง
“ไม่นะ แอนก็วางตามปกติ จิ้นน้อยมากเลย น้อยมาก(เน้นเสียง)”

ณเดชน์ประกบญาญ่าในละครลิขิตรัก

มีบางส่วนบอกว่าเบื่อณเดชน์-ญาญ่าแล้ว
“แอนว่าส่วนที่ชอบเยอะมากนะ น้องเก่งและตั้งใจ น้องเป็นเด็กที่มีวินัยในการทำงาน ฝีมือดีคนชอบเขาเยอะ แอนคิดว่าเขาทำสุดพลังเต็มที่แล้วค่ะ ”

เป็นเรื่องแรกที่มีคนดูคอมเพลนแบบนี้เพราะจับจ้องคู่ณเดชน์-ญาญ่า
“แอนก็ทำงานของแอนไป เราทำมาจนจบเรื่องไปแล้วก็ขึ้นอยู่กับคนดูแล้วล่ะ บางคนอาจชอบตรงนี้ หรือชอบตรงนั้นมากกว่า แล้วแต่ว่าจะถูกจริต ถูกใจใคร ตรงจุดไหนก็ไม่เหมือนกัน ”

เรายังเชื่อว่าคนดูยังไม่เบื่อณเดชน์-ญาญ่าใช่ไหม
“รอบตัวไม่ค่อยได้ยินแบบนั้นนะ อย่างแอนก็เคยมีเวลาที่เราเล่นละคร มันก็มีจังหวะที่อยากให้เราเล่นคู่กับคนนั้นคนนี้บ้าง มันเป็นเรื่องปกติของนักแสดงอยู่แล้ว แต่แอนรักน้องสองคน เขาตั้งใจมาก “'แอน'โหมงานหนักพอใจเรตติ้งตอนนี้ไหม
“แอนพอใจนะคะ ละครแอนก็เป็นตามที่เราได้ปั้นออกมาแบบนี้ เราก็เชื่อว่ามีคนที่มองว่ามันแปลกใหม่ดี หรือบางคนอาจต้องปรับในการดูนิดนึง ตั้งหลักในการดูเพราะมันมีให้เดาว่าตัวละครไหนเป็นตัวร้ายหรือดี ต้องคอยติดตามดู ”

จะกลับไปทำแนวเดิมที่เคยทำอีกไหม
“แอนก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ปัญญาชนก็ตลก สามีตีตราเชือดเฉือน แอบรักออนไลน์โมเดิร์น พลิกไปเลยก็เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ เราก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆแบบนี้ สักพักอาจจะต้องวนทำแบบเดิมมั้ง ใหม่บ้างสลับกันไป”

เห็นว่าพี่แอนจะทำละครเรื่องอกเกือบหักแอบรักคุณสามี
“เดี๋ยวแอนบอกอีกทีหนึ่ง มันมีเรื่องเกี่ยวกับเอกสารที่ยังสรุป ยังบอกไม่ได้ เดี๋ยวบอกอีกทีว่าเพราะถ้าบอกออกไปเดี๋ยวจะมีการสลับ แต่ว่าวางเป็นมิว นิษฐา กับหมาก ปริญ แน่นอน”

'แอน'โหมงานหนัก

แอน-เอ

แล้วละครเรื่องพักตร์อสูร จะทำปีนี้ไหม
“ยังค่ะ”

ทำงานหนักแบบนี้คงไม่มีเวลาสวีตกับเอ-ทินพันธ์
“ไม่มีเวลาเลยค่ะ หมดเวลาสวีตแล้ว ”

เรื่องแต่งงานไม่ต้องลุ้นแล้วใช่ไหม
“ตอนนี้ยังไม่ลุ้นดีกว่า เอาไว้อัพเดตอีกที กลัวเบื่อถาม”

หลายคนฟันธงว่าแอนคงไม่แต่งแล้ว
“โอ้ยย อย่าเพิ่งตัดโอกาสสิ รอก่อน ”

วันเกิดเอที่ผ่านมา มีโมเม้นต์หวานไหม
“ไม่เลย ทำงานอยู่ที่ห้องตัด ก็เอาเค้กไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์เขา พี่เอไม่ได้อยากได้ของขวัญอะไร แอนห่วงสุขภาพเขามากกว่า เขามีเวลาออกกำลังน้อย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน