แหวนแหวน ปวริศา เผยหวิดย่างสดในงานวัดเกิดตัวเอง หลังไฮโซสาวจัดปาร์ตี้สุดอลังการ รวมเหล่าซุปตาร์ดาราคนดัง มาร่วมฉลองในงานสนุกสนานครึกครื้น ที่วังจักรพงษ์ ล่าสุด สาวแหวนแหวนมาเล่าเหตุการณ์ให้ฟังด้วยความระทึก กรณีไฟลุกใส่กระโปรง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แหวนแหวน ปวริศา ชุดอลังการ งานปาร์ตี้ วันเกิดตัวเอง ไฟลุกหวิดย่างสด

งานวันเกิดแหวนแหวน ในธีมชุดสวย ไทยนิยม สวยงามมากๆ ทั้งงาน ช่วงถ่ายรูปถือเค้กอลังการ เกิดอุบัติเหตุไฟลุกชุดสวยของสาวแหวนแหวน เล่นเอาตกใจกรี๊ดกันลั่น อลหม่าน จนนางเอกสาว อั้ม พัชราภา นั่งข้างๆ ถึงกับตกใจหน้าเหวอ ส่วน เอ ศุภชัย ตกใจอ้าปากค้างเช่นกัน

แหวนแหวน ปวริศา กับ อั้ม พัชราภา หวิดย่างสด

แหวนแหวน ปวริศา กับ อั้ม พัชราภา หวิดย่างสด อลังการงานวันเกิด

แหวนแหวน บอกว่า ไม่ใช่เอฟเฟ็กต์แต่อย่างใด นึกว่าจะจบชีวิตย่างสดไปแล้วในวันงาน ปีหน้ายังจะมีใครมางานวันเกิดอีก เป็นความดื้อของแหวนเอง จัดงานที่วัง ริมเจ้าพระยา อยากให้เค้กครีเอทีฟ เลยไปหาพานรองเรือสุพรรณหงส์ เหมือนเรือลอยมาในแม่น้ำ ด้วยความดื้อของเรา คิดว่าน่าจะมีไฟเย็นเนอะ จะได้ถ่ายรูปฟรุ้งฟริ้ง พี่อั้ม พัชราภา พี่เอ ศุภชัย ก็บอกอย่านะ ไม่ได้นะคะน้อง เดี๋ยวมันโดนกระโปรงซาตินอันเลอค่าของพี่เอ ทุกคนรอบข้างห้ามปรามแล้ว เราก็ขอนิดเดียว พอเราวางเค้กบนตัก แล้วไฟกระเด็นใส่กระโปรงอันใหญ่ยาว 5 เมตรของเรา ก็ตกใจ มือพลิก ไฟทั้งก้อนที่ปักบนขนมก็เทลงมาหมดเลยทั้งอัน ปีหน้าหวังว่าจะไม่มีแบบนี้อีก

cr.APOP บันเทิง 3

กรี๊ดลั่นวงแตก!! ไฟลุกชุด‘แหวนแหวน’ซุปตาร์อลหม่าน-‘อั้ม’ตกใจหนัก ขอร้องดูให้จบ(คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน