แช็ตหลุด อีกล็อต แฉสัมพันธ์ กัปตัน ทำแฟนเก่าท้อง ฟังจากปาก มิ้ง หลังดาราหนุ่มแถลงวันนี้!!

11 มิ.ย. 2561 - 07:19 น.

แช็ตหลุด อีก ปมร้อนดาราหนุ่มทำแฟนเก่าท้อง กัปตัน ชลธร ดาราหนุ่มวัยรุ่นชื่อดัง วัย 20 ปี แถลงปมช็อก ทำแฟนเก่าตั้งท้องวันนี้ ซึ่งล่าสุดโลกโซเชี่ยล มีทั้งไอจีลับ ภาพหลุดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ขณะ มิ้ง ศวภัทร สาวแฟนเก่า เผยหลังทราบว่าจะมีการแถลงข่าวของดาราหนุ่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิ้ง บอกว่า ตัวเองคงไม่ได้ไปร่วมแถลงด้วย เพราะไม่ได้เชิญไป ก็รอดูก่อน แต่ทางแม่มิ้งก็ได้โทรคุยกับแม่กัปตันและขอให้แม่ฝ่ายชายพูดความจริง โดยแม่กัปตันก็บอกยืนยันจะพูดความจริง ก็ต้องรอดู

โดยมิ้ง เผยว่า รู้ตัวว่าท้องเมื่อวันที่ 27 พ.ค. เพราะเมนส์มาช้าผิดปกติ เมื่อไปตรวจ พอรู้ว่าตั้งท้อง ก็รีบไปหากัปตันที่บ้านเลย ก็ขอคุยกับกัปตัน เค้าก็แจ้งทางค่ายต้นสังกัด ซึ่งจะให้ไปตรวจรพ.ที่เค้ากำหนด มิ้งก็ยินดีหมด จริงๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน อยากให้กัปตันตัดสินใจเอง ยันตัวเองไม่คิดเกาะกระแส ส่วนที่กัปตันออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ ทำให้คนเข้าใจผิด เหมือนมิ้งไปท้องกับคนอื่น ก็ไม่เป็นความจริง

แช็ตหลุด อีกล็อต ปมร้อน กัปตัน-ชลธร ทำแฟนเก่าท้อง ฟังจากปาก มิ้ง หลังดาราหนุ่มแถลงวันนี้

ขณะที่ล่าสุด มี แช็ตหลุด ของกัปตัน และ มิ้ง คุยกัน เหมือนขณะนั้นมีปัญหา ฝ่ายชายโด่งดัง มีแฟนคลับ และทำให้ฝ่ายหญิงถูกต่อว่า ทำให้ฝ่ายหญิงน้อยใจว่าคบกัน ทำไมถึงลงรูปไม่ได้ โดยในแช็ต ฝ่ายชายบอกว่า รูปจับมือ รูปคู่ขอให้ไปลงในไอจีส่วนตัว เรารักเธอมากนะ เราไม่เหมือน … เหมือนคนอื่นที่ถึงขนาดเดินข้างนอกไปไหนด้วยไม่ได้ ที่เราไปหาบ่อย เพราะเราอยากให้เธอมีความสุข คิดว่าวันหนึ่งมันต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ซึ่งสุดท้ายผู้หญิงก็ยอม จนมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่า จากแช็ตก็รักกันดี ทำไมฝ่ายหญิงถึงออกมาแฉอยู่ตอนนี้ ทำไมไม่คุยกันดีๆ

แช็ตหลุด กัปตัน-ชลธร หลังทำแฟนเก่าท้อง เผยสัมพันธ์ มิ้ง ฟังจากปากแฟนสาว หลังฝ่ายชายแถลงวันนี้

โดยฝ่ายหญิง ล่าสุด ได้แคป แช็ตหลุด ดังกล่าว พร้อมบอกว่า แช็ตดังกล่าว ตั้งแต่คบกันยังไม่ถึงเดือนเลย นานมาก ตอนนั้นไม่เข้าใจจริงๆ แต่หลังจากนั้น ก็ดีกัน

ทั้งนี้ เวลา 15.00 น. วันนี้ (11 มิ.ย.) กัปตัน ชลธร และ คุณแม่ พร้อมด้วย ทางค่ายต้นสังกัด จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงกรณีที่เป็นข่าว ที่ บริษัท นาดาว บางกอก สุขุมวิท 31

แช็ตหลุด! ปมร้อน กัปตัน-ชลธร ทำแฟนเก่าท้อง ฟังจากปาก มิ้ง หลังดาราหนุ่มแถลงวันนี้

cr.APOP บันเทิง 34 , ช่อง3

มิ้ง แฟนเก่า กัปตัน ฉะโซเชี่ยล! จี้ให้เจาะน้ำคร่ำตรวจ DNA ลูก เสี่ยงแท้งจะทำทำไม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แช็ตหลุด อีกล็อต แฉสัมพันธ์ กัปตัน ทำแฟนเก่าท้อง ฟังจากปาก มิ้ง หลังดาราหนุ่มแถลงวันนี้!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง