มิ้งค์ ประกาศ ตัดขาด กัปตัน เผยปมดีเอ็นเอ-ฝากครรภ์ จากนี้ขอทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเอง!!

13 มิ.ย. 2561 - 16:01 น.

มิ้งค์ ศวภัทร อดีตแฟนสาว กัปตัน ชลธร ดาราวัยรุ่นชื่อดัง วัย 20 ปี หลังร่ำไห้แถลงข่าว ตั้งท้อง กับดาราหนุ่ม โดยฝ่ายชาย ขอรับผิดชอบเฉพาะเด็กในท้อง ล่าสุด สาวมิ้งค์ เผยความรู้สึกผ่านทวิตเตอร์ ประกาศให้โอกาสแล้วยังคิดเองรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น ต่างคนต่างมีชีวิต ส่วนถ้าจะมาหาลูกขอคิดอีกที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิ้งค์ ประกาศ ตัดขาด กัปตัน ให้โอกาสแล้วจริงๆ จากนี้ขอทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเอง

โดยสาวมิ้งค์ทวีตข้อความเรื่องฝากครรภ์เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ว่า “สรุปคือจะไปฝากครรภ์วันไหนไม่จำเป็นต้องบอกคนนอกค่ะ และไม่มีการถ่ายผลตรวจลงที่ไหนอีกทั้งสิ้นค่ะ จะมีแต่ใบจริงที่มีแค่ทั้งสองครอบครัว จะรู้กันเท่านั้น ส่วนเรื่อง dna กัปพูดกับมิ้งเองวันนี้ว่า ไม่ตรวจเพราะมั่นใจ เพราะงั้นไม่ต้องรอกันให้เสียเวลาค่ะ เลิกด่าเลิกแซะทุกคน จบ

มิ้งค์ ร่ำไห้ แถลงตั้งท้อง ล่าสุดแจงไม่ตรวจดีเอ็นเอ ไม่ต้องประกาศให้ใครรู้ว่าฝากครรภ์แล้ว

ก่อนจะทวีตอีกว่า “บอกรับแค่ลูกเราโอเคค่ะ อยากมาเจอลูกบ้าง ขอคิดอีกที เพราะระหว่างที่เราท้อง เราต้องดูแลตัวเองคนเดียว คุณก็ใช้ชีวิตของคุณไป ลูกเกิดแล้วค่อยมาว่ากัน เคลียร์ตามนั้นค่ะทุกคน ขอบคุณที่ให้กำลังใจ ถ้ายังคิดเองไม่ได้ยังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น ให้โอกาสแล้วจริงๆ

พร้อมทั้งทวีตล่าสุด วันนี้ (13 มิ.ย.) ติดตลกด้วยว่า “เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่างค่ะว่าจริงไม่จริง แต่ตอนนี้ต้องขอตัวไปทำงานหาเงินเลี้ยงลูกและเก็บไว้ซื้อบัตรคอนก่อนแล้วค่ะ 5555555555555555555” โดยยังมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

มิ้งค์ ประกาศ ตัดขาด ต่างคนต่างใช้ชีวิต กับ กัปตัน

มิ้งคื ทวีต หลัง ร่ำไห้แถลงปมตั้งท้อง กับ กัปตัน

 

 

โจอี้บอย แร็พดัง โพสต์ถึง มิ้งค์ อดีตแฟนเก่า กัปตัน วันร่ำไห้ แถลงตั้งท้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มิ้งค์ ประกาศ ตัดขาด กัปตัน เผยปมดีเอ็นเอ-ฝากครรภ์ จากนี้ขอทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเอง!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง