40สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สวมผ้าไทยไหว้พระ-ล่องเจ้าพระยา

40สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ไหว้พระล่องเรือ

40สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์- สวมชุดผ้าไทยหลากหลายภูมิภาคทำกิจกรรมไหว้พระล่องเรือเจ้าพระยา แม้เกินอุปสรรครองเท้าขาดแต่ก็ยังเดินหน้าทำกิจกรรมต่อได้ โดยในวันที่ 15 มิ.ย. สาวงามจะประกวดเก็บคะแนนรอบชุดว่ายน้ำ ที่โรงแรมเรเนซองส์

40 สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า 40 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 สวมชุดผ้าไทยหลากหลายภูมิภาคเริ่มกิจกรรมทัศนศึกษาในกรุงเทพมหานคร เข้าสักการะขอพรศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานครและพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร (พระแก้วมรกต) ณ อุโบสถวัดพระศรีรัตนศาสดาราม โดยระหว่างนั้น วีนา น.ส.ปวีนา ซิงห์ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 14 เกิดรองเท้าขาด ทีมงานเข้าแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการนำผ้าก๊อชมาพันรองเท้าไว้ก่อนร่วมกิจกรรมต่อ

40สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

40 สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ – เวลา 13.30 น. คณะสาวงามเดินทางไปทัศนศึกษาวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม กราบสักการะพระพุทธไสยาสและพระพุทธเทวปฏิมากร จากนั้นในช่วงเย็นล่องเรือทัศนศึกษาและชมทัศนียภาพสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา แม้อากาศจะร้อนอบอาวแต่สาวงามต่างร่วมกิจกรรมด้วยรอยยิ้ม อิ่มบุญ และสนุกสนาน

40สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

พลอย น.ส.วาเลนติน่า จาร์ดุลโล หมายเลข 11 กล่าวว่า ช่วงเก็บตัวได้ทำกิจกรรมสนุกและได้ความรู้มากมาย ตอนนี้ต้องออกกำลังกายเยอะๆ เพื่อเตรียมตัวในรอบเก็บคะแนนชุดว่ายน้ำ

40สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ด้านนุ๊ก น.ส.ฐิตารีย์ เกสร หมายเลข 10 กล่าวว่าสนุกสนานได้ความรู้และตื่นเต้นที่ได้ล่องเรือเป็นครั้งแรก จะพยายามพัฒนาตัวเอง อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วย

ทั้งนี้ ในวันที่ 14 มิ.ย. สาวงามจะทำกิจกรรมจิตอาสาก่อนร่วมประกวดเก็บคะแนนรอบชุดว่ายน้ำในวันศุกร์ที่ 15 มิ.ย. ที่โรงแรมเรเนซองส์ จากนั้นเดินทางไปร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่จ.กระบี่ในวันที่ 20-27 มิ.ย.ต่อไป

40สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์
ทำกิจกรรมไหว้พระ
40สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์
40สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เข้าไหว้พระ
บทความก่อนหน้านี้แมวทายผล ประเดิมงานบอลโลก 2018 ชี้ใครชนะ นัดรัสเซียVSซาอุฯ
บทความถัดไปแห่ส่องทะเบียน! เก๋งวีออส พุ่งชนไฟลุกทั้งคัน แต่รอดปาฏิหาริย์ (คลิป)