ใส่อินเนอร์อกหักทั้งชีวิต! 'คริส' ปลื้ม 'ไม่มีเธอ ไม่ตาย' 2 วันทะลุล้านวิว

15 มิ.ย. 2561 - 08:08 น.

ใส่อินเนอร์อกหักทั้งชีวิต! ‘คริส’ ปลื้ม ‘ไม่มีเธอ ไม่ตาย’ 2 วันทะลุล้านวิว – ที่เซ็นทรัลพระราม 3 จัดงานเปิดตัวร้าน เฮ้ สตรีท บิวตี้ “HEJ” Street Beauty Shop โดยมีนักแสดงสาวหมวย คริส หอวัง มาร่วมงาน ก่อนให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เล่นมิวสิกวิดีโอ เพลงไม่มีเธอ ไม่ตาย ของแก้ม-วิชญาณี มีคนมองว่าอินเนอร์มาจากชีวิตจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยคริสเผยว่า “ขอบคุณมากเลย เห็นแก้มบอกว่ามีคนเข้ามาดูเยอะมาก คริสไม่ใช่นักร้องก็เลยไม่รู้ว่า 2 วัน วิว 1 ล้านมันเยอะไหม แต่แก้มเขาบอกว่ามันเยอะมาก ดีใจมาก เราก็ดีใจกับทั้งแก้ม และโต้งด้วย รวมทั้งพี่โอมที่แต่งเพลงค่ะ รวมไปถึงค่ายของเขาด้วย”ใส่อินเนอร์อกหักทั้งชีวิต!หลายคนบอกว่าถ่ายทอดจากชีวิตคริสเลย
“(หัวเราะ) คือต้องเอาอินเนอร์ทั้งหมดทั้งชีวิตมารวมกัน เพราะตอนแรกที่ฟังเพลงแล้วคุยกับผู้กำกับ คือมันเป็นเพลงเศร้าที่มันต้องไม่เศร้า แล้วคิดว่าคนทุกคนต้องเคยผ่านจุดนี้มาแล้วไง คือมันอยากจะไป แต่ต้องไปยังไง ทุกคนต้องมีจุดนี้ คือแข็งแรงแล้วนะแต่เราจะไปยังไง ก็มีการคุยกับผู้กำกับว่าต้องการแบบไหน”

เป็นการเอาเรื่องความรักของเรามาใส่
“ทั้งหมดทั้งชีวิต ตั้งแต่อายุ 14 จนถึงปัจจุบัน (หัวเราะ) คือต้องคิดหลายเรื่องผสมกัน”

ไม่ใช่เจาะจงแค่ครั้งล่าสุด
“ครั้งล่าสุดร้องไห้ไม่ได้เยอะเท่าที่ถ่ายเอ็มวีเลย ร้องตั้งแต่ 6 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่มค่ะ”หมายถึงว่าหายเฮิร์ตไว
“เรื่องมันนานมาแล้วค่ะ ต้องเอาเรื่องอื่นมาผสมด้วย ไม่อย่างนั้นไม่ไหว(ยิ้ม) จริงๆ”

แล้วมันโดนกับชีวิตจริงเราไหม
“คริสว่าที่มียอดวิวเยอะ คิดว่ามีคนอกหักเยอะนะประเทศนี้ เหมือนฟังซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อที่จะให้ตัวเองลุกขึ้นมาให้ได้ มันดีค่ะ คริสคิดว่าโชคดีที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทุกคนลุกขึ้นมาได้ มันต้องผ่านจริงๆ”

คนชมมากว่าเล่นได้สุดจริงๆ
“หน้าก็ไม่แต่ง ใส่ชุดอยู่บ้าน คือแต่งไม่ไหว ผ่านไปประมาณครึ่งวันแล้ว ไม่ต้องซับหน้าแล้ว เพราะไม่เหลืออะไรให้ซับ (หัวเราะ) น้ำตาไปหมดแล้ว”

ตอนนี้ปิดไหม เรื่องหัวใจ
“ไม่ปิดค่ะ เปิดเรื่อยๆ (หัวเราะ) ตอนนี้ใช้ชีวิตแบบปกติค่ะ ไม่ได้คาดหวังอะไร ที่ผ่านมาทั้งหมดมีคนถามตลอด แต่คริสก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งปกตินี่แหละ อาจจะมีความหวังนู่นนี่ แต่วันนี้คิดใหม่ เราไม่มีความหวังอะไรทั้งสิ้น เราใช้ชีวิตแบบมีความสุขสุดๆ แล้วมันจะดีเองค่ะ”


คริส หอวัง

ล่าสุดแก๊งนางฟ้ารวมกันกินข้าว ไม่มีคริส
“คริสไม่อยู่ค่ะ อยู่ต่างจังหวัด เอาอย่างนี้คริสขอตอบเป็นครั้งสุดท้าย คริสเหมือนเดิม แต่ว่าใครเป็นอะไรยังไง ขอปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่อยากให้ใครคิดว่า อุ๊ยมันเป็นยังไง เพราะว่าที่ผ่านมาทุกคนก็เป็นเพื่อนกัน การที่มีแก๊งนางฟ้า คือพวกพี่ตั้งให้นะ พวกหนูไม่ได้อยู่ดีๆ ติ๊ต่างว่า ฉันเป็นนางฟ้า ไม่มีนะ (หัวเราะ)”

หลายคนเลยเข้าใจผิดคิดว่าออกจากกลุ่มแล้ว
“จริงๆ ที่ผ่านมาเวลาเจอก็จะไม่ครบเท่าไหร่อยู่แล้ว เราเจอกันแบบแยกๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ใจเรามีให้กันมากแค่ไหนเท่านั้นเองค่ะ”

ยังมีไลน์กลุ่มกันเหมือนเดิม
“มีค่ะ”

มีข่าวลือว่าเจนี่จะแต่งงาน
“อันนี้ก็ยินดีด้วย แต่คริสก็ไม่ได้ทราบเรื่องมากเท่าไหร่ จริงๆ เป็นเรื่องของเขาให้เขาพูดเองดีกว่าค่ะ”

ล่าสุดมีออกงานเดียวกันได้คุยกันไหม
“ไปไม่ทันค่ะ เขามาแวบเดียวแล้วเขาก็กลับ ของคริสเขานัด 10 โมงค่ะ”

เบื่อไหม
“เบื่อค่ะ (หัวเราะ) ข้ามเลย ไม่มีอะไรจะตอบจริงๆ คำตอบเหมือนเดิมค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใส่อินเนอร์อกหักทั้งชีวิต! 'คริส' ปลื้ม 'ไม่มีเธอ ไม่ตาย' 2 วันทะลุล้านวิว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง