'จุ๊บจิ๊บ' ประเดิมรางวัลแรก รอบโชว์ชุดว่ายน้ำ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

15 มิ.ย. 2561 - 23:41 น.

‘จุ๊บจิ๊บ’ ประเดิมรางวัลแรก รอบชุดว่ายน้ำ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 – เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 15 มิ.ย. ที่โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ กองประกวดมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ 2018 จัดการประกวดรอบชุดว่ายน้ำ เพื่อให้ 40 สาวงามอวดโฉมในชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรก โดยมีภูมิภาฑิต นิตยารส และฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ทำหน้าที่พิธีกร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

'จุ๊บจิ๊บ' ประเดิมรางวัลแรก

40 สาวงามอวดโฉมในชุดว่ายน้ำ

การประกวดเริ่มขึ้นโดย 40 สาวงามเปิดเวทีด้วยการเดินโชว์เป็นกลุ่ม ก่อนจะเดินโชว์ทีละคนจนครบ 40 คน และปิดท้ายด้วยฟินาเล่ที่สาวงามทั้งหมดเดินอวดโฉมพร้อมกัน นอกจากนี้นี้ยังมีการตอบคำถามแสดงทัศนคติบนเวที ท่ามกลางกองเชียร์จำนวนมาก

วีณา ปวีณา ซิงค์

พลอย วาเลนตินา จาร์ดุลโล

นิโคลีน พิชาภา

สำหรับชุดว่ายน้ำที่ผู้ประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 สวมใส่ในการประกวดครั้งนี้เป็นชุดว่ายน้ำแฟชั่นแนวสปอร์ตเแวร์แต่เซ็กซี่เล็กๆ ทั้งแบบวันพีซและทูพีซ โดย Stremline มีชื่อเรียกว่า MUT2018 Collection 6 แบบ


 

จากนั้นพิธีกรประกาศรางวัลพิเศษรางวัลแรก ได้แก่ น.ส.พลิตา พุทธรัสสุ หรือ จุ๊บจิ๊บ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 12 อายุ 25 ปี สูง 170 เซนติเมตร จบการศึกษาปริญญาโท คณะ Business Management in Creative Industries มหาวิทยาลัย De Monfort University จังหวัดขอนแก่น ได้รับคัดเลือกให้เป็น Miss Best Swimsuit by Streamline รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมสายสะพาย

'จุ๊บจิ๊บ' ประเดิมรางวัลแรก

จุ๊บจิ๊บ พลิตา

จุ๊บจิ๊บกล่าวว่า ตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่าตัวเองจะได้ ดีใจที่กรรมการเห็นเรา ที่ผ่านมาฝึกเดินในชุดว่ายน้ำ กังวล กลัวจะล้ม นอกจากฝึกเดินแล้วก็เล่นสควอช เพื่อให้ร่างกายสร้างกล้ามเนื้อสะโพกเวลาเดินในชุดว่ายน้ำจะได้ดูสวย ปกติเป็นคนออกกำลังกายตลอด แต่ช่วงนี้จะฟิตหนักกว่าปกติ ตอนเดินอยู่บนเวทีหันมาเห็นครอบครัวก็ดีใจมาก คิดว่ากรรมการน่าจะเห็นความมั่นใจของเราในการใส่ชุดว่ายน้ำ

หลังจากนี้ในวันที่ 20-27 มิ.ย. ผู้เข้าประกวดจะเดินทางไปเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่ เพื่อถ่ายทำวิดีทัศน์ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดและร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และกลับมาเก็บตัวที่โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เพื่อเตรียมฝึกซ้อมการประกวดรอบพรีลิมมินารี เพื่อเก็บคะแนนชุดว่ายน้ำและชุดราตรีในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิ.ย. เวลา 19.00 น. ก่อนการประกวดรอบตัดสินในวันเสาร์ที่ 30 มิ.ย.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'จุ๊บจิ๊บ' ประเดิมรางวัลแรก รอบโชว์ชุดว่ายน้ำ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018
ข่าวที่เกี่ยวข้อง