แม่มิ้งค์ เคลียร์ #มิ้งค์โป๊ะแตก ไม่ได้เจอ กัปตัน แล้ว มิ้งค์ เผยโพสต์นี้-ทำคนจับผิดมีเงิบ!!

17 มิ.ย. 2561 - 09:21 น.

มิ้งค์ ศวภัทร ยังเจอคนพยายาม จับโป๊ะไม่เลิก จนเกิดแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ว่าโกหกเรื่องตั้งท้อง ทั้งไปจับผิดเรื่องผลตรวจครรภ์บ้าง เรื่องราวในอดีตของสาวมิ้งค์บ้าง

ประเด็นร้อน กรณีพระเอกวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ทำแฟนเก่าท้อง แม้ดาราหนุ่มจะเปิดแถลงข่าวพร้อมอดีตแฟนสาว มิ้งค์ ศวภัทร และครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายไปแล้ว ในโลกทวิตเตอร์ก็ยังไม่จบ ได้มีการขุดคุ้ยเรื่องราวของฝ่ายหญิงและตั้งข้อสงสัยว่าไม่ได้ท้องจริงตามที่ออกมากล่าวอ้าง จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดคุณแม่ของมิ้งค์ ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ โดยยืนยันว่า ลูกสาวตั้งครรภ์จริง เมื่อไม่กี่วันมานี้ ก็เพิ่งจะพาไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยวันที่ไปตรวจ ลูกสาวมีอายุครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 5 วัน แต่ยอมรับว่ายังไม่ได้ฝากครรภ์ เพราะคุณหมอ รอให้ครบ 12 สัปดาห์ก่อน

ส่วนเรื่องที่ลูกสาวถูกชาวเน็ตโจมตีก็ไม่ได้รู้สึกโกรธหรือให้ความสนใจแต่อย่างใด สภาพจิตใจของลูกสาวก็ดีขึ้น ร่าเริงหัวเราะได้เพราะทำงาน ตนอยากขอให้แฟนคลับเห็นใจด้วย ส่วนกัปตันได้เจอกันในวันแถลงข่าวแล้วก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย

แม่มิ้งค์ เคลียร์ #มิ้งค์โป๊ะแตก ไม่ได้เจอ กัปตัน แล้ว

ขณะที่โลกโซเชี่ยลพยายามจะจับโป๊ะ มิ้งค์ ต่างๆ นานา โดยเฉพาะภาพ ที่มิ้งค์ เคย โพสต์ ผลตรวจครรภ์ ในห้องน้ำ ก็มีคนพยายามจะบอกว่า เหมือนเห็นภาพนี้มาแล้ว ล่าสุด สาวมิ้งค์ ก็เลยโพสต์ภาพในห้องน้ำตัวเองในไอจีสตอรี่ พร้อมข้อความว่า “ห้องน้ำบ้านฉันจ้า ไม่ได้ก๊อปมาจากเน็ต” จนมีคนนำไปแชร์ในทวิตเตอร์บอกคนพยายามจับผิดสาวมิ้งค์ว่า “แหกในแหกนะจ๊ะ ยังมีชีวิตอยู่มั๊ยย”


มิ้งค์ โพสต์ภาพนี้ ทำคนจับผิดหน้าแหก

มิ้งค์ ทำคนจับผิดหน้าแหก โพสต์ภาพนี้ หลัง #มิ้งโป๊ะแตก สนั่นโซเชี่ยล

ขณะที่เจ้าตัวยังคงทำงาน รับรีวิวสินค้าสารพัดหาเงิน ตามที่บอกว่า จากนี้จะตั้งหน้าทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเอง และยังลงภาพล่าสุดเหมือนไปถ่ายแบบทำงานด้วย สวยจนคนแห่กดไลก์ ว่า เหมือน นางเอกเกาหลี คิมแตฮี มากๆ

มิ้งค์ ทำงานสารพัด ตามที่ประกาศหาเงินเลี้ยงลูกเอง ล่าสุด ไปถ่ายงาน นี้ด้วย

 

ไม่จบง่ายๆ “มิ้งค์ ศวภัทร” โดนกระหน่ำจับโป๊ะ ท้องไม่จริง โต้ แฮร์สไตลิสต์ เดือด!

มิ้งค์ ศวภัทร ดังกว่า กัปตัน ไปตรวจครรภ์ เจ้าชายอลัน ก็มา ให้กำลังใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่มิ้งค์ เคลียร์ #มิ้งค์โป๊ะแตก ไม่ได้เจอ กัปตัน แล้ว มิ้งค์ เผยโพสต์นี้-ทำคนจับผิดมีเงิบ!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง