นางร้ายดัง เล่นบท ร้ายนอกจอ ส่งแฟนหนุ่มข่มขู่หนัก จนนักร้องสาว สุดกลัวอิทธิพล

18 มิ.ย. 2561 - 16:21 น.

นางร้ายดัง สวมบทร้ายนอกจอ โซเชียลระอุ เมื่อนักร้องสาว ซีแนม เอเอฟ โพสต์แฉนางร้ายชื่อดังไม่ยอมคืนเงินล้านกว่าบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ร่วมหุ้นกันทำร้านทำเล็บ แต่สุดท้ายโปรเจ็กต์ล้ม จึงขอเงินที่จะลงทุนคืน แต่นางร้ายกลับไม่ยอมคืนเงิน จนต้องให้ศาลออกหมายเรียกให้มาไกล่เกลี่ย แต่นางร้ายคนเดิมก็ยังไม่ยอมมา จนทำให้คนเข้ามาคอมเมนต์คาดเดาว่าเป็นนางร้ายคนไหน

ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” จึงได้ติดต่อสัมภาษณ์นักร้องสาวว่า นางร้าย คนดังกล่าวเป็นใคร ซีแนม เผยว่า “บอกไม่ได้ค่ะ แนมก็ประหลาดใจว่าทำไมคนถึงเดาว่าเป็นคนนี้ โพสต์แค่นิดเดียว แล้วนางร้ายก็มีทั้งวงการ แต่คนก็เดาว่าเป็นแค่คนคนเดียว”

แล้วใช่หรือเปล่า “ไม่แน่ใจเหมือนกัน ขอไม่พาดพิง”

อะไรที่ทำให้เราตัดสินใจโพสต์ข้อความลงในไอจี “อยู่ในวงการเดียวกัน แล้วก็ไม่คิดที่จะฟ้องร้องใคร ไม่คิดจะพาดพิงใคร คนเรามันคุยกันได้ มันเหมือนเวลาที่เราทำธุรกิจกับใคร เรายังมานั่งคุยกันเลย แต่ในวันที่เรายกเลิกไม่ได้ทำ เราตกลงกันดีแล้วว่าจะคืนเงิน แต่ทำไมนัดเจอมาคืนกันดีๆ ไม่ได้ ทำไมคุณให้เรากับรุ่นน้องเราอีกคนเอาแต่ตามคุณ แต่คุณไม่ออกมารับผิดชอบอะไรเลย คือ มันไม่ไหวแล้ว คุยก็ไม่ได้ ไลน์ไปหาก็ไม่ตอบ โทรศัพท์ก็ไม่คุย ยื้อให้ไปคุยกับทนาย พอเอาทนายไปคุย ก็ไม่มาคุย ทนายฝั่งเขาก็ไม่มาคุย ยื่นใบโนติสต์ขอทวงเงินไปแล้วก็ไม่สนใจ จนเราส่งหมายศาลไปแล้วก็ไม่ตอบกลับ เงินของเรา มันเสียใจนะ เราทุกข์ใจอยู่คนเดียว แต่เขาไม่ได้ทุกข์ใจ หรือแสดงความรับผิดชอบอะไรเลย”

ซีแนม ทนไม่ไหวแล้ว ถูกข่มขู่ จากนางร้ายดัง ขณะไปทวงเงิน ไม่ยอมจ่าย แถมให้แฟนหนุ่มผู้มีอิทธิพล มาข่มขู่หลายรอบอีก

เงินที่ลงหุ้นไปเท่าไหร่ “ของหนู 600,000 บาท ของเพื่อนหนูอีก 900,000 บาท แต่มีคนอื่นอีกนะ แต่นางโอนคืนให้ไปแค่คนเดียว คือ หุ้นทั้งหมดมี 5 คน รวมตัวเขาด้วย แต่อีกคนเป็นดารา หนูไม่รู้ว่าเขาคืนให้หรือยัง เพราะไม่ได้คุยกับเขาเลย ตัวคู่กรณีหนู เขาสนิทกับดาราคนนั้น อีกอย่างเขาเป็นหุ้นเล็กสุด ประมาณ 2-3 แสน เขาไม่ออกมาพูดอะไรเลย จึงไม่รู้ว่าได้คืนหรือเปล่า คนที่ได้คืนเป็นรุ่นน้องที่สนิทกับแนม แล้วเขาเป็นคนที่ชวนแนมไปทำ แล้วเขาสนิทกันคู่กรณีของแนม”

ที่บอกว่าเราสูญเงินไปล้านกว่าบาท “ที่บอกว่าล้านกว่าบาท เพราะว่าเราใช้ทนายคนเดียวกันกับรุ่นน้อง ซึ่งเขาต้องเอาเงินมาคืนหนูกับรุ่นน้องล้านกว่าบาท”

แสดงว่าคู่กรณีเราเป็นหุ้นใหญ่ “ใช่ค่ะ เงินทุกบาทนางเป็นคนถือ ทำทุกอย่างคนเดียว คือ รุ่นน้องโทรมาหาบอกว่าพี่แนมทำร้านเล็บกันไหม หุ้นกับคนนี้ เราก็โอเค คือ รู้จักเขาประมาณนึง ก็ไม่ได้คิดอะไร ไม่มีใครคิดว่าการทำธุรกิจมันจะมีปัญหาถึงได้ไปร่วมหุ้น แต่เรามีหลักฐานทุกอย่าง เรามีหลักฐานในการประชุม เรามีหลักฐานการโอนเงิน แต่มันมีปัญหาเรื่องการที่เราไปวางเงินจองร้าน แต่ระหว่างทางมันมีปัญหาเยอะไปหมด จนไม่ได้ทำ แต่ระหว่างทำมันจะมีค่าเสียหาย การวางเงินจองอันนั้นช่างมันนิดหน่อย แต่มันมีเงินที่เหลืออยู่ ซึ่งอยู่ที่เขา เราได้ฟ้องร้องเอาเงินก้อนนั้นคืน ขอคืนเถอะ มันได้มีการหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดไปหมดแล้ว ตรงนี้ที่เหลือไม่ได้ทำอะไร แต่เขาไม่คืน เขาเก็บเงินไปเฉยๆเลย”

เรื่องนี้นานขนาดไหน “โอนเงินให้เขาไปทำร้านตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เขาบอกว่าจะคืนเงินตั้งแต่เดือน ม.ค. นี่จะครึ่งปีแล้ว”

หลักจากที่โพสต์ไปทางคู่กรณีมีฟีดแบ็กอะไรกลับมาบ้าง “เขาคิดว่าคนคงไม่ได้คิดว่าเป็นเขา แล้วเขาก็รอให้ข่าวเงียบ เขาไม่ติดต่ออะไรมาอยู่แล้ว แต่หมายศาลออกมาแล้วนะ 16 ก.ค. นี้ ไม่รู้ว่าเขาจะมาไหม”

ทำไมเราถึงเอยชื่อคู่กรณีไม่ได้ ทั้งที่มีหมายศาล มีหลักฐานทุกอย่าง “เพราะว่าพี่ทนายบอกว่ามันมีกฎหมายคุ้มครองเรื่องทางอิเล็กทรอนิกส์ ถ้าเราไปพาดพิงเขาก่อนถึงเขาจะผิด เราก็ผิดในฐานหมิ่นประมาท ทำให้เขาเสียชื่อเสียง ทนายเขาเลยไม่ได้อยากให้เราพูดชื่อ”

เรื่องนี้ถึงศาลแล้ว “มันมีหมายศาล แต่เป็นการนัดมาไกล่เกลี่ยก่อน ยังไม่ถึงขนาดขึ้นศาล”

เรียกว่าการโพสต์ครั้งนี้เป็นแรงกระตุ้นให้เขารีบมาจ่ายเงินเรา “มันไม่ไหวแล้ว มันตามไม่ได้ มันสุดแล้ว นัดไกล่เกลี่ยเขาก็ไม่มา เฮ้ย..ออกมารับผิดชอบเถอะ ถ้าเขารู้สึกว่าเขาไม่ผิด ก็เอาทนายมาสู้กันเถอะ เราเสียค่าทนายมาเป็นแสน เรื่องนี้มาตกลงกันดีๆ ก็จบ ไม่ต้องขึ้นศาลด้วยซ้ำ เฮ้ย นั้นเงินเรานะ เราทำงานมาเหนื่อยนะ ทุกคนต้องการเงินคืน แต่คุณไม่คืน มีเหตุผลอะไรช่วยออกมาชี้แจงด้วย คือถ้าเขาคืนเงินก็จบ หนูอยากได้ความถูกต้อง กับเงินคืนเท่านั้น”

แนมเคารพคนที่ทำงานในวงการบันเทิง เห็นว่าเป็นดาราเหมือนกัน ไม่อยากให้เป็นเรื่อง เรื่องเกิดเดือน ม.ค. มันมีปากเสียงกัน มันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าคนมีปากเสียงกัน เขาก็ยังไม่อยากคืน แต่นี้มันเดือน มิ.ย.แล้ว น้องอีกคนก็ไม่ได้ทะเลาะกับเขา ดีกับเขาทุกอย่าง แถมยังส่งคลิปเสียงมาด่า ที่เรามีปากเสียงกับเขา เพราะเราถามเขาตรงๆ เราขอเคลียร์รายละเอียดแบบตรงๆ ว่าเงินใช้อะไรไปบ้าง เขาก็ไม่พอใจ เกิดการทะเลาะกัน มันมีเงินที่ซื้อของไป เขาเอาเงินไปซื้อของที่ประเทศเกาหลี แล้วเขาไม่สามารถแจกแจงได้ว่าเขาซื้ออะไรไปบ้าง

ซีแนม เจอ นางร้ายดัง เบี้ยวเงินล้าน ทวงแล้วฟ้องแล้วก็ไม่ยอมจ่าย กลับให้แฟนหนุ่มผู้มีอิทธิพล มาข่มขู่กลับอีกหลายรอบ

เราขอเข้าไปตรวจสอบบัญชี “ใช่ค่ะ แล้วนางก็เกิดไม่พอใจเลยเกิดปากเสียงกัน เลยติดสินใจว่าถอนหุ้นกัน จริงๆ มีปัญหาตั้งแต่ตึกไม่ได้สร้าง เราก็สนใจแค่เงินที่ยังเหลือ ของหนู 4 แสน ของเพื่อนหนู 6 แสน ให้เต็มไปแล้วนะเขายังไม่คืน เขาพูดอย่างเดียวว่าเขามีสิทธิ์เก็บเงินไว้ คุณมีสิทธิ์อะไร เอาทนายออกมาสู้ ไม่ใช่บ่ายเบี่ยงอย่างนี้ ทุกครั้งที่ทนายเราโทรไป เขาก็ให้ผู้ใหญ่ท่านหนึ่งมาคุย อะไรของเขาก็ไม่รู้ มันเสียเวลา เอาทนายมาคุยดีกว่า”

แล้วแฟนเขาไม่เข้ามาช่วยเหลือ “ขอให้แฟนเขาอย่าเข้ามาช่วยเหลือ หรือ ว่ามายุ่ง จะดีมาก ขอร้องเลย เขาคนเดียวพอแล้ว ยุ่งมากแล้ว”

ถามจริงกลัวอิทธิพลของแฟนเขาไหม “ใช่ เพราะหนูโดนขู่มาหลายรอบ ตัวเขาเอาแฟนมาขู่หนู คือ หนูแค่อยากกระตุ้นให้เขาคืนเงินหนูเฉยๆ แค่คืนเงินก็จบ”

(ดารานางร้ายดัง เป็นหนี้ ไม่ยอมคืน ซีแนม สุดทน โพสต์แฉ ชาวเน็ตแห่บอกใบ้-ชีวิตสุดหรู!!)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นางร้ายดัง เล่นบท ร้ายนอกจอ ส่งแฟนหนุ่มข่มขู่หนัก จนนักร้องสาว สุดกลัวอิทธิพล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง