ส่องไอจี นิโคล หลัง ศรราม ออกมาเปิดใจ ปมเลิกรา - แช็ตหลุด

20 มิ.ย. 2561 - 09:43 น.

นิโคล เทริโอ โพสต์ไอจี หลัง หนุ่ม ศรราม ออกมาเปิดใจ ปมเลิกรา ครั้งแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศรราม เทพพิทักษ์ ออกมาเปิดใจ ปมเลิกรา นิโคล อดีต คนเคยรัก ครั้งแรก ขอบคุณแฟนคลับที่ยังเชียร์ให้กลับมารักกันและกำลังใจจากทุกฝ่าย ให้ผ่านช่วงเวลายากในชีวิตได้ พร้อมตอบปมแช็ตหลุดกับสาว น้ำฝน ทวีพร เป็นข้อความจริง แต่ผ่านไปแล้ว แต่ขอไม่ตอบ เมื่อถามว่าห่วงอะไร นิโคล บ้างตอนนี้

(ศรราม ทำฮือฮา เผยโฉมสาวคนใหม่ ดีกรีนางงาม สวยเซ็กซี่ หลังประกาศเลิก นิโคล)

ล่าสุด ในไอจี สาวนิโคล ชีวิตยังคงเดินต่อไป พบว่า โพสต์ภาพขณะไปทำงาน และ พบเจอกับเพื่อนๆ โดยเป็นภาพ สาวนิกกี้ กับ ดี้ พร้อมแคปชั่น “วันนี้กี้กับพี่ดี้ทำหน้าที่เป็นดีเจคลื่น Atime ค่ะ #อยากฟังเพลงอะไรขอเข้ามาได้เลยค่ะ (จริงๆแล้วถ่ายรายการของพี่ดี้) #behindthesongs #musicstory @n_honark”

ส่องไอจี นิโคล หลัง ศรราม เปิดใจ

ก่อนจะโพสต์อีกภาพกับแก๊ง ป๋อมแป๋ม นิติ แห่ง เทยเที่ยวไทย พร้อมแคปชั่นว่า “Dinner with close friends #pompam #gotchi” ขณะที่แฟนคลับยังเข้ามาให้กำลังใจกันต่อเนื่อง

ศรราม เปิดใจ “จริงๆ เรื่องที่เกิดขึ้นก็ตามที่แจ้งไปแล้วในไอจี ด้วยความที่เราสองคนก็ไม่อยากให้มีข่าว รวมถึงอยากใช้เวลาในการรักษาความรู้สึกของแต่ละคนด้วย เลยอยากอยู่เงียบๆ เราสองคนก็เหมือนคนปกติทั่วไป ต่างคนก็เสียใจด้วยกัน ส่วนเหตุผลที่ไปต่อกันไม่ได้นั้นขออนุญาตไม่ชี้แจงว่าเป็นเรื่องอะไร เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเราสองคน สำหรับแฟนคลับที่เชียร์อยากให้กลับมาคืนดีกัน ผมก็ต้องถือโอกาสตรงนี้ขอขอบคุณ ทุกกำลังใจที่ส่งมาทำให้เราสองคนจะผ่านเรื่องนี้ไปได้”

ตอนที่ตกลงกันมีทะเลาะกันไหม? “ในระยะเวลาของการคบกัน คือผมคงให้คำจำกัดความง่ายๆ แล้วนะครับ ว่ามันก็เหมือนคนปกติทั่วไป ธรรมดานะครับ ก็มีทั้งเรื่องที่อาจจะต้องผ่านช่วงเวลาที่ดีใจด้วยกัน เสียใจด้วยกันหรือว่าปรับความเข้าใจกัน มันต้องมีธรรมดาอย่างคนทั่วไปอยู่แล้ว”

ก่อนหน้านี้มีโอกาสปรับความเข้าใจกันบ้างไหม? “ก็เหมือนปกติทั่วไปนะครับ”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ‘นิโคล’ เข้าโรงพยาบาล หลายคนเลยตีความว่าป่วยเพราะเศร้ากับเรื่องนี้?
“มีข่าวนี้ด้วยเหรอครับ เอาเป็นว่าผมขอชี้แจงเท่าที่พูดได้แล้วกัน อะไรที่ที่นอกเหนือจากสิ่งที่ผมเขียนไอจีหรือไปเกี่ยวข้องในส่วนของคนอื่น อาจจะต้องขออนุญาตว่าผมไม่สามารถตอบแทนได้จริงๆ เรื่องความสัมพันธ์ที่แยกกันไปนั้นมันไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ จะมาแยกกันไปเลย ทุกอย่างต้องใช้เวลาสักพักหนึ่ง หลังจากนั้นก็จะค่อยๆ เริ่มห่างกัน ส่วนตอนที่ผมโพสต์ไอจีชี้แจงก็ไม่ได้บอกกี้ก่อนล่วงหน้า เพราะสิ่งที่เขียนจะลงไปมันเป็นสิ่งที่ผมควรจะต้องชี้แจง แล้วทุกอย่างก็ครบถ้วน เลยอยากใช้พื้นที่ส่วนตัวที่ไม่กระทบกระเทือนบุคคลที่สามครับ”


หลังจากนิโคลเข้าโรงพยาบาลมีการพูดคุยกันไหม? “ผมว่าการแยกกันมันไม่ใช่การแยกกันแล้วบอกว่าแยกกันทันทีแล้วสามารถแยกกันได้เลย คนเรารู้จักกันหรือว่ามีความรู้สึกดีๆ ซึ่งกันและกัน มันคงต้องใช้เวลาอีกสักพัก กว่าจะเริ่มห่างกัน”

เหตุผลที่ตัดสินใจโพสต์ชี้แจงในไอจี เพราะมีกระแสข่าวว่าเราคบซ้อนใช่ไหม? “มันก็มีหลายอย่างนะครับ ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างในตอนนั้น มันค่อยข้างสร้างความเข้าใจผิด ผมเลยจำเป็นต้องออกมาอธิบาย”

ศรราม เปิดใจปมเลิกรา แช็ต หลุด

หลายคนจับตามองเรื่องการคบกับ “น้ำฝน ทวีพร”? “เอ่อ… ผมก็ชี้แจงไปแล้วนะครับว่าในเวลาที่คบกับกี้ ผมก็ไม่ได้คบใครซ้อนหรือมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่วนน้องน้ำฝนนั้นผมก็ยอมรับนะครับว่ามีโอกาสได้คุยกัน ได้รู้จักกัน แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่มันสั้นๆ เพราะปัจจุบันก็ไม่ได้ติดต่อและห่างกันแล้ว ไม่ใช่ช่วงที่คบกับกี้แน่นอน คุยกันหลังจากช่วงมีนาคมมาแล้วครับ”

มีข้อความแช็ตหลุดออกมาที่เราคุยกับน้ำฝน? “อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับว่าใครเป็นคนปล่อย ไม่ทราบที่มาที่ไป ยอมรับว่าเป็นข้อความจริงครับ ซึ่งผมก็ชี้แจงในไอจีไปแล้วว่าผมก็ไม่ได้ปฏิเสธ”

แล้วที่ ‘นิโคล’ โพสต์ว่า “ผู้หญิงทุกคนมีสัญชาตญาณ และสัญชาตญาณของฉันถูกต้อง” รู้สึกอย่างไร? “(ยิ้ม)เดี๋ยวขออธิบายแบบนี้ดีกว่านะครับ ถ้าถามอะไรแบบนี้ผมไม่สามารถตอบได้จริงๆ ซึ่งผมเห็นใจทุกคนที่มารอข่าวนะครับ แต่ถ้าเกิดถามเรื่องโซเชียลฯ กับผม ผมไม่ค่อยถนัดว่าอะไรมาทางไหนบ้าง แต่ถ้าเกิดตอบตามสิ่งที่ผมสามารถบอกได้ ก็อย่างที่บอกผมสามารถตอบทุกคนได้ตามที่บอกเท่านั้นเอง”

ความรู้สึกตอนนี้ยังสามารถคุยกับนิโคลได้อยู่ไหม หรือต้องใช้เวลา? “คุยครับ อย่างวันนี้ก็คุยกันครับ เพราะเราก็สับสนกัน ตัวกี้เขาเข้าใจว่าจะมีแถลงข่าว ผมก็บอกว่าผมไม่ได้แถลงข่าว ผมมาร่วมงานเฉยๆ ไม่ได้มีอะไรแต่อย่างใด”

จากนี้เรามองเรื่องความรักอย่างไรบ้าง เพราะก่อนหน้านี้ค่อนข้างคาดหวังถึงการแต่งงาน? “ผมยังไม่ได้มองอะไรมากนะครับ ใช้ชีวิตต่อไป และเมื่อตัวเองพร้อมหรือแข็งแรงเมื่อไหร่ก็ปล่อยให้เป็นธรรมชาติที่มันจะเกิดขึ้นตามชีวิตของเรา”

พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหรือยัง? “ผมว่าปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติและเวลาดีกว่าครับ แต่ถามว่าวันนี้ผมก็ยังมีงานอยู่ และยังต้องดูแลคุณแม่ ถามว่าทัศนคติความรักเปลี่ยนไปบ้างมั้ย ไม่เปลี่ยนนะครับ”

ยังคงเชื่อว่าถ้าวันหนึ่งเจอคนที่ใช่ก็จะแต่งงาน? “ก็ทำให้ดีที่สุดครับ”

เป็นห่วงอะไรนิโคลบ้างไหม เพราะเหมือนครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่เธอจะต้องผิดหวังเรื่องความรัก? “อื้ม… อันนี้ขออนุญาตไม่ตอบแล้วกันครับ”

ความรักครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนไหม หากมีความรักครั้งต่อไปจะเปิดเผยอีกหรือเปล่า? “คงไม่ครับ ผมว่าอะไรที่เป็นเรื่องที่ตัวเราตัดสินใจทำอะไรลงไปแล้ว เราก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เราทำ เหมือนที่ผมชี้แจงไปครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องไอจี นิโคล หลัง ศรราม ออกมาเปิดใจ ปมเลิกรา - แช็ตหลุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง