ศัลยกรรม ทั้งตัว สยองแทน ทำยันลูกนัยน์ตา หญิงแย้ แก้เคล็ด หมอทัก เปิดราคาถึงอึ้ง!!

ศัลยกรรม หมดเป็นล้าน หญิงแย้ นนทพร ลุกส์นี้เห็นแล้วตะลึง ทำยันลูกตา

ศัลยกรรม ทั้งตัว หญิงแย้ ภาพลักษณ์ล่าสุด เห็นแล้วตะลึง ตามๆ กัน ทำยันลูกตา หมดเป็นล้านๆ 

หญิงแย้ ก่อนศัลยกรรม

ศัลยกรรมทั้งตัวหมดเป็นล้าน เจ้าแม่ศัลยกรรม ล่าสุด 9 วัน แล้ว หลังทำ หญิงแย้ มาออกรายการ แฉ เผยศัลยกรรมหนักมาก ครั้งนี้ ทำยันลูกนัยน์ตา คนอื่นแค่กรีดตา เอาไขมันออก เกาหลี ขยายดวงตาได้ แย้ไปกรีดผิวหนังในตา ขยายตา

หญิงแย้ สภาพหลังศัลยกรรม เบ่งอึยังไม่ได้ กลัวตาแตก

ที่เคยบอกว่า ศัยลกรรม ทำไม่ได้ 2 อย่าง คือ ลูกกะตา กับ เหงือก ตอนนี้เหงือกก็ทำได้แล้ว ลูกตาก็ทำได้แล้ว โดยหญิงแย้ไปเปิดหัวตาบน ล่าง ซ้าย ขวา เรียกว่า ขยายฐานตา เย็บเบิ่งกล้ามเนื้อตา ให้ตาโตขึ้น ตอนนี้ตาจะเบลอๆ พร่าๆ ไม่กลัวตาบอด เพราะอยู่ในมือแพทย์ จัดเรียงไขมันใต้ชั้นตาใหม่ด้วย

หญิงแย้ ศัลยกรรม ยันลูกตา

แย้ ยอมรับว่า ก็มีส่วนไปดูหมอมา ทักว่าจะมีเลือดตกยางออก ก็เลยไปทำ แต่เราอยากไปแก้ไขหน้าอยู่แล้ว หมอคนนี้เป็นเพื่อนกัน เค้าเคยบอกเราตรงหลายเรื่อง อย่างว่าต้องแต่งงานกับสามี ต้องเลิกกับสามีเก่า หลายครั้งที่เค้าดูแม่นมาก

โดยสนนราคาทั้งหมด ทำตา 3.4 แสน ฉีดไขมันเข้าหน้า 9 หมื่น ดูดไขมันต้นขา 2.4 แสน ดูดไขมันต้นแขน 1.4 แสน ปีกข้างหลัง 8 หมื่น ก้น 1.4 แสน รวมประมาณ 1 ล้าน 3 หมื่น

ความสวยแลกมาด้วยความเจ็บปวดจริงๆ หญิงแย้ โพสต์สภาพร่างกาย ถูกศัลยกรรมมา พร้อมแคปชั่นว่า “ตูด ดำ ดำ จะ ไว้ใจได้กา!!! ช้ำเก่ง!! นั่งชักโครกทีร้องจ๊ากกกก!! เบ่งอึก็ไม่ได้ เดี๋ยวตาแตก ใครไม่อยากเจ็บตัวแบบนี้ต้องออกกำลังกายเยอะๆ กินอาหารที่ไขมันน้อย รักษาสุขภาพให้ดีเด้อออ!!!! เพราะต่อให้เราดูดมันออกไปแล้ว ถ้ายังกินเหมือนเดิม ไขมันก็จะยังไปสะสมที่เดิมต่อ เดี๋ยวจะเจ็บตัวฟรีนาจา”

(หญิงแย้ ทำตกใจ เผยหน้าตาสภาพนี้ ใส่สายฉี่-ให้น้ำเกลือที่เท้า รถล้ม-ไม่ได้ศัลยกรรม!!)

คลิปประมาณนาทีที่ 16

บทความก่อนหน้านี้ครอบครัวยังทำใจไม่ได้ ‘น้องแยม’ ดับคารถ ครูพี่เลี้ยงยังช็อกไม่หายเร่งเยียวยาจิตใจ
บทความถัดไปแพ้ใจ หลวงน้าหันหน้าเข้าทางธรรม หวังช่วยเลิกยาบ้า จนท.บุกวัดวิ่งหนีจีวรปลิว