น้ำฝน ลั่นไม่ได้เป็นมือที่ 3 นิโคล รับขึ้นคอนโดศรราม แจงโทรศัพท์หายทำภาพหลุด!

21 มิ.ย. 2561 - 14:17 น.

น้ำฝน ลั่นไม่ได้เป็นมือที่ 3 นิโคล รับขึ้นคอนโดศรราม แจงโทรศัพท์หายทำภาพหลุด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 มิ.ย. ที่ สถานีโทรทัศน์ไบรท์ ทีวี ถ.แจ้งวัฒนะ “น้ำฝน-ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” อดีตนางงาม Miss Tourism Asia International 2011 หลังมาออกรายการ ‘เล่นใหญ่จัดหนัก’ พร้อมเปิดใจครั้งแรก หลังตกเป็นข่าวกับพระเอกรุ่นใหญ่ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” อดีตหวานใจของม่ายสาว “นิกกี้-นิโคล เทริโอ” ที่ฝ่ายชายเพิ่งประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว รับเลิกกับนิโคลตั้งแต่ มี.ค. ที่ผ่านมา โดยหลายคนสงสัยว่าสาว ‘น้ำฝน’ จะใช่มือที่สามหรือมั้ย?

โดยน้ำฝน กล่าวว่า ขอยืนยันว่า ไม่ได้เป็นมือที่สาม เรื่องที่เกิดขึ้นมีผลกระทบกับเราเรื่องจิตใจพอสมควร โดยยอมรับว่า รู้จักกันกับพี่หนุ่มมานานตั้งแต่ 7 ปี ที่แล้ว ตั้งแต่เข้ามหาวิทยาลัยปี 1 โดย ศรราม เป็นคนทักมาหาเราเอง แล้วบอกว่าโสด เราคิดในทางบวกว่า พี่เขาเป็นห่วง ตอนแรกที่คุยกัน ก็ปรึกษาเรื่องงาน เรื่องทั่วไป โดยพี่ศรรามเป็นคนขอไลน์เราเอง

“ตอนที่เขาทักมาเราจำไม่ได้ว่าเดือนไหน แต่บอกว่า เลิกกับนิโคลแล้ว ส่วนที่ไลน์หลุด เพราะโทรศัพท์เราหาย โดยหายไปประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว โดยน้ำฝน เริ่มคุยกับหนุ่มตั้งแต่ต้น เม.ย. คุยกันมาเรื่อยๆ แต่เป็นพี่น้องกัน ตั้งแต่มีข่าวก็ยังไม่ได้คุยกันเลย ที่ผ่านมา ยอมรับว่าเรารู้สึกดีต่อกัน” น้ำฝน กล่าว

เมื่อถามว่า รู้สึกมั้ยว่าศรราม มาจีบ น้ำฝน กล่าวว่า ก็รู้สึกดีต่อกัน ตอนนั้นไม่คิดว่าเขาจะจีบเรา

แล้วที่ในไลน์นัดเจอกัน คือได้เจอไหม น้ำฝน กล่าวว่า “เจอค่ะ เป็นพี่เป็นน้องก็เจอกันได้ ส่วนใช่ที่คอนโดมั้ย ไม่ตอบดีกว่าค่ะมันเป็นเรื่องส่วนตัว”

รูปนั้นเป็นคอนโดเราหรือคอนโดพี่หนุ่ม น้ำฝน กล่าวว่า “ของพี่เขาค่ะ ซึ่งตอนนั้น คุณแม่ของพี่หนุ่ม ก็อยู่อีกชั้นหนึ่ง”

คนจะตีความว่า คนที่ไปคอนโดกันจะต้องสนิทกัน เกินคำว่าพี่น้อง น้ำฝน กล่าวว่า “เฉยๆ ค่ะ แล้วแต่ว่าจะคิดอะไรก็คิด คนเราคิดบวกก็ได้ คิดลบก็ได้ค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่ได้คิดว่าพี่เขาจะจีบเรา”

เมื่อถามว่า ทำไมถึงห่างกัน น้ำฝน กล่าวว่า ก็ห่างกันช่วง 2 สัปดาห์ที่แล้ว โดยเป็นเพราะโทรศัพท์หายเลยไม่ได้ติดต่อกัน

เมื่อถามว่า ทำไมแค่โทรศัพท์หายจึงต้องเลิกติดต่อกัน ไม่มีช่องทางอื่นหรือ น้ำฝน ตอบว่า หนูเป็นคนไม่ชอบตามผู้ชาย ถ้าอยากจะเคลียร์ผู้ชายก็จะติดต่อมาเอง

มีช่องทางติดต่อกันมั้ย น้ำฝน กล่าวว่า ก็มีช่องทางติดต่อ แต่ไม่ได้ติดต่อกัน

เมื่อถามว่า อยากพูดอะไร กับพี่หนุ่มไหม น้ำฝน กล่าวว่า ถ้าสบายใจแล้วก็ติดต่อกลับมาแล้วกัน เราไม่ใช่มือที่สาม ได้ฟังที่พี่หนุ่ม ให้สัมภาษณ์แล้วก็ดี ตรงดี แมนดี รู้จักก็บอกว่า รู้จัก


เมื่อถามว่า ส่วนเรื่องปัญหาระหว่างศรราม กับนิโคล นั้นทราบหรือไม่ น้ำฝน กล่าวว่า เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาไม่อยากพูดถึง แต่ศรราม ก็มาปรึกษาเราอยู่ แต่บอกว่า เลิกกับนิโคลแล้ว

“อยากส่งกำลังใจให้มากกว่า อยากให้เขาเข้มแข็งและอดทน ไม่ได้อยากพูดอะไร ไม่แปลกใจ จะบล็อกหรือไม่ก็ไม่ได้สนใจ”

เมื่อถามว่า คิดหรือไม่ว่า พี่หนุ่มเลิกติดต่อเพราะแช็ตที่หลุดออกมา น้ำฝน กล่าวว่า ก็แล้วแต่เขาจะคิด โทรศัพท์มันหายไปจริงๆ ปกติก็คุยแช็ต เป็นพี่น้องทั่วไป ปรึกษา ถ้ามีรูปอะไรอีก ก็อาจจะมีรูปที่ถ่ายเล่นกัน ไม่มีคลิปแน่นอน ส่วนใครเอาโทรศัพท์เราไป ก็ขอให้เอามาคืน

เมื่อถามว่า ได้คุยกับสำนักข่าวที่ปล่อยภาพและแช็ตออกมาหรือไม่ น้ำฝน กล่าวว่า ไม่ได้คุย และก็คงจะไม่ได้แจ้งความอะไร ปล่อยมันไป

“ตอนที่เห็นภาพหลุดก็ตกใจ ไม่ได้คุยกับเราเลย ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นเรารู้อยู่ว่าความจริงคืออะไร ความจริงก็คือความจริง หลังจากนี้ ก็อาจจะมีการเคลียร์กับพี่หนุ่ม เพื่อให้สบายใจ หนูไม่ได้เป็นคนปล่อย แต่โทรศัพท์หาย ยังไม่ได้เคลียร์หรือคุยกับใคร ไม่ได้เสียใจที่ พี่หนุ่ม ไม่ได้ติดต่อมาหลังจากเกิดภาพหลุด”

โทรศัพท์เราสามารถเข้าถึงข้อมูลได้เลยหรอ ไม่มีการตั้งรหัสโทรศัพท์หรืออะไรเลย
“ไม่ได้ตั้งอะไรไว้เลยค่ะ ลืม(ยิ้ม)”

ตอนที่เราเห็นรูปเห็นข้อความหลุดออกมาเรารู้สึกอย่างไรบ้าง
“ตกใจค่ะ เงียบ เครียด ไม่คุยกับใครเลย”

ได้บอกพ่อแม่มั้ยว่าเรามีแชตหลุดกับหนุ่ม-ศรราม แล้วมันอาจจะมีภาพที่อาจจะใกล้ชิดกว่านี้
“ไม่ได้คิดไปอย่างนั้นค่ะว่าอุ๊ยโทรศัพท์หายแล้วจะจะมีข่าวแบบนี้ออกมา พ่อแม่เขาก็คอยให้กำลังใจ คิดว่าเราจะแก้ไขยังไงต่อไป”

แล้วเราตั้งรับยังไงถ้าจะมีภาพอื่นๆ ออกมาอีก
“ไม่เป็นไรค่ะ แล้วแต่จะคิด เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ความจริงก็คือความจริง”

เมื่อถามว่า คนมองว่าสร้างกระแสหรือไม่ น้ำฝน กล่าวว่า ไม่ เพราะเราก็มีงานของเราอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมดา แล้วแต่ความคิดใครจะมโนไป

เมื่อถามว่า กลัวเสียหายหรือไม่ น้ำฝน กล่าวว่า เป็นพี่น้องกันไปไหนด้วยกันก็ได้ เราคิดดีทำดี ก็มีบ้างที่มีเพื่อนไปด้วย แต่ก็ไม่ทุกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมา เราก็ไม่ได้คาดหวังอะไร

เมื่อถามว่า เราเป็นคนพิเศษไหม น้ำฝน กล่าวว่า ก็คิดแค่รู้สึกดีต่อกัน ถ้าพี่หนุ่มกลับมาคุย ก็อาจจะเป็นพี่น้องที่สนิทกันได้เหมือนเดิม

เมื่อถามถึงข้อความที่นิโคลขึ้น น้ำฝน กล่าวว่า หนูชอบพี่เขา พี่เขาน่ารัก หนูไม่ใช่มือที่สาม พี่เขาไม่ได้พูดถึงหนูแน่ เพราะว่าหนูไม่ใช่มือที่สาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำฝน ลั่นไม่ได้เป็นมือที่ 3 นิโคล รับขึ้นคอนโดศรราม แจงโทรศัพท์หายทำภาพหลุด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง