‘เวียร์’ ปัดฟันค่าตัวคู่ ‘เบลล่า’ ร้อยล้าน! ยินดีร่วมงาน ‘โป๊ป’ ผู้ใหญ่ตามใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 มิ.ย. ที่ ชั้น 4 เวสต์เกตฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นนทบุรี พระเอกดัง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วม เปิดงานแสดงสินค้า Offline 2 Online Expo 2018 ถึงกระแสข่าวว่า ได้รับกาติดต่อออกงานอีเวนต์คู่กับพระเอกฮอตข้ามช่อง “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนภูติ” งานนี้เลยถูกจับตามองว่า ความฮอตของทั้งคู่เวลาออกงานด้วยกันจะเป็นอย่างไร และชี้แจงถึงเหตุผลที่ไม่ตามฟอลโลอินสตาแกรมคู่จิ้น ฐิสา-วริฏฐิสา รวมถึงที่เวียร์รับพรีเซนเตอร์ชิ้นล่าสุดคู่กับหวานใจ เบลล่า-ราณี คาดว่าค่าตัวสูงถึงร้อยล้านจริงมั้ย

เวียร์ ปัดฟันค่าตัวคู่ เบลล่า ร้อยล้าน! ยินดีร่วมงาน โป๊ป ผู้ใหญ่ตามใจ

พระเอกหน้าเข้ม ร้องเพลงให้แฟนคลับ

ละคร สัมปทานหัวใจ จบแล้ว มีละครต่อเลย
“มีครับ มีละครถ่ายทำอยู่ 2 เรื่อง พชรมนต์ตรา และ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ถ่ายพร้อมกัน 7 วันเลย ถามว่าจะได้ดูปีนี้มั้ย ก็คงถ่ายได้ไม่เร็ว ถ้าเต็มที่ทำได้ พชรมนตรา ก็จะได้ดูปลายปี แต่ถ้าไม่ทัน ก็เป็นช่วงต้นปีหน้า ส่วนผู้บ่าวอินดี้เพิ่งเปิดกล้อง และมีถ่ายรายการ งานอีเว้นต์แทรกมาบ้าง และมีเวลาพักผ่อนไปเที่ยวบ้าง”
ล่าสุดรับพรีเซนเตอร์คู่ เบลล่า อีกแล้ว
“ใช่ครับ ตัดสินใจไม่นาน ตอนที่เขาติดต่อมา เราก็คุยว่าต้องทำอะไรบ้าง คุยแป๊บเดียวเองครับ เพราะจริงๆน้องเป็นพรีเซนเตอร์ตัวนี้ก่อนอยู่แล้ว และเขาอยากจะมีแคมเปญที่พี่เวียร์มาร่วมได้และปรับลุคเราสองคนให้ไปเต้นกันมันจะเป็นยังไง คนดูน่าจะชอบเพราะมันเกี่ยวกับความเร็วแรงของเน็ต ถ่ายทำเสร็จแล้วครับ สนุกมาก คนน่าจะไม่เคยเห็นผมกับน้องในลุคนี้ ก็ลองดูว่าจะชอบหรือเปล่า”

ได้ทำงานร่วมกันบ่อยๆเป็นอย่างไรบ้าง
“ดีครับ ถ้าเป็นเวลาปกติ เราก็จะแทบจะไม่ได้เจอกันเพราะน้องก็ละครเยอะ งานเยอะ ส่วนผมก็งานเยอะ ละครเยอะ ถ้าเป็นงานแล้วได้ไปด้วยกันนั่นแหละถึงจะได้เจอ ไปเจอที่งาน”
งานพรีเซนเตอร์คู่มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆมั้ย
“ตอนนี้ยังไม่มีครับ มีแค่ตัวนี้ตัวล่าสุดครับ”
เห็นว่าค่าตัวของเราทั้งคู่ได้ถึงร้อยล้าน
“เอาจริงๆไม่เยอะครับ ตามความเหมาะสม เดี๋ยวนี้เขาไม่ค่อยให้เยอะเท่าไหร่แล้ว มันก็ได้ตามเท่าที่เราทำงาน ทำมากก็ได้เยอะ เรตปกติ ไม่เกี่ยวว่ารับคู่แล้วต้องบวกเพิ่ม เขาก็ไม่จ้างสิครับ เราก็ต้องทำตามหลัก”

เวียร์ ปัดฟันค่าตัวคู่ เบลล่า ร้อยล้าน! ยินดีร่วมงาน โป๊ป ผู้ใหญ่ตามใจ

เวียร์ เบลล่า หวานใจตัวจริง

ช่วงนี้ออกงานอีเวนต์เยอะ
“ดีครับ เวลาได้ออกงานอีเวนต์เหมือนเป็นช่วงเวลาที่เราได้พักผ่อน ได้มาพบปะกับแฟนๆหรือว่าคนอื่นๆบ้างนอกเหนือจากคนที่เจอกันในกองถ่าย ไม่งั้นคงจะไม่ได้เจอแฟนคลับเลย เขาก็ได้มาตามในงานอีเวนต์”
มีภาพที่มือของแฟนคลับจะจับมือแต่ไปโดนเป้า
“มุมภาพครับ ไม่โดนๆ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ สบายครับ”
จะจ้างการ์ดมั้ย
“ของผมไม่ต้องครับ ผมดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องมีการ์ด”

เวียร์ ปัดฟันค่าตัวคู่ เบลล่า ร้อยล้าน! ยินดีร่วมงาน โป๊ป ผู้ใหญ่ตามใจ

เบลล่า-ราณี

เจอเหตุการณ์แบบนี้บ่อยมั้ย
“จริงๆ ไม่มีใครตั้งใจหรอกครับ เขาพยายามเข้ามา เข้ายาก เข้าไม่ถึง บางงานคนเยอะก็จะเข้าถึงตัวยาก บางงานคนไม่เยอะก็จะนุ่มนวล บางงานคนเยอะก็จะโหดๆ นิดนึง”
มีแบบจู่โจมประชิดตัวมั้ย
“ไม่ค่อยครับ ส่วนใหญ่แฟนคลับน่ารักครับ ถามว่ารับมือได้มั้ย สบายมากครับ”
มีข่าวว่าเวียร์ได้รับการติดต่อออกงานกับโป๊ป ธนวรรธน์
“เท่าที่อัพเดตกัน งานอีเว้นต์ยังไม่มีงานกับพี่โป๊ปเลย ถ้ามีติดต่อมา ได้เลยครับ อยากให้จ้างงานผมเยอะๆครับ ทำงานมันสนุกอยู่แล้วล่ะ เราได้เจอคนที่เราไม่ค่อยได้เจอ ได้เจอเพื่อนใหม่ ได้พูดคุย ได้ประสบการณ์ใหม่ๆเหมือนเราไปเที่ยว”

เวียร์ ปัดฟันค่าตัวคู่ เบลล่า ร้อยล้าน! ยินดีร่วมงาน โป๊ป ผู้ใหญ่ตามใจ

โป๊ป-ธนวรรธน์ พระเอกสุดฮอต

ไม่ติดขัดอะไรใช่มั้ยที่จะต้องร่วมงานกับพระเอกข้ามช่อง
“ไม่ครับ ปกติผมก็ร่วมงานกับพระเอกข้ามช่องอยู่แล้ว เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วกับหลายท่าน”
เวลาได้ร่วมงานกับพระเอกนางเอกข้ามช่องผู้ใหญ่ว่าอะไรมั้ย
“ไม่มีเลยครับ เวลารับงานผมก็ไม่ได้บอกผู้ใหญ่ ไม่ต้องบอก ผู้ใหญ่เขาไม่ได้มาดูแลเรื่องการรับงานของเรา เขาจะดูเรื่องของละครเท่านั้น ที่เหลือจะเป็นเรื่องที่เราต้องสร้างอิมเมจตัวเอง เขาจะดูในส่วนละครอย่างเดียว ในการสร้างมูลค่าเพิ่มของตัวเรา เราจัดการเอง ไม่มีการห้ามให้ร่วมงานกับนักแสดงข้ามช่อง เพราะเราคงโตด้วยแหละ ผู้ใหญ่คงเห็นเวียร์ทำอะไรก็ดีไปหมด ดูพี่เวียร์เป็นตัวอย่าง เขาค่อนข้างให้อิสระในการทำงานเพราะว่าเราก็เต็มที่ในการทำงานในส่วนของละคร ผู้ใหญ่ก็น่ารักเวียร์อยากทำอะไรทำ เพราะเขามองว่าเวียร์เป็นคนที่ค่อนข้างโตแล้ว ตัดสินใจอะไรได้ดีอยู่แล้ว เวียร์ตัดสินใจเองอยากทำอะไรก็ทำ”

เวียร์ ปัดฟันค่าตัวคู่ เบลล่า ร้อยล้าน! ยินดีร่วมงาน โป๊ป ผู้ใหญ่ตามใจ

เวียร์ กับ ฐิสา คู่จิ้นในละครดัง

คนสังเกตว่าไม่ตามไอจีคู่จิ้นฐิสา
“ผมแทบจะไม่ตามไอจีใครๆอยู่แล้ว แทบจะไม่ได้ตามไอจีน้องๆนักแสดงเลย”
เกรงใจเบลล่าด้วยหรือเปล่า
“ไม่เกี่ยวครับ ไม่ได้ตามเบลคนเดียว ผมก็ตามหลายคนนะ คือผมไม่ได้ไปอยากรู้ว่าเขาทำอะไรไง บางคนที่ตามอยู่ไปดูได้ว่าตามใครบ้าง ผมชอบไลฟ์สไตล์และสนิทด้วย ปกติถึงไม่ตามแฟนคลับก็จะแท็กรูปมาให้เห็นอยู่แล้ว ช่องก็จะชอบลงและใส่แฮชแท็กมาให้อยู่แล้ว ฐิสาก็ไม่ได้มาถาม เพราะตอนถ่ายละครกัน ส่วนใหญ่ผมก็จะทำงานเฉพาะ 5 4 3 2 แอ็กชั่น แต่เวลาคัตผมก็จะไปเล่นในที่ของผม ก็ไม่ได้มานั่งคุยกันเรื่องนี้ ผมก็จะอยู่ในส่วนของผม เดินเข้าป่าบ้างมีโลกส่วนตัว แต่เวลาทำงานเราก็เต็มที่ ไม่ได้เป็นคนจิ๊จ๊ะ”

 

 

รูปประกอบจากไอจี :weir19 , sukollawatclub_official , weirbellailoveyou

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน