Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

‘เอ็ม’ลูกสาวหม่ำ โพสต์ภาพนี้ในห้องน้ำ ขณะไปเที่ยวมาเก๊า เจอดราม่ายาวเลย ยันไม่ลบโพสต์

3 ธ.ค. 2559 - 15:20 น.

ควงสามีไปฮันนีมูน ที่มาเก๊า เอ็ม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก ตลกชื่อดัง โพสต์ภาพขณะเข้าห้องน้ำ แล้วทำเงินเหรียญของมาเก๊า หล่นลงไปในคอห่าน พร้อมข้อความว่า “เอิ่บบบบ ใส่เหรียญไว้ในกระเป๋า แต่นั่งยองๆฉี่ แล้วเหรียญก็ไปอยู่ในนี้!!! ช่วยด้วยค่ะ หยิบให้หน่อยสิ 5555” จากนั้นก็เจอดราม่าทันที แถมลามปามไปถึงครอบครัว “การเอาภาพนี้ออกสื่อ...คิดไหมว่าจะเกิดอะไรกับตัวคุณและอาจจะถึงครอบครัวคุณอายุก็ไม่เด็กแล้ว..คิดเยอะๆหน่อยนะคะ” , “ต้องลงทุนเด้อคับ เสียดายเงินพ่อหลวง” , “หยิบให้ไว้เลยคะพี่เอ็มเพราะเหรียญนั้นมีรุปอันมีคุณค่ามากคะ อยากให้หยิบขึ้นมาไงไวคะ”

จนเจ้าตัวต้องเข้าไปชี้แจงว่า “ไม่ได้โยนลงไปค่ะ ใส่เหรียญมาเก๊าไว้ในกระเป๋ากางเกง แล้วคือปวดฉี่มากๆค่ะ ส้วมเป็นนั่งยองค่ะ เลยตกเลยไปในส้วม ไม่ได้เอาไปโยนเล่นเป็นของเล่นนะคะคนสวย เงินเป็นของมีค่าค่ะ ไม่ได้หาง่ายๆค่ะพี่รู้”

“ทุกคนรักพ่อเหมือนหนูเด๊ะเลยค่า .... พี่ก็รักเช่นกัน อาจจะแสดงออกไม่มาก แต่รักมากๆค่า รักนะคะ”

“@khunkunn มีปุ่มกดซูมนะคะ ไม่ได้อยากให้เกิดค่ะ คิดว่าทุกคนคงเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาบ้าง รบกวนซูมดูด้วยข่ะ ว่าตั้งใจจะเขวี้ยงใส่ส้วมหรือเปล่า #อย่าลบคอมเม้นนะคะ”

นอกจากนั้นยังมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ช่วยสาวเอ็ม อธิบายทำความเข้าใจกันจำนวนมาก

ขนาด มด แม่ของสาวเอ็ม ต้องเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยเลยว่า “@khunkunn เงินสกุลไหนก็มีค่าสำหรับครอบครัวเรา แต่ครอบครัวเราไม่เคยลามปามถึงครอบครัวเค้า แค่ลูกเค้าโพสต์ผิดลามมาถึงครอบครัวเค้าเลย ขอบคุณนะคะที่ไม่มีเวลามาสนับสนุน แต่ .... มีเวลามากทับถมคนอื่น”

ล่าสุด สาวเอ็ม ยังโพสต์ด้วยว่า “ขออนุญาตไม่ลบโพสต์ก่อนหน้านี้นะคะ เพราะไม่ได้มีเจตนา ลบหลู่สกุลเงินชาติใด แต่ขอร้องให้อ่านดีดีก่อนดราม่านะคะ .... พ่อเอ็ม เอ็มรัก พ่อทุกคนเอ็มก็รัก ... เพราะสถาบันครอบครัวสำคัญกับเอ็มมากค่ะ และไม่คิดว่าจะคิดมากกันขนาดนี้ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะหลบหลู่ใครค่ะ .... #imnotaceleb #bitimwillingtodowhateverufeelright”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เอ็ม’ลูกสาวหม่ำ โพสต์ภาพนี้ในห้องน้ำ ขณะไปเที่ยวมาเก๊า เจอดราม่ายาวเลย ยันไม่ลบโพสต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง