Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

‘เอ็ม’ลูกสาว‘หม่ำ’โพสต์ถึงพ่อ อ่านแล้วน้ำตาไหล เอ๊ะยังไง บอกทนไม่ไหว!! เตือนพ่อระวังปลิง

5 ธ.ค. 2559 - 14:17 น.

“รักพ่อที่สุด พ่อเป็นรักแรกของเอ็ม” วันพ่อปีนี้ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว ตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก โพสต์ไอจีสุดซาบซึ้งถึงพ่อหม่ำสุดเลิฟ เป็นภาพสวมกอดพ่อ พร้อมข้อความว่า

%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b9%87%e0%b8%a1

“To my first love : แด่รักแรกที่ไม่มีเงื่อนไขใดใด

ทั้งชีวิตก็มีแต่พ่อนี่ละ ที่รักและทะนุถนอมเลี้ยงดูเป็นอย่างดี .... ปีนี้ พ่อคงได้เห็นของขวัญล้ำค่าที่พ่อเฝ้าดูแลรักษาสุขภาพตัวเองและรอคอยที่จะยืนอยู่เคียงข้างเอ็มในวันนี้ พ่อดีใจไหม? เอ็มดีใจที่ทุกๆวันสำคัญของเอ็มยังคงมีมือที่ค่อยๆเหี่ยวลงมือนี้ คอยจับมือและอยู่กับเอ็ม พ่อดูแลตัวเองได้แล้วนะ พ่ออยากอุ้มหลานไหม? พ่อต้องแข็งแรงนะ .... เอ็มอยากให้พ่อรักตัวเองให้มากๆ พอและพักการห่วงใยคนอื่นได้แล้ว เอ็มเชื่อว่าพ่อรู้ดีว่าคนไหนปลิง คนไหนจริง หยุดให้ใครหาผลประโยชน์และประจบประแจงพ่อสักที เอ็มเห็นแล้วทนไม่ได้จริงๆ

รักพ่อนะ รักพ่อที่สุด พ่อเป็นรักแรกของเอ็ม ตั้งแต่เอ็มลืมตามาก็มีพ่อนี่ละเป็นที่สุดในชีวิต ปีหน้าจะพาหลานมาไหว้นะ รอด้วยละ ไม่งั้นเอ็มไม่ยอมนะพ่อ” โดยมีแฟนคลับและคนเข้ามาอ่านแล้วซึ้งไปตามๆกัน พร้อมบอกว่าอ่านแล้วน้ำตาไหล

%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b9%87%e0%b8%a12%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b9%87%e0%b8%a13%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b9%87%e0%b8%a14

สาวเอ็มยังโพสต์ภาพหอมแก้มพ่อ พร้อมข้อความสุดซึ้งอีกว่า “สุขสันต์วันพ่อนะคะ รอยยิ้มนี้คุ้นตามากๆ เคยเห็นพ่อยิ้มแบบนี้ล่าสุดก็วันรับปริญญา แล้ววันที่ลูกสาวแต่งงาน ก็ได้เห็นรอยยิ้มนี้อีก ... รอยยิ้มแห่งความรัก ความปลาบปลื้ม ความภาคภูมิใจ .... ที่ผ่านมาเคยมีคนดูถูกเอาไว้ ว่า ลูกสาวพ่อคงจะเรียนไม่จบ สงสัยจะมีผัวก่อน สงสัยจะท้องก่อนแต่ง สารพัดมากมายจะดูแคลน วันนี้คำพูดเหล่านั้นถูกพังไปหมดแล้ว เพราะไม่ได้เป็นเหมือนที่เค้าพูดเลยสักกะอย่าง ขอบคุณพ่อที่เป็นกำลังใจสำคัญ และ เป็นแรงสนับสนุนหลัก ... พ่อเป็นฮีโร่และตัวอย่างที่ดีให้เอ็มเสมอมา รักตาหม่ำดั้งแหมบที่สุดเลยยยย”

%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b9%87%e0%b8%a15

ขณะที่ มด ภรรยา หม่ำ ก็โพสต์ไอจีสุดซึ้งถึงสามี เช่นกันว่า “ผู้ชายคนนี้ เป็นทั้ง พ่อ เพื่อน เป็นทุกๆอย่างในยามที่ฉัน ท้อ เกิดอีกกี่ชาติก็ขาดเธอไม่ได้ รัก พ่อมากกกกที่สุดค่ะ กราบพ่อค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เอ็ม’ลูกสาว‘หม่ำ’โพสต์ถึงพ่อ อ่านแล้วน้ำตาไหล เอ๊ะยังไง บอกทนไม่ไหว!! เตือนพ่อระวังปลิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง