logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

‘จอย’เผยเหตุ‘อาเล็ก’เซอร์ไพรส์วันเกิดถึงบ้าน เจอเซอร์ไพรส์กว่า รับห่างกันไปแล้ว

6 ธ.ค. 2559 - 15:01 น.

วันที่ 6 ธ.ค. ที่ช่อง 3 หนองแขม จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ นักแสดงฝีมือดี มาร่วมบันทึกเทปพิเศษบทเพลงเพื่อพ่อเนื่องด้วยครบวาระพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลสัตตมวาร พร้อมให้สัมภาษณ์หลังคู่จิ้น อาเล็ก-ธีรเดช หอบเค้กไปเซอร์ไพรส์วันเกิดที่ผ่านมา

โดย จอย เผยว่า “วันเกิดที่ผ่านมาเรียบง่ายมาก จอยไม่ได้ทำอะไร นอกจากอยู่กับครอบครัว ตื่นเช้าไปทำบุญตักบาตรกับที่บ้าน ตกเย็นก็อยู่บ้านแล้วค่ะ”

s__6823954

เห็นว่าอาเล็กแอบมาเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย “คือจอยเป็นคนนอนเร็ว จะนอนไม่เกินห้าทุ่ม แล้ววันนั้นเหมือนเขาจะมาประมาณห้าทุ่มกว่า ซึ่งจอยหลับไปแล้ว และกริ่งบ้านจอยเสียเลยไม่มีใครได้ยิน เขาก็เหมือนเกรงใจไม่กล้ากดเลยโทรเข้าโทรศัพท์จอย แต่เราปิดเสียงเลยไม่รู้เรื่อง จนเที่ยงคืนที่เราลุกขึ้นมาเห็นมิสคอลเป็นสิบสายจากเพื่อน 3-4 คน เลยโทรกลับ แต่คือเพื่อนทุกคนกลับไปถึงบ้านหมดแล้ว”

s__6823957

สรุปว่าวันนั้นอาเล็กเอาเค้กฝากไว้กับใคร “คือโชคดีอย่างหนึ่งบ้านจอยเปิดประตูใหญ่ไปจะเป็นตู้เย็นเลยเพราะพี่สาวทำเบเกอรี่ ที่รู้เพราะว่าทุกคนบอกว่าของวางไว้ตรงนี้นะ เค้กอยู่ในตู้เย็นนะ”

อาเล็กว่าอย่างไรบ้างที่ถูกเซอร์ไพรส์กว่า “เราก็ถามเพื่อน คือทุกคนบอกว่าบนรถเงียบงันมาก เขาไปกันประมาณ 5-6 คนค่ะ บอกได้เลยว่าคนที่เซอร์ไพรส์จอยผิดหวังกันทุกคน”

แต่อาเล็กนี่คือหลายรอบแล้วใช่ไหม “ไม่ค่ะ น่าจะเป็นแค่ครั้งนี้”

นอกจากนี้อาเล็กมีอวยพรหรือส่งของขวัญอะไรให้พิเศษอีกไหม “ก็เหมือนได้คุยกันวันนั้นค่ะ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ปกติ ของขวัญพิเศษนอกจากเค้กก็เป็นแก้วกาแฟค่ะ แต่ทำไมถึงให้อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้ถาม”

แล้วได้เอาไปใช้หรือเปล่า หรือเก็บไว้ “(หัวเราะ) จริงๆ ยังไม่ได้เอามาใช้เลยค่ะ ที่บ้านจอยสะสมแก้วกาแฟ”

เป็นครั้งแรกที่คุยกับอาเล็กหรือเปล่า หลังจากที่มีข่าวว่าห่างกัน “มีคุยไลน์กันบ้างปกติค่ะ เราไม่ได้โกรธกัน แต่ก็ไม่ได้คุยกันบ่อยๆ”

s__6823955

ไม่ได้ปิดตำนานคู่จิ้นใช่ไหม “อันนี้แล้วแต่เลยค่ะ มันไม่สามารถบอกได้ว่าจะจิ้นหรือไม่จิ้น จอยคิดว่ามันอยู่ที่แฟนคลับมากกว่า แต่ว่าเราสองคนก็ปกติ คุยกันได้เหมือนเดิม แต่ยังไม่มีเวลาไปเที่ยวด้วยกันเลย”

%e0%b8%88%e0%b8%ad%e0%b8%a2%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%81

แต่ดูเหมือนเราเทอาเล็กไปเลย ไม่อยากจิ้นแล้ว เพราะภาพที่ออกมาเป็นแบบนั้นจริงๆ “คือไม่สามารถบอกได้จริงๆ ว่าจะยังไง อย่างที่จอยบอกตลอดว่าเป็นความสัมพันธ์ที่เราก็แฮปปี้ที่มันเป็นแบบนี้ ไม่ได้โกรธกันจริงๆ อาจจะห่างกันบ้าง คุยกันน้อยลง แต่ก็ยังมีคุยไลน์บ้างค่ะ เพียงแค่ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ”

เมื่อก่อนยังมีลงรูปไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่เดี๋ยวนี้ไม่มี “ก็ต่างคนต่างทำงานค่ะ เล็กเขาเหมือนตอนนี้จะมีละครสองเรื่อง มันห่างๆ ไปแล้ว เพราะจอยก็ทำงาน”

s__6823956


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

‘จอย’เผยเหตุ‘อาเล็ก’เซอร์ไพรส์วันเกิดถึงบ้าน เจอเซอร์ไพรส์กว่า รับห่างกันไปแล้ว