“จ๊ะ อาร์สยาม” แจ้งจับคนใส่ร้ายปล่อยข่าวมีเซ็กซ์หนุ่ม-ระวังท้อง ลั่นใครแชร์โดนด้วย

จ๊ะ อาร์สยาม

“จ๊ะ อาร์สยาม” แจ้งจับคนใส่ร้ายปล่อยข่าวมีเซ็กซ์หนุ่ม-ระวังท้อง ลั่นใครแชร์โดนด้วย

“จ๊ะ อาร์สยาม” แจ้งจับคนใส่ร้ายปล่อยข่าวมีเซ็กซ์หนุ่ม-ระวังท้อง ลั่นใครแชร์โดนด้วย

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 9 ก.ค. ที่ บก.ปอท. น.ส.นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม อายุ 27 ปี เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ศตวรรฒ แวงแสน รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. ร.ต.อ. ประมุข ภิรมย์เจียว รอง สว.กก.3 บก.ปอท. แจ้งความว่าเมื่อวันที่ 5 ก.ค. เวลาประมาณ 05.00 น. ขณะพักผ่อนอยู่ที่บ้านพัก ย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้มีเพื่อนส่งภาพที่แคปเจอร์ข้อความทางโปรแกมแมสเซนเจอร์มาให้เป็นข้อความหลายข้อความ ซึ่งมีข้อความหนึ่งเขียนข้อความให้ตนเสียหาย เสิ่อมเสียชื่อเสียง ทำให้คนอื่นเข้าใจผิด ซึ่งข้อความดังกล่าวเป็นการพูดถึงตนต่อบุคคลอื่นในลักษณะใส่ความ เป็นการพูดในเรื่องไม่จริงแต่อย่างใดทั้งสิ้น

ร.ต.ท.ศตวรรฒ เบื้องต้นรับแจ้งไว้ก่อนรายงานให้ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท.ทราบ ก่อนสั่งการให้ ร.ต.อ.ประมุข ช่วยตรวจสอบในเรื่องการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และประสานให้ผู้เสียหายไปพบพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ภ.จว.นนทบุรี ดำเนินคดีอาญา ม.328 ข้อหาหมิ่นประมาทต่อไป

จ๊ะ อาร์สยาม กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนถูกคุกคามทางอินเตอร์เน็ตมาได้ 5-6 เดือนแล้ว ซึ่งก็รู้ว่าเป็นใคร เคยเตือนไปแล้วให้หยุดการกระทำเสีย แต่ก็ยังไม่เลิก ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ก.ค. ได้รับแจ้งจากเพื่อนๆ อีกครั้งว่าเขายังไม่หยุด มีการเขียนไปคุยกับเพื่อนๆ ตน 3-4 คน ใส่ร้ายนินทาในเรื่องไม่จริง เป็นข้อความเท็จ สร้างความเสื่อมเสียให้คนอื่นเข้าใจเราไปในทางผิดๆ ที่ผ่านมายังพอรับได้เพราะเห็นเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ครั้งล่าสุดนี้ไปให้ร้ายกล่าวหาตนรุนแรงเดินจะรับได้ จึงต้องมาแจ้งความตำรวจ ปอท.ให้ช่วยสืบสวนสอบสวนเอาตัวมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

จ๊ะ อาร์สยาม

เขาคุยอินบ็อกซ์กับเพื่อนตนในเรื่องเสียหายทั้งที่ไม่เป็นความจริงเลย ไปเขียนบอกคนอื่นว่าให้ตนระวังตัว มากล่าวหาว่าตนไปยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายอื่น กล่าวหาว่าตนไปได้เสียกับผู้ชายคนนั้น ให้มาเตือนตนว่าระวังจะท้องนะ ซึ่งเป็นเรื่องไม่จริงทั้งสิ้น ตนรับไม่ได้ ไม่พอใจมาก จะให้ ปอท.ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

และฝากถึงคนที่ได้รับข้อมูลเหล่านี้ไม่ว่าทางใด ตลอดตนคนที่เสพข่าวหรือรับข้อมูลข่าวสารที่ผิดๆ เหล่านี้ขออย่าไปแชร์หรือส่งต่อเพราะตนจะดำเนินคดีกับคนที่เอาไปแชร์ต่อทุกราย

บทความก่อนหน้านี้ชาวเน็ตทั่วโลกแห่โพสต์ซึ้ง-ขอบคุณพระเจ้า หลังรู้ข่าว หมูป่าเซ็ตแรกออกจากถ้ำ
บทความถัดไปทีมดังเม็กซิโกจัดกิจกรรม ” เนย์มาร์ ชาลเลนจ์ ” กลิ้งเก่งคว้าแชมป์(คลิป)