ดีเจดาด้า เดือด เอารถไปทำร้านดัง ช่างเอาไปขับชนคันอื่นบาดเจ็บ-ถามใครจะรับผิดชอบ

ดีเจดาด้า เดือดเลย เอารถไปเปลี่ยนยางร้านดัง ช่างเอาไปขับชนยับ-มีคนบาดเจ็บ ถามใครจะรับผิดชอบ

ดีเจดาด้า เดือดเลย เอารถไปเปลี่ยนยางร้านดัง ช่างเอาไปขับชนยับ-มีคนบาดเจ็บด้วย

วูบฟาดพื้น!! ‘ดีเจดาด้า’ผอมทางลัด-โบท็อกซ์ปากล็อก ซึมเศร้าร้องไห้-เหตุว่างงาน(คลิป)

ดีเจดาด้า วรินดา ดือดเลย เอารถไปเปลี่ยนยางร้านดัง ช่างเอารถไปขับชนรถคันอื่นจนบาดเจ็บ โดยเจ้าตัว โพสต์ภาพรถพังยับ พร้อมแคปชั่นว่า

ดีเจดาด้า

“ปรึกษาหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เอารถไปเปลี่ยนยางและดูช่วงล่างนิดหน่อย ที่ร้าน B-quick ช่างเอารถไปทดลองขับ แล้วเอารถด้าไปชนกับมอเตอร์ไซด์ มอเตอร์ไซค์เจ็บด้วย ด้าควรทำยังไง เฮ้อ!!!! #วันนี้วันอะไร #โมโหจังเลย แล้วB-quick เค้าต้องรับผิดชอบมั้ย?” มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมากว่า เดือดแทนเลย เจอแบบนี้

ดีเจดาด้าเดือด ช่างเอารถขับไปชนคันอื่นบาดเจ็บ เจอทางร้านทำแบบนี้

ก่อนที่ ดีเจดาด้า จะโพสต์ภาพเหตุการณ์ พร้อมข้อความยาวว่า “Update ล่าสุดนะคะ หลังจากเจ้าหน้าที่ B-Quick สาขา สิรินธร เอารถด้าขับไป Drive test แล้วเกิดอุบัติเหตุ ทางผู้จัดการสาขาโทรมาแล้วบอกจะรับผิดชอบให้ แต่ยังไม่ได้มีพูดคุยตกลงกันว่าจะรับผิดชอบส่วนไหนบ้าง

ดีเจดาด้า เผยภาพรถยับ ช่างเอาไปขับชนคันอื่นบาดเจ็บ

แต่ที่ตกใจ คือ เจ้าหน้าที่ขอเก็บเงินค่าเปลี่ยนยางและค่าเช็คช่วงล่าง โดยไม่มีส่วนลดใดๆ เลย แจ้งว่ามันคนละส่วนกัน เข้าใจค่ะ ว่าเราเข้าไปใช้บริการเปลี่ยนยาง ก็ต้องจ่ายเงิน แล้วตอนนี้จ่ายไปแล้วด้วย แต่การดูแลจิตใจของลูกค้าคุณทำได้แค่นี้เหรอคะ ฝากถึงB-Quick สำนักงานใหญ่ด้วยนะคะ มีวิธีการ training Customer service ยังไงค่ะ เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ #รู้สึกไม่โอเคเลย #ผู้จัดการสาขาไม่ได้มีการกล่าวขอโทษใดๆเลย”

ดีเจดาด้า วรินดา

 

บทความก่อนหน้านี้ยอดจับ พนันบอลโลก พุ่ง3เท่า! จับตา11จว.ปล่อยกู้ยอดสูง1ล. โค้งสุดท้ายบอลโลก
บทความถัดไปဇူလိုင် ၁၂ ရက်နေ့ မနက်ပိုင်း သိထားသင့်တဲ့သတင်းများ