รู้สึกเหงาอีกแล้ว! “เป้ย-ปานวาด” สุดสตรองยอมปวดหลัง นั่งเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย

รู้สึกเหงาอีกแล้ว! “เป้ย-ปานวาด” สุดสตรองยอมปวดหลัง นั่งเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย

รู้สึกเหงาอีกแล้ว! / “เป้ย ปานวาด” คุณแม่สุดสวย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้โพสต์รูปสมาชิกใหม่ ลูกสาว ในท้อง ไปไม่นาน ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะทำกิจกรรมกับน้องโปรด ลูกชายคนแรก แม้ว่าจะปวดหลังและท้องแข็ง แต่ก็พยายามหากิจกรรมมาให้ลูกชายสุดที่รักได้ทำ เพราะไม่อยากให้ลูกเหงา

โดยระบุแคปชั่นสุดซึ้งว่า “พี่โปรดปิดเทอม เป้ยก็พยายามสรรหากิจกรรมต่างๆให้พี่โปรดทำ เพราะไม่อยากให้เค้าเหงา ถึงแม้จะปวดหลัง ท้องแข็ง จนไม่อยากจะไปไหนหลังจากที่เราทำงานเสร็จแล้ว แต่เป้ยก็เลือกที่จะไปกับเค้าในทุกๆที่ ไม่รู้สินะ เวลาที่โปรดพูดว่า “โปรดรู้สึกalone อีกแล้ว” มันทำให้เป้ยต้องฮึดสู้กับทุกๆสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเรา ประคับประคองความรู้สึกของเค้าให้มากที่สุด”

พี่โปรดปิดเทอม เป้ยก็พยายามสรรหากิจกรรมต่างๆให้พี่โปรดทำ เพราะไม่อยากให้เค้าเหงา ถึงแม้จะปวดหลัง ท้องแข็ง จนไม่อยากจะไปไหนหลังจากที่เราทำงานเสร็จแล้ว แต่เป้ยก็เลือกที่จะไปกับเค้าในทุกๆที่ ไม่รู้สินะ เวลาที่โปรดพูดว่า “โปรดรู้สึกalone อีกแล้ว” มันทำให้เป้ยต้องฮึดสู้กับทุกๆสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเรา ประคับประคองความรู้สึกของเค้าให้มากที่สุด @prod_pei_pop #บันทึกเอาไว้ให้โปรดรู้ว่าแม่รักโปรดมากนะครับ❤ #prodassadin

A post shared by Panward Hemmanee (@ppanward) on

เป้ย ปานวาด คุณแม่สุดสวย
ยอมปวดหลัง นั่งเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย
ยอมปวดหลัง นั่งเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย

ที่มา : ppanwardprod_pei_pop

บทความก่อนหน้านี้13 หมูป่า เริ่มฟื้นตัว! พร้อมออกจากร.พ. หมอให้กลับบ้านได้ 19 ก.ค.นี้
บทความถัดไป“ธัญชนก-กฤษฎิ์-ทะสึชิโทริ-ชินวุฒิ” โชว์ฟอร์มแรง ผงาดคว้าแชมป์โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต