รู้สึกเหงาอีกแล้ว! "เป้ย-ปานวาด" สุดสตรองยอมปวดหลัง นั่งเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย

15 ก.ค. 2561 - 13:47 น.

รู้สึกเหงาอีกแล้ว! “เป้ย-ปานวาด” สุดสตรองยอมปวดหลัง นั่งเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รู้สึกเหงาอีกแล้ว! / “เป้ย ปานวาด” คุณแม่สุดสวย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้โพสต์รูปสมาชิกใหม่ ลูกสาว ในท้อง ไปไม่นาน ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิปขณะทำกิจกรรมกับน้องโปรด ลูกชายคนแรก แม้ว่าจะปวดหลังและท้องแข็ง แต่ก็พยายามหากิจกรรมมาให้ลูกชายสุดที่รักได้ทำ เพราะไม่อยากให้ลูกเหงา

โดยระบุแคปชั่นสุดซึ้งว่า “พี่โปรดปิดเทอม เป้ยก็พยายามสรรหากิจกรรมต่างๆให้พี่โปรดทำ เพราะไม่อยากให้เค้าเหงา ถึงแม้จะปวดหลัง ท้องแข็ง จนไม่อยากจะไปไหนหลังจากที่เราทำงานเสร็จแล้ว แต่เป้ยก็เลือกที่จะไปกับเค้าในทุกๆที่ ไม่รู้สินะ เวลาที่โปรดพูดว่า “โปรดรู้สึกalone อีกแล้ว” มันทำให้เป้ยต้องฮึดสู้กับทุกๆสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเรา ประคับประคองความรู้สึกของเค้าให้มากที่สุด”

พี่โปรดปิดเทอม เป้ยก็พยายามสรรหากิจกรรมต่างๆให้พี่โปรดทำ เพราะไม่อยากให้เค้าเหงา ถึงแม้จะปวดหลัง ท้องแข็ง จนไม่อยากจะไปไหนหลังจากที่เราทำงานเสร็จแล้ว แต่เป้ยก็เลือกที่จะไปกับเค้าในทุกๆที่ ไม่รู้สินะ เวลาที่โปรดพูดว่า “โปรดรู้สึกalone อีกแล้ว” มันทำให้เป้ยต้องฮึดสู้กับทุกๆสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเรา ประคับประคองความรู้สึกของเค้าให้มากที่สุด @prod_pei_pop #บันทึกเอาไว้ให้โปรดรู้ว่าแม่รักโปรดมากนะครับ❤ #prodassadin

A post shared by Panward Hemmanee (@ppanward) on

เป้ย ปานวาด คุณแม่สุดสวย

ยอมปวดหลัง นั่งเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย

ยอมปวดหลัง นั่งเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย

ที่มา : ppanward , prod_pei_pop

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้สึกเหงาอีกแล้ว! "เป้ย-ปานวาด" สุดสตรองยอมปวดหลัง นั่งเล่นเป็นเพื่อนลูกชาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง