เกือบไม่มีวันนี้!! ต้นหอม เปิดมุมมืด รับเคยติดยา ชีวิตพัง เผยนาทีเจอผู้มีอิทธิพล(คลิป)

18 ก.ค. 2561 - 10:12 น.

ต้นหอม เผยมุมมืดในชีวิตช่วงหนึ่ง เคยติดยา จนเกือบไม่มีวันนี้ เผยนาทีเจอผู้มีอิทธิพล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สวยรวยใจบุญ!! เผยแช็ตไลน์ ‘ต้นหอม’โอนให้ทันที หลัง‘ท็อป’ขอเงินแสน

บ้านหรือวัง!! สวยและรวยมาก ‘ต้นหอม’ชีวิตพลิก โพสต์ภูมิใจที่สุด-รัก‘บอสแต้ว’

ต้นหอม เผยบทเรียน ครั้งหนึ่งนั่งดริงก์ ถูกพาเข้ารร. ตอบแบบนี้-หลังคนบอกเคยขายตัว(คลิป)

“ต้นหอม” สายเปย์ ควักกระเป๋าซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิด “ซัน” ถึงกับกรี๊ดกระโดดตัวลอย

ต้นหอม ศกุนตลา ครั้งเป็นเด็กวัยรุ่น นอกจากเคยเป็นเด็กนั่งดริงก์ ต้นหอมยังเผยประสบการณ์ครั้งหนึ่ง เคยติดยา จนเกือบเจอดี

เป็นเรื่องที่ชีวิตเข้าไปอยู่ในวงจรของการติดยา สมัยเรียน ต้นหอมกลัวจะเรียนไม่จบ ถ้ามหาวิทยาลัย 4 ปี เพราะต้องหางานทำไปด้วย เลยไปเรียนอินเตอร์ ไปสอบเทสต์ที่เซนต์เทเรซ่า สัมภาษณ์เป็นสัมภาษณ์ง่ายๆ แต่ไปเรียนจริง ไม่ง่าย กลายเป็นความกดดัน ยิ่งเครียดว่า ทำไมถึงเรียนไม่รู้เรื่อง พอเครียดมากๆ กลางคืนก็ต้องไปทำงาน มองคนอื่น ทำไมคนรอบตัว ถึงไม่เครียด ทำไมเขามีความสุขมากขนาดนี้ เลยถามเพื่อนว่า เลิกงานแล้วไปไหนกัน ได้คำตอบ ไปปาร์ตี้กัน ไปสิ สนุก


ต้นหอม ศกุนตลา เปิดมุมมืดชีวิต รับเคยติดยา เผยนาทีเจอผู้มีอิทธิพล

พอไปกับเขา อยู่ในสังคมเขา คิดว่านี่แหละมันเจ๋ง เพราะว่าเมื่อก่อน เราเคยเล่นยามาเยอะ เล่นเพราะเพื่อนสนิทเริ่มเล่น แล้วเรารู้สึกว่าเพื่อนคนนี้เป็นคนดีมาก ทำไมถึงติดยาแบบนี้ ก็เอามาลอง เพราะอะไรเธอถึงติด เราก็หาคำตอบไปเรื่อยๆ อันไหนพอรู้แล้วก็หยุด จนกระทั่งมาถึงยาอี ที่เปลี่ยนชีวิต มันมีแต่ความสุข ก็ปล่อยไหล จนเรียนไม่จบ ต้องออกโรงเรียน

ต้นหอม ศกุนตลา

จนทิ้งช่วง ไม่ได้อัพยา ได้ผู้มีอิทธิพล ปิดฟลอร์ อัพยา ที่เพนท์เฮ้าส์ เราก็เดินไปเรื่อยๆ จนเข้าไปในห้องหนึ่ง เจอคนที่ใหญ่สุดในนี้ เห็นเหมือนคนแก่ นั่งอัพยา เราก็ไปนั่งเทศนา มานั่งอัพยา ลูกจะว่าไง ครอบครัวจะว่าไง แต่ปรากฏเค้าไม่ได้อัพ เค้าแค่เป็นสปอนเซอร์ให้ เรารีบเดินออกไปจากห้องนั้นเลย เพราะรักตัวกลัวตายเหมือนกัน

มาเจอเพื่อนบอกว่า ตอนเราเข้าไป ลูกน้องเค้าปิดประตูเลย ไม่ให้ใครเข้า จนเค้าออกมา บอกชอบเด็กคนนี้ เรารีบกลับออกมาเลย กลับบ้าน แล้วตั้งปณิธาน เลิกเสพ ย้อนกลับไปดูสภาพตัวเอง เรียนไม่จบ ทำอะไรที่ตัวเองไม่รู้ตัวอีก ดีที่เค้าชอบ ถ้าไม่เจอคนไม่ชอบจะเกิดอะไรขึ้น จากนั้น ไม่แตะอีกเลย เลิกเสพไปเลย กลับเข้าสู่โลกปัจจุบัน แก้ปัญหา ต้องเรียนให้จบ ตีตัวเองกลับเข้ามา เราสะเปะสะปะมาเยอะแล้ว เรื่องนี้ อยากให้พ่อแม่ เด็กฟังเรื่องราวของเรา บ้านต้องไม่ใช่ฝั่งตรงข้ามกับเด็ก ต้องเป็นสถานที่อบอุ่นเสมอกับเด็ก ถ้าจะตามใจลูกต้องสอนลูกด้วย

cr.Woody World

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกือบไม่มีวันนี้!! ต้นหอม เปิดมุมมืด รับเคยติดยา ชีวิตพัง เผยนาทีเจอผู้มีอิทธิพล(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง