ฟิล์ม ธนภัทร โต้เป็นเกย์ ลั่นผมแมนทั้งแท่ง วอนอย่าตัดสินคนที่ภายนอก 

20 ก.ค. 2561 - 15:22 น.

ฟิล์ม ธนภัทร โต้เป็นเกย์ ลั่นผมแมนทั้งแท่ง วอนอย่าตัดสินคนที่ภายนอก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โด่งดังเป็นพลุแตกเพียงชั่วข้ามคืน และกลายเป็นหนุ่มฮอตที่สาวทั่วประเทศยกตำแหน่ง สามีแห่งชาติ คนล่าสุดไปแล้ว สำหรับหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ในบทบาท บอสวศิน จากละคร เมีย2018 ทางช่องวัน ด้วยบุคลิกหล่อเนี๊ยบบวกรอยยิ้มมีเสน่ห์ละลายใจ ทำให้ครองใจสาวๆ กลายเป็นหนุ่มในฝันที่หลายคนชื่นชอบ แต่ล่าสุดมีเพจหนึ่งโพสต์รูปพร้อมข้อความว่า บอสวศินยอมรับว่าเป็นเกย์ พร้อมฝากขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ผิดหวัง งานนี้ หนุ่มฟิล์ม เลยขอเคลียร์ชัดๆกับประเด็นนี้

ฟิล์ม กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องปกติของผมจริงๆ ผมชินแล้ว ชินมาตั้งแต่สมัยมัธยมแล้วครับ ที่ทุกคนมองว่าเป็นเกย์รึเปล่า ชอบผู้ชายแน่ๆ โดนคนซุบซิบนินทาแบบนี้มาตลอด ด้วยความที่เราหน้าหวาน แต่จะโดนหนักสุดช่วงเข้ามหาวิทยาลัย ช่วงแรกเราเป็นคนแต่งตัวค่อนข้างเนี๊ยบ เขาเรียกว่าเข้าไปใหม่ๆยังไม่เรียนรู้โลกว่าพอเรียนๆไป กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะก็ได้ ขอแค่ให้ตื่นไปเรียนให้ได้ก็พอแล้ว ช่วงแรกๆก็เนี๊ยบไว้ก่อน คนเลยมองว่าเราเป็นเกย์เปล่า ทำไมไม่เห็นเดินกับผู้หญิงเลย ผมมีเพื่อนมาจากจังหวัดเดียวกันและเข้าไปเรียนคณะเดียวกัน แล้วดันเรียนเซคเดียวกันอีก ผมก็อยู่กันแค่นั้นผู้ชายสองคน คนเลยมองว่าเป็นคู่เกย์กันหรือเปล่า เพื่อนทุกคนในคณะจะมองแบบนั้นในตอนแรกที่ยังไม่รู้จักเรา เขาเลยมองว่าเราเป็นแบบนั้น แต่พอรู้จักก็รู้กันว่าไม่ใช่ เราชอบผู้หญิง ผมแมนทั้งแท่งแน่นอนรับประกัน สาวๆโล่งใจได้ครับ

ฟิล์ม ธนภัทร โต้เป็นเกย์ ลั่นผมแมนทั้งแท่ง วอนอย่าตัดสินคนที่ภายนอก

ฟิล์ม ธนภัทร สามีแห่งชาติคนล่าสุด

“คนชอบตัดสินจากภายนอก ตอนแม่ท้องขอลูกสาว ขอลูกสาวตาโตๆ จมูกโด่ง ปากเป็นรูปกระจับ แม่บอกก็ได้ทุกอย่างเลย แต่ดันมีจู๋ เป็นผู้ชาย คือแม่ได้ลูกชายคนโตไปแล้ว ลูกคนเล็กเลยได้อยากลูกสาว แต่กลับได้ลูกชายเป็นผม หลายคนจะสังเกตว่าขนตาผมจะยาวมาก ตาจะหวานกว่าผู้ชายทั่วไป จนผู้หญิงบางคนบอกว่าขอขนตาเถอะ ผมอาจจะเป็นผู้ชายเนี๊ยบ คนเลยมองภาพเราเป็นแบบนั้น ผมเคยดูรายการหนึ่ง ผู้ชายไว้หนวดไว้เคราขี่ฮาร์เลย์ แต่เป็นเกย์ เดี๋ยวนี้มันตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้แล้ว เพราะไว้หนวดเครามันคือรสนิยมส่วนตัวล้วนๆ”

เคยมีแฟนตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยมั้ย
“มีครับ เหมือนคนปกติเลย แต่ตอนนี้ไม่ได้คบกันแล้ว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

ฟิล์ม ธนภัทร โต้เป็นเกย์ ลั่นผมแมนทั้งแท่ง วอนอย่าตัดสินคนที่ภายนอก

บอสวศินมาดเข้ม

 

 

แล้วตอนนี้มีแฟนหรือยัง
ก็มีเข้ามาคุยครับ เรื่อยๆ แต่เรารู้สึกว่ายังไม่อยากที่จะทำใครเจ็บ ตอนนี้เราโฟกัสเรื่องงานเต็มที่มากกว่า มันเป็นความฝันของตัวเองเนาะ มาถึงจุดที่เราได้ทำตามความฝันของตัวเองแล้ว โอกาสมาถึงเราแล้วก็อยากทำให้มันเต็มที่ก่อน ไม่อยากรับใครเข้ามาแล้วเราดูแลเขาได้ไม่ดี เดี๋ยวเขาไปพูดต่อว่าเราเป็นแฟนที่แย่ ไม่อยากให้มีภาพแย่ๆที่จดจำไป ถ้าจะเข้ามาก็อยากให้เขาจดจำแต่ภาพดีๆที่เราได้ดูแลเขา

มีคนคุยแล้ว แต่ยังไม่ได้อยู่ในสถานะแฟน
“ก็มีเข้ามาคุยๆแหละครับ ไม่ปิดกั้นตัวเอง มันก็เป็นโอกาสของชีวิต สุดท้ายเราก็เลือกงานก่อน ยังไม่พร้อมที่จะรับใครเข้ามา ตอนนี้เรายังไม่พร้อมรับใครเข้ามาดูแลอย่างจริงจัง เราอาจจะดูแลเขาได้ไม่ดีอย่างที่ควรจะเป็น เขาอาจจะมีโอกาสเจอผู้ชายที่พร้อมจะดูแลเขามากกว่าเรา”

ฟิล์ม ธนภัทร โต้เป็นเกย์ ลั่นผมแมนทั้งแท่ง วอนอย่าตัดสินคนที่ภายนอก

รอยยิ้มละลายใจสาว

สเปกสาว
“ตาโตๆ ปากนิด จมูกหน่อย มีแก้ม ผิวขาวเหลือง นิสัยใจคอไม่กำหนดตายตัว ขอแค่เข้าใจ”

มุมมองความรัก
“ความรักคือการให้และความเข้าใจ ต้องให้และเข้าใจด้วย เราทำอาชีพนี้เวลามันน้อย บางช่วงงานเยอะ เขาต้องเป็นคนที่ปรับตัวได้เหมือนเรา เราเองยังต้องปรับตัวเลย ช่วงไหนงานเยอะ ก็ต้องอดนอน ต้องทำงาน เราก็เข้าใจ จะมีสักกี่คนที่จะเข้าใจเราจริงๆ วันหนึ่งถ้าเจอคนที่ใช่ เขาจะอยู่กับเราเอง เขาจะไม่ไปไหนหรอก”

ฮอตขนาดนี้มีสาวๆเข้าหามากกว่าเดิมมั้ย
“ก็มากตามที่ทุกคนคิดแหละ (หัวเราะ) ถามว่าเข้ามาในลักษณะไหน ก็เริ่มจากส่งข้อความไดเรกแมสเสจในอินสตาแกรมมา เป็นเอฟซีนะคะ ผมพยายามอ่านทุกคอมเม้นต์ บางทีเห็นโปรไฟล์ก็พอรู้แหละว่าเขาก็สวย ผมให้สิทธิ์ทุกคนเท่ากัน ไม่ได้รู้จักจริงๆ หรือไม่สนิทจริงๆ ผมอ่าน แต่ไม่ได้ตอบ เพราะถ้าผมตอบข้อความคนนี้ เดี๋ยวจะหาว่าผมตอบแต่ผู้หญิงสวย หนูไม่สวยสิถึงไม่ตอบ ตอนนี้มีเยอะมาก จนตอบได้ไม่หมด อ่านดูฟีดแบกดีกว่า มาชื่นชมเราก็รู้สึกดี แต่จะตอบเฉพาะคนที่เราสนิทด้วยและรู้จักกันจริงๆมากกว่า”

 

ฟิล์ม ธนภัทร โต้เป็นเกย์ ลั่นผมแมนทั้งแท่ง วอนอย่าตัดสินคนที่ภายนอก

หล่อ เนี๊ยบ

ไดเรกมาค่อนข้างเยอะ
“บางวันหลายร้อยข้อความ บางวันเกือบพัน ผมอ่านนะ ครบหรือเปล่าไม่รู้ คือมันเยอะมาก อ่านแค่ผ่านๆ ส่วนมากจะเป็น พรุ่งนี้หนูสอบ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ อวยพรวันเกิดหน่อยค่ะ พี่มีแฟนยังคะ พี่อายุเท่าไหร่ เป็นแฟนกันมั้ยคะ ประมาณนี้แต่ไม่มีถึงขั้นแบบโรคจิต ยังเป็นคำทักทายที่พอรับได้อยู่ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรน่ากลัวและหวังว่าจะไม่มี(ยิ้ม)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟิล์ม ธนภัทร โต้เป็นเกย์ ลั่นผมแมนทั้งแท่ง วอนอย่าตัดสินคนที่ภายนอก 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง