พิ้งกี้ เข้าใจชีวิตแต่งงาน ปัดเคยเป็นเมียหลวง โต้รับ 200 ล้านเลิก 'เป๊ก'

25 ก.ค. 2561 - 17:32 น.

พิ้งกี้ เข้าใจชีวิตแต่งงาน ปัดเคยเป็นเมียหลวง โต้รับ 200 ล้านเลิก ‘เป๊ก’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 ก.ค. ที่ห้องเทวกรรมรังรักษ์ หอประชุมกองทัพบก ถนนวิภาวดี นักแสดงสาว “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” มาร่วมงานแถลงข่าวกิจกรรม “รวมหัวใจไปให้สุด ที่แดนใต้” หลังจบงานให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ไปออกรายการคุยแซ่บโชว์กับ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” แล้วพูดว่าเข้าใจหัวอกธัญญ่าแล้ว คนก็โยงว่าที่เข้าใจหัวอกเมียหลวง เพราะเคยเจอสถานการณ์คล้ายธัญญ่าในชีวิตแต่งงานที่ผ่านมา

พิ้งกี้ เผยว่า “เราเข้าใจที่คนโยงนะ แต่ที่พิ้งกี้บอกคือทุกคนก็ต้องเคยผ่านจุดของแต่ละคนในการแต่งงาน ชีวิตแต่งงานที่มีทั้งสุขและทุกข์แตกต่างกันไป ของกี้เองก็เคยประสบพบเจอในเรื่องต่างๆ อันนี้กี้ไม่ได้บอกว่าเหมือนกันหรืออะไรนะ แต่ว่าเราเข้าใจความรู้สึกของการเป็นภรรยาในหลายๆ อย่าง ซึ่งเราอาจจะบกพร่องหรือเปล่า เราอาจจะทำอะไรไม่ดีหรือเปล่า หรือเราอาจจะไม่ดีพอสำหรับใครหรือเปล่า”

เมื่อครั้งออกรายการคุยแซ่บโชว์

เปิดหมดเปลือก ‘ธัญญ่า’ นาทีปะทะหน้า ‘พิ้งกี้’ ลั่นเข้าใจหัวอกเมียหลวงแล้ว!

ไม่เกี่ยวกับเรื่องเมียหลวงเมียน้อยใช่ไหม
“ไม่ค่ะๆ คนไทยก็จับจุดอยู่แค่นี้แหละ จับจุดเรื่องเมียหลวงเมียน้อย แม้ว่าสิ่งอะไรที่มันผ่านไปแล้ว แต่ว่าคนก็จะพยายามเชื่อมโยง แต่ว่า ณ วันนี้เรากับพี่ธัญญ่าก็คุยสนิทใจกันแล้ว มีความสุข เจอหน้ากันก็เหมือนพี่สาว ส่วนที่คนจะคิดว่าเฟกหรือเปล่า เราไปห้ามความคิดเขาไม่ได้ แต่เรารู้ตัวดีว่าเรารู้สึกยังไงแค่นี้พอแล้ว ทุกวันนี้เราก็โตกันหมดแล้ว”

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือตอนที่เราสองคนยังมีปัญหากันอยู่ แล้วที่เรายอมเลิกยุ่งกับพี่เขา เพราะได้เงิน 200 ล้านบาท
“อุ๊ย ตายแล้ว ถ้าได้จริงไม่ต้องเล่นละครแล้วล่ะ ถ้าได้ก็ไม่ต้องทำงานแล้วนะ คนเม้าธ์ไง ไม่ได้ ใครจะได้อะไรล่ะ ไม่ต้องมั้ย ชีวิตอยู่ในจุดนี้แฮปปี้ ไม่ต้องไปเป็นเมียน้อย แฮปปี้ค่ะ เราก็ไม่ได้ลำบาก”

ถ้าถามตรงๆ รังเกียจเงินจำนวนนี้มั้ย
“เหย 200 ล้านหาเองได้ แค่นี้ก็จะถึงแล้ว เรื่องจริง หาได้เอง หาได้จริงๆ ทำไมต้องง้อผู้ชายล่ะ สตรองมาก”

เรายังเล่นละคร ภูตพิศวาส อยู่มั้ย
“ค่ะ ยังเหมือนเดิมอยู่ค่ะ”

“พิงกี้” ร่วมแถลงข่าว “รวมหัวใจไปให้สุด ที่แดนใต้

ตัวละครอื่นเขาถอนตัวไปหมดแล้ว
“เขาว่าอย่างนั้นแต่เราเองก็ยังเหมือนเดิม เราไม่ได้ไปตามว่ายังไง แต่เขาว่าโปรเจ็กต์นี้ยังมีอยู่นะคะ เราก็ไม่ได้ไปเช็ก ก็ยังมีอยู่ ได้ข่าวว่าจะเริ่มเร็วๆนี้”

หวั่นใจมั้ยเพื่อนร่วมงานไปหมดแล้ว
“ไม่หวั่นค่ะ เพราะเราก็ทำงานอย่างอื่นอยู่ แต่จริงๆ เขาจะเป็นยังไงเราก็ไม่รู้จริงๆ ค่ะ แต่เขาว่ากันว่าโปรเจ็กต์นี้ยังมีอยู่ค่ะ แต่เราไม่ได้กังวลกับมันมาก เพราะทุกวันนี้งานที่ทำอยู่ มันก็ไปได้ของมันอยู่แล้ว สำหรับโปรเจ็กต์นี้ก็คิดว่ามันมีอาถรรพ์ของมันอยู่ ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกัน แต่ถ้าพี่ป้อน (นิพนธ์) ให้เล่นหนูก็จะเล่น แค่นั้นจริงๆ ”

แล้วอย่างนี้คิวไม่รวนหรอ
“รวนสิ รวนมาก (หัวเราะ) แล้วตอนนี้เรื่องคิวก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว ถ้าเกิดจะทำจริงๆ ก็ต้องมาคุยเรื่องคิวกันใหม่”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พิ้งกี้ เข้าใจชีวิตแต่งงาน ปัดเคยเป็นเมียหลวง โต้รับ 200 ล้านเลิก 'เป๊ก'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง