‘เอมมี่’รับหน้าแก่-เตรียมบินเกาหลี ทุบหน้าให้เหมือน ‘ชมพู่-อารยา’ หมอเคาะราคา 2 ล้าน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ส.ค. ที่อาคารข่าวสด ‘เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์’ หรือที่รู้จัก ‘เอมมี่ แม็กซิม’ ศิลปินสาวเซ็กซี่ เดินสายมาโปรโมตซิงเกิลล่าสุด “สตรีมีคัน” พร้อมให้สัมภาษณ์อัพเดตชีวิต รวมถึงเปิดใจ อยากมีหน้าเด็กแบบนางเอกสาว ‘ชมพู่-อารยา’ เตรียมบินไปทุบทั้งหน้า ที่เกาหลี วันที่ 19 ส.ค. นี้

 เอมมี่ รับหน้าแก่-เตรียมบินเกาหลี ทุบหน้าให้เหมือน ชมพู่ หมอเคาะราคา 2 ล้าน!

เอมมี่ อมลวรรณ กับหน้าเดิม 30 กว่าปี เตรียมมีหน้าใหม่!

มีข่าวว่าจะไปทำศัลยกรรมหน้าใหม่
“วันที่ 19 ส.ค. จะเดินทางไปเกาหลี เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตเอมมี่ทุกๆ อย่าง 30กว่าปีที่ใช้หน้าใบนี้ เรารู้สึกมันโค้งสุดท้ายของชีวิต ตอนนี้ก็30กว่าแล้ว อยากจะเปลี่ยนแปลงหน้าตาตัวเอง ไปโมหน้าใหม่ ทุบทั้งหน้าเลย”
อะไรทำให้คิดว่าจะโมหน้าใหม่เลย
“คนเราพอจะเปลี่ยนแปลงอะไรครั้งนึง เวลาเอมมี่ทำอะไรก็ทำใหญ่ เล่นใหญ่ ทำจริง เลยรู้สึกว่าอยากจะเปลี่ยนหน้า เพราะหน้านี้ใช้มา 30 กว่าปีแล้ว พอเราแก่มันก็เริ่มหย่อน รู้สึกหน้าเรายังไม่เต็ม มีสิ่งบกพร่องบนหน้าเราเยอะมาก พออายุมากหน้ามันแก่ แต่เราอยากหน้าเด็ก เลยสักครั้งนึงในชีวิต ถ้าจะเปลี่ยนแล้วก็ต้องไปให้สุด”
มีไอดอลหรือเลือกใบหน้าต้นแบบอยู่นานไหม
“จริงๆ ชอบพี่ชมพู่-อารยา มาตั้งแต่เราเด็กๆ แล้ว พี่เขาสวยแบบธรรมชาติ แต่ถึงเอ็มมี่ไปทำมันคือการศัลยกรรม เราก็อยากจะสวยเหมือนเขา แต่ที่สำคัญที่เอมมี่อยากเหมือนพี่ชมพู่เพราะพี่เขามีความประสบความสำเร็จในชีวิตสูงมาก ไม่ว่าจะเรื่องคู่ครอง ความรัก การงานธุรกิจต่างๆ เราเลยอยากจะตั้งพี่เขาเป็นเหมือนไอดอลเรา”

เอมมี่ รับหน้าแก่-เตรียมบินเกาหลี ทุบหน้าให้เหมือน ชมพู่ หมอเคาะราคา 2 ล้าน!

ชมพู่-อารยา นางเอกสาว ไอดอลหน้าต้นแบบของ เอมมี่-อมลวรรณ

พี่ชมพู่-อารยา ทราบไหมว่าเราจะไปทำหน้าแบบเขา
“เราไม่รู้ว่าพี่ชมพู่รู้หรือยัง แต่เอมมี่เชื่อและรู้ว่าเราต้องโดนกับอะไรบ้าง แต่ ณ วันนี้เอมมี่ก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่มีความชอบ มีความรัก มีใครเป็นไอดอล ก็ไม่แปลก”
ครั้งนี้ทำแค่หน้า แล้วรูปร่างมีทำไหม
“ทำแค่หน้าอย่างเดียว ทุบโหนก ตาสองชั้น ตัดกราม ตัดปาก ปีกจมูกทำใหม่หมดเลย คือเรามีโอกาสพบกับคุณหมอฮวังดงยอน ศัลยแพทย์โรงพยาบาลนานะ ที่เกาหลี เราคุยกับเขา แล้วมีคำเดียวที่ทำให้เรารู้สึกมั่นใจอยากทำกับเขาคือ ผมทำให้คนสวยแล้ว แต่คนนั้นต้องฟื้นด้วย มันไม่มีหมอคนไหนพูดกับเราแบบนี้ บางคนเอาแค่เงิน แต่โรงพยาบาลนี้เราไว้ใจและมั่นใจ ว่าจะตื่นมากับหน้าใหม่และการเปลี่ยนแปลงที่ดี”
ก่อนตัดสินใจทุบหน้าใหม่ เราปรึกษาใครเป็นพิเศษ
“จริงๆ หน้าเราเดี๋ยวก็ไปจิ้มโน่นจิ้มนี่ เราก็คิดว่าทำไมมันไม่ทีเดียวแล้วจบ สวยสักที เลยคุยกับพี่ที่รู้จักเล่นๆ ปรากฎก็ไปทำจริงเลย”

เอมมี่ รับหน้าแก่-เตรียมบินเกาหลี ทุบหน้าให้เหมือน ชมพู่ หมอเคาะราคา 2 ล้าน!

หน้าสวยๆ ของชมพู่ ที่สาวหลายคนอยากเหมือน

งบประมาณในการทุบหน้าใหม่ครั้งนี้
“คุณหมอตีราคาหน้ามาให้เรียบร้อยค่ะ 2 ล้านกว่าบาทค่ะ เป็นเงินไทยนะ เพราะมันทุบโหนก ทำจมูก ตัดปีก ทำคาง และหน้าเราเบี้ยวด้วย คือทำหมดทั้งหน้า เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ก็รู้สึกว่าแล้วให้สุด เจ็บครั้งเดียว เราก็ต้องเตรียมใจ ฟิตร่างกายให้แข็งแรง และที่สำคัญคือใจเราสู้ไหม”
คนมองว่าเราเสพติดศัลยกรรมไปแล้ว
“ยุคมันเปลี่ยนไปแล้ว ผู้หญิงทุกคน ผู้ชายทุกคน ไม่ว่าจะเพศอะไร ทุกคนพยายามทำให้ตัวเองสวยและดูดีที่สุด เพราะฉะนั้นมันก็ไม่แปลกที่เอมมี่จะทำ”
ช่วงนี้มีข่าวคนไปศัลยกรรมเกาหลีแล้วได้ผลลัพธ์ไม่ดี เกือบถึงตาย ตรงนี้เรากังวลไหม
“คือคุณหมอฮวังดงยอนพูดมาคำนึงว่า สวยแล้ว ต้องฟื้นด้วย ถามว่ากลัวมั้ย ตอนแรกก็ปรึกษาพี่ที่สนิทว่าจะไปต่อมั้ย แต่คุณหมอท่านี้ เอมมี่ไม่ได้ไปคนแรก มีรุ่นพี่รุ่นน้องดาราไปมาแล้ว ก็ฟื้นนะ สวยนะ เราเลยมั่นใจค่ะ”

เอมมี่ รับหน้าแก่-เตรียมบินเกาหลี ทุบหน้าให้เหมือน ชมพู่ หมอเคาะราคา 2 ล้าน!

เอมมี่ รับอายุมากหน้าแก่ เตรียมบินทุบหน้า 19 ส.ค. นี้

เตรียมจะสวยแล้วแบบนี้ เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง
“ก็ยังไม่มีใครเหมือนเดิม คือมีคนมาคุย แต่เราทำงานเยอะ ไม่มีเวลา ถ้าเราไม่มีเวลาให้เขาก็จะทำให้เขาเสียความรู้สึก ทุกวันนี้มันยากกับการที่คนจะมารับได้กับสิ่งที่เราเป็นอยู่ อีกอย่างแม่ลูกสองแล้ว แม่หม้ายใครจะมารักเราจริง คือไม่รักเอมมี่ไม่เป็นไร ขอให้รักลูกเรา ซึ่งมันหายาก”
ที่จะบินไปทำสวย คือทำเพื่อตัวเอง ไม่ใช่เพื่อให้มีคนมารัก
“ทำสวยครั้งนี้ ทำเพื่อตัวเอง เราอายุมากแล้ว เราคาดหวังนะ และอยากให้ตรงนี้ประสบความสำเร็จในการทำ สวยด้วยและเพื่อผลงานต่อไปข้างหน้าด้วย”
ลูกสองคน รับรู้ไหมว่าเราจะไปทำหน้าใหม่
“ลูกบอกเมื่อวานว่า ถ้าเราไป ลูกจะขอพรให้เราปลอดภัย นี่คือสิ่งที่ลูกชายพูด ถามว่าเขาเข้าใจกับการโมหน้าใหม่มั้ย ตอนแรกลูกชายบอกว่าให้พอแล้ว เราสวยแล้ว แต่สวยในแบบของลูกคือ เขาเกิดมาก็เห็นหน้าเราแบบนี้ แต่พอเราอธิบายเหตุว่าเรายังอยู่ในวงการนี้ก็ต้องใช้หน้าตา เขาก็เข้าใจ จากนั้นเขาก็เดินเข้าห้องพระ ขอพรให้แม่ปลอดภัย”
ตั้งใจจะไปบินไปวันไหน
“จะบินไปวันที่ 19 ส.ค. นี้ แล้วขึ้นเขียงวันที่ 22 ส.ค. ก็อยู่ที่นั่นประมาณอาทิตย์นึงเพื่อรอตัดไหมก่อน และน่าจะบินกลับมาประมาณวันที่ 28-29 ส.ค. ค่ะ เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต และจะศัลยกรรมครั้งสุดท้ายในชีวิตค่ะ”

เอมมี่ รับหน้าแก่-เตรียมบินเกาหลี ทุบหน้าให้เหมือน ชมพู่ หมอเคาะราคา 2 ล้าน!

เอมมี่ อมลวรรณ

 

รูปประกอบจากไอจี : chomismaterialgirl , mmyamalawan

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน