Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

'ป้อง' เผย 'แก้ว' รู้เยอะกว่าคนอื่น หลังคอมเมนต์แซวเรื่องนอกใจ

4 ส.ค. 2561 - 03:40 น.

'ป้อง' เผย 'แก้ว' รู้เยอะกว่าคนอื่น หลังคอมเมนต์แซวเรื่องนอกใจ

วันที่ 3 ส.ค. ที่ แฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” พระเอกชื่อดัง มาร่วมงาน "Hamilton 100 Years of Timing the Skies"พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่อดีตแฟนเก่า “แก้ว-จริญญา” มาแซวในไอจีว่า ‘ทำไมเอาเรื่องจริงมาพูด’ หลังฝ่ายชายลงรูปเจ้าชายแห่งวงการนอกใจเมีย รวมถึงอัพเดตชีวิตจริง สาวๆ รุมล้อมเหมือนในละครจริงมั้ย?

แก้ว เข้าไปแซวในไอจี ว่าทำไมเอาเรื่องจริงมาพูด
“อ่อ(หัวเราะ) จริงๆ ก็ไม่ใช่แค่น้องแก้ว ทุกคนก็แซวหมด ทั้งในวงการและนอกวงการว่าตัวจริงเหรอ ไม่ต้องเล่นเลยใช่มั้ย คือจริงๆ ผมก็ชินแล้วเพราะโดนมาตั้งแต่เรื่องเพลิงบุญ, สงครามนางฟ้า”

เพราะเป็นแก้วแซวด้วย
“เขาคงรู้เยอะมากกว่าคนอื่นนิดนึง(หัวเราะ) ตอนนี้เราก็เป็นพี่น้องกัน สนิทกัน แซวกันขำๆ มากกว่า เพราะเรามีอะไรก็ช่วยเหลือกัน ช่วงนี้เห็นเขาบ้าถ่ายรูป ยังบอกเขาเลยว่าว่างมาถ่ายให้บ้าง รูปเขาสวย คือเหมือนเขาไปเรียนถ่ายรูปจริงจัง”

 

ยังคุยกันอยู่ไหม
“คุยบ้าง ตามวาระโอกาส ไม่ใช่คุยกันทุกวัน รูปสวยก็แซว ใครเริ่มกิจการ ทำงานใหม่ ก็อวยพร ห่างๆ อย่างห่วงๆ ครับ”

 

ดูเหมือนช่วงนี้แก้วจะโสดๆ ด้วยหรือเปล่า
“อันนี้ไม่รู้ว่ายังไง ต้องถามน้อง เราไม่กล้าถามเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวเขา”

ถ้าน้องมีแฟนอยู่ เราก็เกรงใจ
“เป็นมารยาทปกติ ต่อให้เราเคยเป็นแฟนกัน เคยคบกัน เป็นเพื่อนกัน เราต้องรู้ลิมิต เหมือนเรามีเพื่อนผู้หญิงคนนึงแล้วเขามีแฟน เราก็ไม่ควรไปเยอะ คุยกันประมาณนึง ต้องเกรงใจด้วยและเป็นมารยาทโดยพื้นฐานด้วย”

แก้ว จริญญา

ไม่กลัวคนของเขาเข้าใจผิดใช่ไหม
“ที่ทำก็อย่างที่บอก เป็นมารยาททางสังคมพื้นฐาน เราก็ไม่ได้ทำอะไรเกินเลย ห่วงในระยะพี่น้องอยู่แล้ว จะมีแฟนหรือไม่มีแฟนก็ทำเหมือนเดิม ปกติ”

 

หลังจากนี้เราจะเว้นบทแนวๆ นี้ไปบ้างไหม
“เว้นแน่นอน ไม่ใช่เพราะเบื่อหรืออะไร บางทีคนจะถามว่าทำไมไม่เล่นอย่างอื่นบ้าง คนเราก็เล่นแนวอื่นเยอะนะ จริงๆ เรื่องเมียฯ มันต่อเรื่องกาหลมหรทึก จะเห็นว่าเราใส่แว่น คือละครมันต่อกันเลยก็อยากให้มันต่าง เลยใส่แว่น บทอื่นก็เล่นมาเยอะนะ เพียงแต่บทแนวนี้มักจะมีฟีดแบ็กที่ดี”

เหมือนเป็นภาพจำป้องไปแล้วกับแนวนี้
“มันดีป่ะ ต้องขอบคุณทุกคนที่ดูแล้วอินกัน แต่เป็นการแสดงเนอะ เล่นให้เป็นอุทาหรณ์ คนที่มีครอบครัวต้องดู ตัวผมเองก็ได้เรียนรู้จากบทนี้เยอะ ว่าถ้าวันนึงเรามีครอบครัว เราควรทำตัวยังไง จะคุ้มมั้ยถ้ามีผู้หญิงเข้ามาแล้วความเสี่ยงที่ครอบครัวต้องพังทลาย ผมว่ามันสอนใจดีเหมือนกัน”บทธาดา โดนคนด่าเยอะเหมือนกัน
“บทนี้มันโดนอยู่แล้ว อย่างเวอร์ชั่นไต้หวันก็โดน แล้วนางเอกไต้หวันที่เป็นเพื่อนกับผม เขาถามว่าเราเล่นบทนี้เหรอ โดนแน่เลย เพราะพระเอกเวอร์ชั่นไต้หวันก็โดนเยอะเหมือนกัน”

เราน้อยใจไหมที่คนชมแต่บอสวศิน ด่าแต่เรา
“จริงๆ ผมผ่านมาขนาดนี้ ผ่านมาทุกอย่างแล้ว ไม่มีปัญหา มันเป็นบทอยู่แล้ว หนักกว่านี้ก็มีมาแล้ว เรื่องปกติครับ”

ในละครมีแต่สาวๆ รุมล้อม แล้วชีวิตจริงตอนนี้มีไหม
“ไม่ขนาดนั้นหรอก ในละครมันเป็นบท ไปตามเรื่องราว ส่วนเรามีอะไรเดี๋ยวเล่าให้ฟังอยู่แล้ว”

ยังมีคนคุยอยู่ไหม
“ยังครับ ยังไม่บอก พูดเล่นนะครับ(ยิ้ม) โสดปกติ มีอะไรก็เล่าให้ฟังครับ แก่แล้ว ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจมากหรอก มีอะไรเดี๋ยวบอกเลย”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ป้อง' เผย 'แก้ว' รู้เยอะกว่าคนอื่น หลังคอมเมนต์แซวเรื่องนอกใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง