#ทีมเมียหลวง แก๊งเพื่อนแห่ให้กำลังใจ เป้ย ฝ่าดราม่ายุ่งกับผัว

#ทีมเมียหลวง เพื่อนสาวแห่ให้กำลังใจ เป้ย ฝ่าดราม่ายุ่งกับผัว

ว่าที่คุณแม่ลูกสอง อย่างดาราสาว เป้ย ปานวาด ที่ตอนนี้ตั้งท้องใกล้คลอดลูกคนที่สอง ดูเหมือนจะมีเรื่องเข้ามารบกวนจิตใจซะแล้ว ทั้งที่เดือนหน้ามีกำหนดจะคลอดลูกคนนี้

เป้ย แฉแช็ตสาวปริศนา? แอบมายุ่งกับผัว บอกอย่าทำกับคนท้องแบบนี้

มาดูสาวปริศนาตอบ เป้ย แบบนี้ ปมดราม่ายุ่งกับผัวชาวบ้าน

เมื่อล่าสุดดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

จากนั้นสาวปริศนาเข้ามาตอบแช็ตว่า “ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”

นอกจากนี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด ยังเขียนแคปชั่นด้วยว่า “น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีผู้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามเรื่องราวด้วยความสงสัยจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจดาราสาว ในจำนวนนี้รวมถึงเพื่อนดาราสาวของสาวเป้ยที่เข้ามาให้กำลังใจ

ทั้งเพื่อนซี้อย่าง หนิง ปณิตา ที่ระบุว่า #เมียหลวงยืนหนึ่ง , เอ๋ พรทิพย์ ระบุว่า อย่าทำคนท้องเซ่ เป็นกำลังใจให้เพื่อน , ดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ระบุว่า เพื่อน ใจเย็น โทรหากูหน่อย , ดีเจมะตูม ระบุว่า นักพี่เป้ย สู้ๆนะคะ มีอะไรให้น้องช่วยบอกนะพี่ , ดีเจบุ๊กโกะ ระบุว่า ทีมเมียหลวงคะ , บี น้ำทิพย์ ระบุว่า กอดๆนะ กำลังใจเพียบ คุณแม่สุดสวยทรงพลัง , ดาราสาว กระแต ระบุว่า กอดๆนะเพื่อน กูรักมึง

บทความก่อนหน้านี้‘แรมโบ้อีสาน’ ยืนหยัด! ‘หนุนประยุทธ์’ เต็มที่! แนะแมนๆลงเลือกตั้งได้แน่นอน!
บทความถัดไปโคตรมักง่าย ! ร้านไหนกัน ต่อขนตาให้ลูกค้า ใช้กาวตราช้างติดหนึบ