Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

"แต้ว" แจงแล้ว!! สาเหตุถอนตัวละครคู่ "โป๊ป ธนวรรธน์" มึนถูกแฟนคลับสั่ง 'ต้น' ลบรูป

7 ส.ค. 2561 - 17:58 น.

"แต้ว" แจงแล้ว!! สาเหตุถอนตัวละครคู่ "โป๊ป ธนวรรธน์" มึนถูกแฟนคลับสั่ง 'ต้น' ลบรูป

วันที่ 7 ส.ค. ที่ กลาสเฮ้าส์ ปาร์คนายเลิศ ซ.สมคิด ถ.เพลินจิต แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัว “THIS IS ME VATANIKA” ถึงเรื่องที่ต้องไปถ่ายซ่อมในภาพยนตร์ “นาคี 2” รวมถึงเรื่องที่ขอถอนตัวจากละครที่ถูกวางให้เล่นคู่ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

ถามถึงเรื่องที่ว่าเราจะต้องไปถ่ายซ่อมหนึ่งฉาก?
“จริงๆ ไม่ได้เป็นการซ่อมค่ะ ที่ผ่านมาเป็นการถ่ายเพิ่มในส่วนของซีจี ซึ่งนักแสดงจะมัแค่แต้วคนเดียวค่ะ คือเป็นซีจีที่จะมีเป็นตัวพญานาค ทางทีมงานและพี่อ๊อฟอยากได้แบบสมจริง ต้องใช้ฟีลลิ่งของเราไปผนวกกับซีจี ถ้าเขาเรียกไปถ่ายก็ต้องหาคิวไปถ่าย”

กลัวไหมว่ากองจะถ่ายช้าเพราะติดคิวแต้ว?
“อุ้ย! เราพยายามจะไม่เป็นอย่างนั้นเพราะจริงๆ ไม่ได้คิวยากอะไรขนาดนั้น ถ้าว่างก็ไป แต่ก็ไม่ใช่แค่เรา อาจจะด้วยทีมงานที่อาจจะว่างไม่ตรงกันด้วยหรอเปล่า”

พี่อ๊อฟยังเนี้ยบเหมือนเดิมใช่ไหม?
“แน่นอน ต้องเป็นแบบนั้นค่ะเพราะเป็นภาพยนต์ที่หลายคนรอดู อย่างแต้วเองก็ลุ้นค่ะ ลุ้นแทนคนดูที่เขารอด้วย ถามว่ากดดันไหมที่ต้องเร่งถ่าย ไม่ได้กดดันอะไร เราก็แค่ต้องทำหน้าที่ของเราให้ดีค่ะ”

แล้วละครของ ‘พี่นก-จริยา’ ที่เล่นกับโป๊ป เห็นว่าแต้วถอนตัว?
"จริงๆ แต้วไม่ได้ขอถอนตัว แต่คือก่อนที่ละครจะเปิดกล้องทุกเรื่องจะมีการคุยกันว่าจะเป็นเรื่องยังไง แล้วเราจะรับบทยังไง ไม่ใช่ว่าขอถอนตัว แต่มันเหมือนเป็นการวางความเหมาะสมของการที่จะไปรับบทนั้นบทนี้"

แต่เหมือนมีการวางไว้แล้วว่าเป็นแต้วกับโป๊ป?
"จริงๆ ทุกเรื่องก็มีการวางไว้ว่าอยากให้เป็นคนนี้เล่นกับคนนั้น แต่แต้วคิดว่ามันปรับเปลี่ยนได้เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ถามว่าติดปัญหาอะไรทำไมถึงไม่สามารถรับเล่นเรื่องนี้ได้ ด้วยความที่มีละครของทางพี่แดง(ธัญญา) ซึ่งได้มีการคุยกันไว้ประมาณหนึ่งแล้ว แล้วแต้วค่อนข้างที่จะอยากเล่นเรื่องนี้ด้วย เลยมีการคุยกันว่าอาจจะเป็นเรื่องนี้มั้ยเพราะพี่แดงเองก็เห็นว่าจะมาทำละครเรื่องนี้ในเร็วๆ นี้ ซึ่งก็เลยมีการคุยกับทางผู้ใหญ่ว่ามันพอจะเป็นไปได้ไหมที่ว่าเราจะมาเล่นเรื่องนี้"

แต่หลายคนค่อนข้างคาดหวังที่จะได้เห็นแต้วเล่นละครคู่โป๊ป?
"จริงๆ ต้องคิดว่าถึงไม่ใช่ครั้งนี้แต่ก็ยังมีโอกาสหน้าถ้ายังมีบทที่เหมาะสม ถามว่าเสียดายมั้ยก็เสียดาย เสียดายอยู่แล้วเพราะด้วยบทที่พี่นกส่งมาให้ดูก็เป็นบทที่น่าจะแซ่บเลย"

กลับมาที่ละครคู่กับเจมส์(จิรายุ) เรื่อง “เกมเสน่หา” กระแสดีมาก?
“ก็ดีค่ะ ละครจะจบแล้วด้วย โค้งสุดท้ายแล้ว อยากให้เชียร์กัน”

แต่ก็มีคนอินมากจนไปคอมเมนต์ต่อว่า ‘ต้น-อาชว์’ แฟนของเราในไอจี และอยากให้ลบรูปคู่แต้ว?
“เห็นอยู่บ้างค่ะ เท่าที่ทราบส่วนใหญ่จะเป็นแฟนคลับต่างชาติ ซึ่งแต้วก็ไม่แน่ใจในเรื่องวิธีการเสพสื่อของแต่ละประเทศ ว่ามันอาจจะไม่เหมือนกับของประเทศเรารึเปล่า”

แต้ว ต้น

ต้นว่ายังไงบ้าง?
“ก็งงๆ ประมาณนึง แต้วก็บอกว่าไม่มีอะไรหรอก เราก็ใช้ชีวิตปกติ ส่วนที่คนมองว่ามันดูแรงกว่าที่ผ่านมา อาจจะด้วยละครเรื่องนี้ไปอยู่ในความสนใจของชาวจีน ชาวต่างชาติพอสมควร เลยมีฟีดแบ๊กกลับมาแบบนี้”

ต้นมีลบหรือบล็อกข้อความบ้างไหม?
“ไม่ลบค่ะ ก็ไม่รู้จะลบทำไม”

กลัวคนที่ซัพพอร์ตต้น ไม่พอใจจนตีกันในไอจีไหม?
“มันก็เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่พอใจไม่พอใจ ชอบไม่ชอบ แต้วก็จะบอกเขาว่าก็แค่คำพูด มันไม่ได้มาทำร้ายอะไรมากมาย และเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดด้วย เอาที่เรามีความสุขอะไรก็ได้”

ช่วงนี้ต้นก็ดูหายหน้าไม่เห็นไปปาร์ตี้หรือกินข้าวกับแก๊งค์เพื่อนเราด้วย?
“ใช่ค่ะ พี่ต้นติดทำงานค่ะ เวลาจัดรายการ 1 ทุ่ม ถึง 4 ทุ่มด้วย เลยไม่ค่อยมีเวลาไปไหนเท่าไหร่ แต่ความสัมพันธ์ทุกอย่างยังเหมือนเดิมค่ะ(ยิ้ม)”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "แต้ว" แจงแล้ว!! สาเหตุถอนตัวละครคู่ "โป๊ป ธนวรรธน์" มึนถูกแฟนคลับสั่ง 'ต้น' ลบรูป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง