Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 25 ก.พ. 2563

มาฟังๆ "ใบเตย" สวนกลับกระทู้แรง แซวนักร้องสาวพรางตัวแย่งซื้อกระเป๋าหลุยส์มือสอง

17 ก.ย. 2559 - 14:00 น.

หลังออกมายอมรับว่าซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองใช้จริง สำหรับลูกทุ่งนุ่งสั้น ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ล่าสุดก็ยังโดนตั้งกระทู้แรง “รู้ถึงไหนอายถึงนั่น!! ลูกทุ่งดัง! ใบเตย อาร์สยาม พรางตัวแย่งซื้อ! อวดรวยที่แท้ใช้หลุยส์มือ2” เมื่อมีโอกาสจึงได้สอบถามนักร้องสาวในงาน “Exclusive shopping preview at our stylist new store” กับ Topshop Girls ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดย ใบเตย เผยว่า “เราซื้อมาแล้วเอาไปทำสปาแล้วเอามาใช้ใหม่ มีซื้อให้ผู้จัดการ ซื้อให้น้องชาย และซื้อมาขายด้วยนะ คือมันดีมากๆ หนูพรีเซนต์เลย เราเป็นคนชอบกระเป๋า ถ้าได้มาในราคาถูกนำมาใช้เองแล้วดูดี และเป็นของแท้สภาพดีด้วย ใบเตยใช้ครั้งเดียวก็จะเอามาขายต่อ ตอนนี้มีประมาณ 3-4 ใบ เดี๋ยวใบเตยจะลงไอจีขายหมดเลย”

(แต่ก็มีคนตั้งกระทู้ค่อนข้างแรงว่า) รู้ถึงไหนอายถึงนั่น!! ลูกทุ่งดัง! ใบเตย อาร์สยาม พรางตัวแย่งซื้อ! อวดรวยที่แท้ใช้หลุยส์มือ2 "ไม่ซีเรียสเลย เราไม่ได้พรางตัวไปก็เป็นใบเตยเลยนะ ไม่มีพรางตัวอะไรทั้งสิ้น เพราะเราทำให้คนที่มีรายน้อยแต่อยากใช้กระเป๋าที่ราคาไม่สูงมากหนูก็รู้สึกดีใจ เรื่องตั้งกระทู้แรงส่วนใหญ่ก็ถูกเขียนแรงกันแบบนี้ตลอดเนอะ(หัวเราะ) เอาจริงๆ ไม่มีอะไรเลย เราไปซื้อมาขายและไปซื้อมาใช้ค่ะ"

(ได้เห็นกระทู้นี้มาก่อนไหม) "เห็นค่ะ แต่หนูก็แฮปปี้นะที่ทำให้ร้านเขาดัง เพราะเดือนถัดมาก็มีคนไปเยอะมาก หนูเองมีตั้งแต่มือหนึ่งซื้อในช็อปทุกช็อป และก็มีมือสอง มือสาม มือสี่ หนูมีหมดค่ะ อยู่ที่สภาพและการใช้งานว่ารักษาของแค่ไหน จากนั้นเราก็นำไปขายแค่นั้นเอง"

(กลัวคนจะติดภาพมองว่าเราใช้แต่ของมือสองหรือเปล่า) "ไม่เลยค่ะ ส่วนใหญ่คนจะรู้ว่าใบเตยซื้อมือหนึ่งที่ไทยและต่างประเทศ ซื้อมือสองที่ญี่ปุ่น ซื้อที่ตลาดวินเทจบ้านเรา ซื้อหมดเลย ไปโดยไม่มีการพรางตัวเรามีเปิดตัวเต็มที่ ถ่ายรูปเต็มที่เลยพี่ หนูไม่ได้ร่ำรวยล้นฟ้า หนูก็เป็นหนู จะมือหนึ่งมือสองขอให้สภาพดีแบบนี้ก็พอ"


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มาฟังๆ "ใบเตย" สวนกลับกระทู้แรง แซวนักร้องสาวพรางตัวแย่งซื้อกระเป๋าหลุยส์มือสอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง